Khác với bất kỳ buổi họp phụ huynh thông thường nào, buổi họp phụ huynh giữa trung tâm IELTS 9.0 với 10 em học sinh và phụ huynh của các em tại Trường THPT Tĩnh Gia 1 Thanh hóa đã mang lại đầy cảm xúc, sự tự tin và niềm tự hào của phụ huynh học sinh và của chính các em.  

Bảng điểm IELTS đầu vào và điểm các em đạt được sau 2 tháng học hè và trải nghiệm kỹ năng mềm ở ký túc xá như các anh chị sinh viên là mình chứng cho sự tiến bộ vượt bậc của các em.

Trung bình các em đều tăng từ 2-3 band sau kỳ nghỉ hè. Ấn tượng nhất là em Trâm điểm đầu vào môn viết của em là 1.5 nay đã tăng lên 4.5 IELTS, em Hiền Anh từ 3.0 đầu vào nay đã lên 5,5 -6.0 có kỹ năng còn đạt 6.5, em Nhi là học viên ít tuổi nhất, điểm đầu vào là 1.0 tăng lên  4.0, … còn em Huyền là bạn học viên nhút nhát nhất khi tuần đầu vào học e định xin dừng học, rút học phí với lý do học ở môi trường “English only policy” hoàn toàn bằng tiếng Anh với 100% là chuyên gia IELTS 9.0 là người nước ngoài nên e không hiểu gì,… bởi điểm nói đầu vào là 2.0.  Tuy nhiên, sau khi được các thầy cô động viên kiên trì chỉ sau 2 tuần em bắt đầu nghe và hiểu được cô giảng và sau 2 tháng band điểm speaking của em cũng đã đạt 4.0 IELTS. Giờ em hoàn toàn có thể nghe được giáo viên giảng trong môi trường “tắm” trong tiếng Anh.  

 

Các em học sinh tự tin thuyết trình thoải mái đứng trước lớp bày tỏ ý kiến của mình trước thầy cô của trung tâm và các bậc phụ huynh…, trình bày vì sao các em đạt được sự tiến bộ vượt bậc, cảm nhận về phương pháp học theo phương thức mới tại IELTS9.0 thế nào, hầu hết các em đều ấn tượng về mô hình lớp học Coaching 1:1Managing với “Bút đen- Bút đỏ”. Rồi đến kỷ niệm nhớ nhất khi ở khi túc xá, các em học được rất nhiều kỹ năng mềm sự chia sẻ giúp đỡ nhau khi có 1 bạn bị ngã từ tkỷ niệm đáng nhớ, trải nghiệm cuộc sống ở ký túc xá như thế nào, các kỹ năng mềm các em học được khi xa nhà mong muốn của mình về tương lai…

Từng phụ huynh cho ý kiến đánh giá của mình về quá trình học tập của các con và mong muốn của gia đình. Phụ huynh của em Trâm cho biết chị rất ngạc nhiên về con với sự tiến bộ vượt bậc, trước đây con là người nhút nhát bảo làm gì cũng sợ mà sao giờ tự tin quá đứng trước lớp có cả phụ huynh các thầy cô và các bạn mà có thể nói năng trôi chảy và đầy tự tin như vậy. 

Các phụ huynh khác cũng cùng chung quan điểm, hài lòng về sự tiến bộ của các em và niềm tự hào về con em mình.

 

????? ?.?  –  The perfect place to score 9.0 in IELTS 

Học không giới hạn không phát sinh chi phí, học mọi lúc, mọi nơi, học trực tiếp, trực tuyến kết nối song song. Học đến đâu thực hành đến đó với Mô hình học 3:1 xen kẽ lý thuyết, thực hành 1:1 và luyện tập với “bút đen-bút đỏ’ thuộc bài tại chỗ. Đạt mục tiêu nhanh chỉ sau 3-6 tháng hoặc không quá 1 năm với học viên bắt đầu từ số 0. 

? https://minhhieuielts.com/

☎ 0981978999 / 0983867757

info@minhhieuielts.com / hrdglobal.vn@gmail.com

Address

? Nhà C5, Đại học Thủy Lợi, số 175 Tây Sơn,  Đống Đa, Hà Nội.

?765 Nguyễn Văn Linh, Sài Đồng, Long Biên, Hà Nội.

? 310 Nguyễn Lương Bằng, Tp. Hải Dương, tỉnh Hải Dương.

?Số 99 Đường Nguyễn Du, Nông Trang, Việt Trì, Phú Thọ

?39 Nguyễn Đăng Đạo, Tp Bắc Ninh, tỉnh Bắc Ninh.

#ielts #ielts 9.0 #IELTS 9.0 khuyen mai

#IELTS9.0 #ielts #hockhonggioihan #hocieltshieuqua

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *