Làm sao có thể tạo ra “bước ngoặt” khi học IELTS chỉ trong 2 tuần?

Bạn vẫn nghĩ rằng học IELTS thì cần học từ năm nay qua năm khác thì mới “ngấm” được kiến thức? Và bạn cũng cho rằng 2 tuần là quá ngắn ngủi cho việc học IELTS? Nếu vẫn nghĩ như vậy thì bạn đã sai lầm rồi! Phạm Việt Long – học viên tại IELTS 9.0 đã chứng minh rằng: hoàn toàn có thể tạo được “bước ngoặt” trong 2 tuần học IELTS.

Không cần đi học IELTS ở nước ngoài chi cho xa xôi

Việt Long đến với IELTS 9.0 vào những ngày đầu tháng 12 với mong muốn nâng cao trình độ tiếng Anh của mình để phục vụ cho công việc. Anh chàng đang làm trong lĩnh vực thiết kế và in ấn 3D này kể lại rằng Hà Nội có quá nhiều trung tâm tiếng Anh nên bản thân Long cũng rất phân vân, không biết làm thế nào để chọn được trung tâm học IELTS với 100% giáo viên người nước ngoài chất lượng cao.


Phạm Việt Long – Một trong những học viên tại IELTS 9.0 tăng điểm nhanh “chóng mặt”

Được nhiều bạn bè khuyên sang Philippines học IELTS cấp tốc trong vòng mấy tháng. Nhưng chi phí học tập và sinh hoạt vượt quá khả năng tài chính của gia đình, nên Long lại quyết định tìm xem có trung tâm IELTS ở Hà Nội nào có chương trình dạy và học ưu việt như chương trình của Philippines không. Và rồi Long đã đến với IELTS 9.0.

“Mình được biết Philippines là nước dạy tiếng Anh rất tốt nên cũng muốn sang đây du học. Nhưng mình không cần phải lặn lội sang tận đấy học nữa rồi vì đã tìm được IELTS 9.0 – chương trình học IELTS bản quyền từ Philippines.”

Tăng điểm “chóng mặt” ngay sau tuần học IELTS đầu tiên

Khi bắt đầu kỳ học tại IELTS 9.0, điểm của Việt Long là: Reading 6.0; Listening 4.5; Writing 6.0. Tổng điểm: 5.5

Nhưng sang tuần tiếp theo, chính Việt Long cũng không thể tin rằng mình có thể tăng điểm nhanh đến vậy. Điểm số sau 1 tuần của Việt Long đã tăng lên “chóng mặt”: Reading 7.0, Listening 7.5, Writing 5.5. Tổng điểm: 6.5.

Điểm của Việt Long sau tuần học thứ 2

“Không thể tin được rằng mình lại có thể tăng điểm nhanh như thế. Bạn bè mình cũng có người học IELTS nhưng luôn than là ôn luyện cả năm mà chỉ tăng được có 1 điểm. Trong khi đấy, mình mới học 2 tuần đã tăng được hẳn 1 điểm như thế rồi. ” – Việt Long chia sẻ.

Ấn tượng với chương trình học IELTS “độc và lạ”

Xác định rõ mục tiêu học IELTS, Việt Long luôn cố gắng dành nhiều thời gian để đến IELTS 9.0 học mỗi ngày. Những hôm không vướng lịch, Long ở lại IELTS 9.0 để học cả ngày. Nếu có việc bận ban ngày, bạn chỉ đến trung tâm vào buổi tối.

Việt Long chia sẻ: “Có thể lí do khiến điểm mình tăng nhanh như vậy là do mình đến trung tâm học hằng ngày. Ấn tượng đầu tiên của mình về IELTS 9.0 đó là chương tình “độc và lạ”. “Độc” là ở chỗ giờ học linh hoạt với lịch học viên. Trong quá trình tìm hiểu về các trung tâm học tiếng Anh, mình chưa thấy ở đâu có lịch học linh hoạt như ở IELTS 9.0. Còn “lạ” là ở chỗ, chương trình tại IELTS 9.0 có bản quyền từ Philippines nên phương pháp giảng dạy khác hoàn toàn với các chương trình mình đã học trước đây. Mình có thể học từ sáng tới tối, cứ rảnh lúc nào là mình tới học lúc đó.”

Với tốc độ học như hiện nay, Long sẽ sớm đạt được điểm IELTS mình mong muốn và trở thành một trong những học viên xuất sắc, đóng góp điểm 9 cho IELTS 9.0.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *