Bạn vẫn thường được khuyên nên làm bài thi thử IELTS 9.0 trước khi sẵn sàng bước vào kỳ thi thật dù kiến thức của bạn vững vàng. Vậy những lần thi thử IELTS sẽ mang lại cho bạn những lợi ích gì?

Thi thử IELTS giúp nắm vững cấu trúc đề thi thật

Phản xạ thi cử là phản xạ có điều kiện khi bộ não phản ứng với các bài thi. Nếu bạn rèn luyện thật nhiều và nhuần nhuyễn, bộ não sẽ ghi nhớ và quen mặt với các bài thi.

Khi luyện vài đề thi thử IELTS giống với cấu trúc của đề thi thật, bạn sẽ thuộc lòng cấu trúc đề, dạng câu hỏi và có sẵn trong đầu câu trả lời hoặc dự đoán đáp án. Do đó, bạn có thể tận dụng tối đa thời gian làm bài để tập trung giải quyết những vấn đề hóc búa nhất trong đề thi.

Thi thử IELTS để tổng hợp kiến thức

Trong quá trình học, chắc hẳn bạn sẽ được học rất nhiều các kỹ năng, cũng như các chủ đề khác nhau. Tuy nhiên, khi tham gia kỳ thi thử IELTS, bạn sẽ phải vận dụng, lồng ghép nhiều kỹ năng với nhau và tổng hợp kiến thức.

Tham gia thi thử IELTS một số lần sẽ giúp bạn có thể làm quen với việc phối hợp nhuần nhuyễn các kỹ năng và kiến thức đã học.

Thi thử IELTS để rèn luyện sự  bình tĩnh, tự tin

Thời gian luôn là vấn đề gây áp lực nhiều nhất trong các kỳ thi. Khi bạn tự làm bài IELTS ở nhà, bạn có thể làm bài theo thời gian mình mong muốn. Tuy nhiên, việc thả lỏng thời gian chỉ có thể áp dụng khi học chứ không phải khi đi thi.

Việc đối diện với một bài thi thử IELTS 3 kỹ năng Nghe – Đọc – Viết kéo dài 3 tiếng đồng hồ sẽ giúp bạn tự căn chỉnh được thời gian làm bài. Từ đó, bạn sẽ sớm đo được tốc độ làm bài của mình và có thể điều chỉnh thời gian hợp lý hơn.

Không những thế, thi thử IELTS còn giúp bạn giảm được tâm lý hoang mang trong quá trình làm bài và nâng cao kết quả bài thi.

Địa điểm thi thử IELTS uy tín tại Hà Nội

IELTS 9.0, một đơn vị tổ chức thi thử IELTS miễn phí uy tín tại Hà Nội. Kỳ thi thử IELTS được tổ chức vào sáng chủ nhật hằng tuần, từ 8h30 – 12h.

Đăng ký thi thử IELTS miễn phí tại IELTS9.0 bạn có thể lựa chọn thi ít nhất 3 kỹ năng (Writing, Listening, Reading).

Môi trường thi đảm bảo giống như thi thật, giáo viên người nước ngoài giám sát nghiêm ngặt.

Bạn sẽ biết kết quả ngay sau giờ thi đối với Listening, Reading và 1 ngày sau đối với Writing. Kết quả thi của bạn được đảm bảo công khai, minh bạch.

Ngoài ra, bạn còn nhận được sự hỗ trợ và tư vấn miễn phí về lộ trình học tiếng Anh giúp bạn đạt được mục tiêu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *