Tăng 1.5 điểm IELTS chỉ trong vòng 1 tuần! Có tin được không?

Thông thường, để tăng 1.5 điểm IELTS, nhiều bạn phải ôn luyện rất lâu, nhưng hai cô bạn Linh và Huyền chỉ cần 1 tuần học tại IELTS 9.0. Hãy cùng IELTS 9.0 trò chuyện với hai bạn ấy để biết được bí quyết “thần thánh” nào đã giúp hai cô bạn đạt được kết quả đáng khích lệ như vậy nhé!

Ngày nào cũng học!

Huyền chia sẻ: “Ở Hà Nội có rất nhiều trung tâm luyện thi IELTS nên em cũng đã tham khảo qua rất nhiều nguồn nhưng chưa tìm được nơi nào có lịch học phù hợp với mình. Sau đó, em biết đến IELTS 9.0 và bị ấn tượng bởi lịch học rất linh hoạt.

Linh và Huyền – học viên IELTS 9.0

Em có thể đến trung tâm học bất cứ giờ nào trong ngày, từ 8 giờ sáng đến 8h30 tối, học từ thứ 3 đến thứ 7. Như vậy là ngày nào em cũng học, cũng được tiếp xúc với tiếng Anh nên tiến bộ nhanh hơn.”

Tham gia Coaching 1-1 với giáo viên hằng ngày

“Em cũng đã học tại nhiều trung tâm khác, nhưng lớp học rất đông, giáo viên không có thời gian chữa bài, nhận xét từng học viên nên sẽ không biết được mình sai ở đâu, nên sửa lỗi sai hay phát huy điểm mạnh như thế nào.

Nhưng ở IELTS 9.0, em thích nhất là được học Coaching 1-1 với giáo viên hàng ngày. Các cô giảng dạy rất nhiệt tình, chỉ cho chúng em cách làm bài, những kỹ thuật để đạt điểm cao trong bài thi nói và viết. Chính vì thế mà điểm của em cải thiện khá nhanh trong vòng 1 tuần.

Em mới làm bài Mocktest một lần và đạt tổng điểm 6.0. So với điểm đầu vào, em đã tăng lên được 1.0. Em cũng không ngờ là điểm của mình tăng lên nhanh như vậy!” – Linh vui vẻ chia sẻ.

Huyền cũng chia sẻ thêm, ngoài ấn tượng ban đầu là giờ học linh hoạt, cô ấy còn đặc biệt thích lớp học Coaching 1-1 tại IELTS 9.0: “Các cô giáo tại IELTS 9.0 rất tận tâm, sửa bài rất chi tiết và luôn đưa ra những lời khuyên để chúng em làm bài tốt hơn. Nên sau một tuần học, kỹ năng của em được nâng cao lên khá nhiều. Em vừa làm một bài Mocktest tuần vừa rồi, và cũng giống như Linh, em rất bất ngờ với kết quả của mình.  Trong đó, điểm nói của em từ 5.0 tăng lên 5.5, còn điểm viết từ 4.0 tăng lên 5.5.”

Làm bài thi thử để quen với đề thi thật

IELTS 9.0 có tiếng là quản lý chất lượng học viên rất chặt chẽ bằng bài thi thử khá căng thẳng giống như thi thật hàng tuần. Linh và Huyền nhận thấy thấy đây sẽ là cơ hội để các học viên tại trung tâm tiếp xúc với kết cấu đề thi và áp lực như khi thi thật.

Thi thử chủ nhật hàng tuần tại IELTS 9.0

Áp lực lớn nhất khi đi thi chính là thời gian. Khi làm một bài thi thử tính thời gian giống như thi thật, người học được đặt trong một tình thế buộc phải làm bài nghiêm túc. Vì thế, người thi sẽ đỡ bỡ ngỡ, giữ được bình tĩnh và đạt kết quả cao trong kỳ thi IELTS.

Đặt mục tiêu ngay từ lúc đầu

“Đôi bạn cùng tiến” Huyền và Linh cũng đã chia sẻ thêm: “Chúng em có mong muốn đạt điểm 8.0 IELTS trở lên để có thể đi du học Canada. Từ đầu, khi mới vào học tại IELTS 9.0, chúng em biết trung tâm cũng có tư vấn du học, đặc biệt là Canada. Thật mừng là kế hoạch trong tương lai của chúng em cũng là đi du học Canada. Nên em nghĩ, với sự giúp đỡ của IELTS 9.0 thì chúng em sẽ đạt được ước mơ của mình.”

IELTS 9.0 – THE PERFECT PLACE TO SCORE 9.0 IN IELTS TEST

Cơ sở 1: Nhà C5, Cổng sau ĐH Thủy Lợi, Đống đa,  Hà Nội

Cơ sở 2: Số 765 Đường Nguyễn Văn linh, Long Biên,  Hà Nội

Cơ sở 3: TT GDTX, 310-Nguyễn Lương Bằng-TP Hải Dương.
Điện thoại:  098.1978.999 / 0983867757
Email: hrdglobal.vn@gmail.com /  info@minhhieuielts.com
Fanpage: IELTS9.0

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *