Tăng tốc tiếng Anh  IELTS hè 2019 lại thêm chương trình Kỹ năng sống hoàn thiện bản thân

Chương trình trọn gói Du học Philippines ngay tại Việt Nam kết hợp với kỹ năng sống trong mùa hè giúp học viên tăng tốc tăng ngay 2-3 điểm IELTS thay vì phải học 3-4 năm theo cách học thông thường. Bên cạnh đó các học viên được hoàn thiện bản thân, thích ứng với cuộc sống đầy những biến động khôn lường, những tác động của tự nhiên và xã hội qua các chương trình kỹ năng sống. Chương trình được giảng dạy hoàn toàn bằng tiếng Anh giúp các học viên tăng cường phản xạ tiếng Anh, tiếp cận với tư duy linh hoạt, sáng tạo, thúc đẩy sự thay đổi bản thân, kỹ năng theo đuổi mục tiêu, kiểm soát cảm xúc, quản lý thời gian, kỹ năng thuyết phục, tạo cảm hứng và dẫn dắt nhóm thành công. Đây cũng là bước đệm hoàn hảo, trang bị cho các bạn trẻ bước vào tương lai hội nhập quốc tế.

Thời gian học linh hoạt từ 8:00- 20:30, 6 ngày/ tuần từ thứ Ba đến Chủ Nhật

Chương trình tiếng Anh IELTS 9.0 – HỌC KHÔNG GIỚI HẠN 3:1

Các chủ đề Kỹ năng sống, trải nghiệm thực tế vào chiều Chủ nhật hàng tuần

• Kỹ năng nhận thức