Góc chia sẻ:
Có một số phụ huynh sau khi biết đến chương trình TRẠI HÈ IELTS PHILIPPINES NGAY TẠI VIỆT NAM từ IELTS 9.0 có trách trung tâm tại sao giờ mới giới thiệu chương trình HỌC KHÔNG GIỚI HẠN 3 TRONG 1- giúp các bạn học viên tăng từ 2.0 -3.0 IELTS sau 1 kỳ nghỉ hè 3 tháng.
Tiện đây em xin chia sẻ về phương pháp, cách học để phụ huynh biết thêm ạ.
Thứ nhất : IELTS 9.0 là trung tâm bản quyền từ IELTS NINER REVIEW – TRUNG TÂM LUYỆN THI IELTS SỐ 1 THẾ GIỚI TẠI PHILIPPINES. Du học tại IELTS 9.0 giống như du học tại Philippines.


Thứ hai: Thời gian học linh hoạt với 10h/ ngày, 6 ngày/ tuần
Từ 8h sáng-8h30 tối, từ thứ 3 đến Chủ nhật, thi thử sáng chủ nhật hàng tuần, kỹ năng giao tiếp quốc tế chiều chủ nhật hàng tuần. Học viên được học thoải mái mà không lo phát sinh chi phí và cũng được CHỦ ĐỘNG GIỜ HỌC THEO THỜI KHÓA BIỂU CỦA RIÊNG MÌNH.


Thứ ba: Phương pháp học MỚI với với Mô hình học 3 trong 1: Bài giảng 4 kỹ năng, lớp học 1 thầy 1 trò, lớp tự học có quản lý( thuộc bài ngay tại lớp)- các bạn học 100% với giáo viên nước ngoài từ trung tâm bản quyền cử sang. Giáo viên đều có trình độ cử nhân sư phạm trở lên, chuyên ngành tiếng Anh và có điểm IELTS từ 8.0 – 9.0.

Mô hình học vượt trội 3 trong 1 tại IELTS 9.0

Thứ tư: Chất lượng quản lý hàng ngày và hàng tuần bằng nhật ký học, thi thử hàng tuần và cuối tuần giáo viên nhận xét gửi về cho phụ huynh hàng tuần.
Thứ 5: TRUNG TÂM CAM KẾT ÍT NHẤT TĂNG 1 ĐIỂM IELTS SAU 1 KỲ HỌC 3 THÁNG, thực tế học viên thường tăng từ 2.0- 3.0 IELTS sau 1 kỳ học.


ĐẶC BIỆT: Học phí vô cùng hạt rẻ, rẻ hơn 90 % so với đi du học các nước khác và hiện đang có chương trình ưu đãi cho các em học viên khi khi đăng ký chương trình hè 12 tuần tại IELTS 9.0 trước ngày 30/4

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *