Trước xu hướng chọn thi IELTS trên máy tính tăng cao, các trung tâm Anh ngữ đang dần thích ứng bằng cách cải tiến chương trình đào tạo để đáp ứng cho hình thức thi này

 “Em phải đạt mục tiêu IELTS 6.0 để đi du học. Dù quen với việc học và luyện tập trên giấy nhưng em vẫn chọn thi trên máy tính vì có thể nhận được nhiều lợi thế hơn trong và sau khi thi”

Nguyên nhân ngày càng nhiều thí sinh chọn thi IELTS trên máy tính là vì hình thức này phù hợp với thế hệ công dân số hiện nay. Quá trình làm việc, tương tác với máy tính liên tục chính là lợi thế để thí sinh có thể sớm làm quen và làm chủ bài thi này nhanh hơn so với hình thức thi trên giấy như truyền thống.

Ưu điểm của kỳ thi trên máy tính

+ Lịch thi đa dạng

Trung tâm thi của bạn có thể sẽ sắp xếp nhiều lịch thi hơn, nhiều ngày thi và giờ thi hơn để thí sinh lựa chọn. Một số trung tâm sẽ tổ chức kỳ thi trên máy tinh vào buổi sáng, chiều và cả tối để giúp bạn linh hoạt hơn trong việc chọn lựa khung giờ phù hợp để đạt hiệu quả làm bài tốt nhất.

Lịch thi đa dạng sẽ mang đến sự linh hoạt và giúp thí sinh dễ dàng lên kế hoạch và hoàn thành hạn nộp điểm thi IELTS cho các mục đích như công việc, học tập, nhập cư và nhiều hơn thế nữa.

+ Kết quả thi nhanh hơn

Một trong những lợi thế khi tham dự kỳ thi trên máy tính đó là kết quả sẽ được trả nhanh hơn. Khi tham dự bài thi IELTS trên máy tính, bạn sẽ nhận được kết quả thi từ 3 đến 5 ngày, thay vì 13 ngày như khi thi IELTS trên giấy.

+ Không còn nỗi lo “Chữ xấu”

Một trong những lo lắng của thí sinh khi tham dự kỳ thi IELTS đó chính là vấn đề chữ viết khó đọc và bài viết trình bày lộn xộn. Những lo ngại của bạn sẽ được giải quyết với kỳ thi IELTS trên máy tính.

+ Nội dung tương tự bài thi IELTS trên giấy

Một thông tin tốt khác dành cho bạn: tất cả nội dung, dạng câu hỏi, và cấu trúc bài thi trên máy tính sẽ giống với bài thi trên giấy.

Chính vì thế, việc thi IELTS trên máy tính không chỉ nhanh và thuận tiện hơn, mà còn góp phần nâng cao năng suất làm bài.

Theo Bà Minh Hiếu – Đại diện IELTS 9.0 tại Việt Nam, đến 80% học viên học tại IELTS 9.0 chọn hình thức học trực tuyến. Trong suốt quá trình học các bạn được học và luyện tập trên máy tính giống như đi thi chính thức. Điều này giúp các bạn sẵn sàng cho kỳ thi IELTS trên máy tính sau này.

“Ngay từ khi thành lập, IELTS 9.0 đã triển khai, xây dựng và áp dụng hình thức học trực tiếp và trực tuyến kết nối song song trên mô hình lớp học 3:1, với 30% lý thuyết và 70% thực hành 1:1 cùng lớp thực hành “Bút đen – Bút đỏ” theo lộ trình học tập cá nhân hóa lên mục tiêu 9.0 cho học viên. Đồng thời với đó là phát triển hệ thống quản lý học tập theo KPI 3 chiều từ Canada trên hệ thống CRM để đảm bảo chất lượng đào tạo cũng như giúp giáo viên tối ưu hóa công tác dạy và học. Trong quá trình học tập học viên được tiếp cận với cả hình thức thi trên giấy và thi trên máy tính và được luyện tập thi thử hàng tuần.” – bà Minh Hiếu chia sẻ.

Lời khuyên cho sĩ tử 

Hiện kỳ thi IELTS đang bước vào mùa “cao điểm” khi nhiều học sinh nhắm đến mục đích miễn thi tốt nghiệp THPT môn ngoại ngữ và xét tuyển thẳng vào các trường ĐH tại Việt Nam hoặc đi du học tại nước ngoài. Dành lời khuyên cho các học viên học IELTS, bà Minh Hiếu cho rằng điều đầu tiên và tiên quyết là cần xác định rõ mục tiêu điểm số cũng như nhu cầu với bài thi IELTS. Điều này giúp các em lựa chọn hướng học tập phù hợp. Kế đến, hãy xác lập kế hoạch học tập một cách có hệ thống, bài bản theo đúng nguyên lý học tập bám chặt theo mục tiêu đã đặt ra.

Ví dụ, học viên có mục tiêu học để sử dụng ngôn ngữ và đạt điểm IELTS thì nên chọn:

–          Học trong môi trường ngôn ngữ như ở nước ngoài

–          Học lý thuyết đi đôi với thực hành

–          Học với giáo viên đạt chuẩn

–          Học với giáo trình đúng

–          Đo lường thường xuyên hàng tuần như thi thử hàng tuần

–          Học đủ lượng, đủ số giờ để đạt mục tiêu mong muốn

–          Duy trì việc học với tần suất liên tục hàng ngày

Đặc biệt, nếu tự học, hãy làm các bài thi mô phỏng để làm quen với cấu trúc đề và thời gian thi thực tế, từ đó có thể cải thiện khả năng quản lý thời gian tốt hơn. Đồng thời, tận dụng những nguồn tài liệu ôn thi chất lượng và luyện tập đều đặn các kỹ năng tiếng Anh.

***** 

Đăng ký thi thử IELTS MIỄN PHÍ 4 kỹ năng tại ĐÂY

Học Free không giới hạn 2 ngày lên đến 20 giờ với 100% giáo viên nước ngoài đạt chuẩn IELTS 9.0 

Bạn được đánh giá trình độ tiếng Anh của bản thân một cách chính xác nhất

***** 

Học IELTS 9.0 để tăng band điểm nhanh chóng, bạn sẽ tăng ngay 2-3 band điểm chỉ sau 1 kỳ học KHÔNG GIỚI HẠN 3 tháng

Bạn có thể học ở bất cứ nơi đâu với hình thức học trực tuyến và trực tiếp kết nối song song

Học bất cứ thời gian nào với 100% giáo viên nước ngoài IELTS 9.0 và học bao lâu cũng được từ 8:00 sáng đến 9:00 tối, 6 ngày/tuần

Học đi đôi với hành với mô hình lớp học 3:1 gồm (Lecture + Coaching 1:1 + Managing Bút đen – Bút đỏ) giúp bạn tự tin ra nước ngoài và sử dụng ngôn ngữ tự nhiên như người bản địa

Học theo lộ trình cá nhân lên mục tiêu 9.0 lên bạn có thể tăng tốc theo kế hoạch của riêng mình và có cơ hội đạt điểm IELTS cao nhất có thể

Bạn cũng an tâm vì được IELTS 9.0 cam kết đầu ra nhờ hệ thống quản lý chất lượng 3 chiều theo KPI từ Canada đảm bảo bạn đã học là thành công 

***** 

IELTS 9.0 – The perfect place to score 9.0 in the IELTS 

Tham gia nhóm IELTS 9.0 để học kỹ năng giúp bạn thành công.

Vào trang này để nhận bí kíp săn học bổng và các chương trình du học nước ngoài: https://www.facebook.com/profile.php?id=100046776197077

Thi thử IELTS miễn phí, Học thử và đăng ký chương trình học IELTS 9.0  – Du học Philippin tại Việt Nam, Đạt mục tiêu IELTS sau 3-6 tháng tại link này: https://ieltsniner.edu.vn/  

Like facebook để kết nối và nhận các bài viết giá trị về cách học IELTS hiệu quả: https://www.facebook.com/IELTS-90-VIET-NAM-105446587832820/?modal=focused_switcher_dialog

Liên hệ đại diện IELTS 9.0 tại Việt Nam: https://ieltsniner.edu.vn/

#ielts90  #hockhonggioihan  #duhocphilippinestaivietnam   #ielts #hocieltshieuquacao

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *