? Con bận lắm chị ạ, Ở trường con  học cả ngày, không còn thời gian để học tiếng Anh đâu chị.  Em lo quá!

  Đúng thế em. Bây giờ các con đều bận như vậy, chính vì bận con mới cần đến IELTS 9.0 bởi: –

✔️IELTS 9.0 cung cấp giờ học KHÔN¹G GIỚI HẠN từ 8:00 sáng đến 9:00 tối, 6 ngày 1 tuần, Cá nhân hóa việc học tập theo mục tiêu lên 9.0 nên con tha hồ linh hoạt sắp xếp theo thời khóa biểu của riêng mình. Hôm nào rảnh nhiều thì học nhiều, rảnh ít thì học ít,.Con tận dụng được tối đa thời gian trống còn lại của con.

✔️Học KHÔNG GIỚI HẠN nên các con đạt mục tiêu rất nhanh, Thay vì học tiếng Anh cả đời theo kiểu nhỏ giọt, loai thoai từ năm này qua năm khác, các con chỉ cần dành thời gian tại IELTS 9.0 từ 3-6 tháng hoặc không quá 1 năm với bạn từ số 0 là đạt mục tiêu thành thạo như người bản địa hoặc đạt từ 6.5 IELTS trở lên rồi.

✔️Hơn nữa, phương pháp học đi đôi với hành theo mô hình 3:1  học đến đâu thuộc bài đến đó, con không có bài tập về nhà nên không bị áp lực. Học nhẹ nhàng mà vẫn đạt kết quả cao..

✔️Khi có kết quả rồi, con tự tin chờ xét tuyển thẳng vào đại học. Thay vì phải lo lắng bù đầu ôn thi áp lực rồi đỗ trượt, con tha hồ thảnh thơi thư giãn lựa chọn vào trường đại học tốt nhất, tìm kiếm học bổng du học đến các nước tiên tiến, có công việc tốt với một tương lai rộng mở.

????? ?.?  –  The perfect place to score 9.0 in IELTS 

Học không giới hạn không phát sinh chi phí, học mọi lúc, mọi nơi, học trực tiếp, trực tuyến kết nối song song. Học đến đâu thực hành đến đó với Mô hình học 3:1 xen kẽ lý thuyết, thực hành 1:1 và luyện tập với “bút đen-bút đỏ’ thuộc bài tại chỗ. Đạt mục tiêu nhanh chỉ sau 3-6 tháng hoặc không quá 1 năm với học viên bắt đầu từ số 0. 

????? ?.?  –  Học không giới hạn

? https://minhhieuielts.com/

info@minhhieuielts.com / hrdglobal.vn@gmail.com

☎ 0981978999 / 0983867757

Address: 

? Nhà C5, Đại học Thủy Lợi, số 175 Tây Sơn,  Đống Đa, Hà Nội.

?765 Nguyễn Văn Linh, Sài Đồng, Long Biên, Hà Nội.

? 310 Nguyễn Lương Bằng, Tp. Hải Dương, tỉnh Hải Dương.

?Tổ 9 Tân Thành- Tân Thuận- TP Việt Trì 

?39 Nguyễn Đăng Đạo, Tp Bắc Ninh, tỉnh Bắc Ninh.

#ielts #ielts 9.0 #IELTS 9.0 khuyen mai  #hockhonggioihan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *