TẠI SAO NÊN HỌC TẠI IELTS 9.0?

1- Học tại IELTS 9.0 như đi du học tại Philippines: IELTS 9.0 –  Chương trình học bản quyền từ Philippines – Thành lập năm 2007 tại Philippines. Đoạt trên 50 giải thưởng là trung tâm đào tạo IELTS số 1 thế giới. Lý do bởi  hầu hết các học viên đều đạt IELTS từ 7.0 trở  lên và hàng nghìn học viên đạt điểm 8.0-9.0. IELTS 9.0 – chương trình học độc quyền với thời lượng học KHÔNG GIỚI HẠN và Phương pháp độc quyền 3:1, xen kẽ ký thuyết, thực hành 1:1 và thực hành managing với “Bút đen- Bút đỏ”  đạt hiệu quả cao gấp 10 lần so với cách học truyền thống giúp học viên thành thạo tiếng Anh như người bản địa hoặc đạt 0-  6.5 IELTS ++ chỉ sau 6-12 tháng.

 

2- Thời lượng học KHÔNG GIỚI HẠN

Học thoải mái không phát sinh chi phí: từ 8:00 sáng đến 9:00 tối, 6 ngày/tuần với 100% giáo viên nước ngoài đạt chuẩn IELTS 8.0-9.0 

Lợi ích của việc học không giới hạn:

✔️ Đạt kết quả nhanh từ 7.0++ sau 3-6 tháng: Học 1 tháng bằng 1 năm thông thường. IELTS 9.0 cung cấp lượng giờ học KHÔNG GIỚI HẠN từ sáng đến tối, lên đến 11 giờ/ngày, 6 ngày/tuần. Học viên có thể dễ dàng đạt được mục tiêu “Lượng đổi chất mới đổi” trong thời gian ngắn nhất và tiết kiệm chi phí nhất.

✔️ Linh hoạt thời gian học: giúp người học học mọi lúc, mọi nơi, vào bất cứ lúc nào rảnh rỗi, hoàn toàn linh hoạt thời gian và không ảnh hưởng đến lịch thường nhật để đạt được kết quả cao nhất trong thời gian ngắn nhất.

✔️Học theo lộ trình cá nhân hóa lên mục tiêu 9.0: Học sinh càng học chăm thì càng đạt được điểm cao vì không bị hạn chế kiến thức, phù hợp với nhu cầu, khả năng và sở thích của mỗi cá nhân., cho phép học sinh tham gia chủ động vào quá trình học tập và có quyền kiểm soát việc học của mình nhiều hơn tùy vào môi trường học tập cá nhân hóa. Học sinh được trao quyền làm chủ và có trọng trách cao nhất đối trải nghiệm học tập của mình.

✔️Tiết kiệm chi phí: Học thoải mái không phát sinh chi phí, càng học chăm càng tiết kiệm, tiết kiệm hơn 10 lần so với cách học truyền thống.

Theo nghiên cứu từ các chuyên gia để đạt từ 6.5 trở lên – mức độ thành thạo tiếng Anh như người bản địa, học sinh cần học từ

1000-1.500 giờ ++, để trở thành 1 chuyên gia cần học khoảng 10.000 giờ. IELTS 9.0 cung cấp thời lượng học không giới hạn lên đến 4000 giờ/năm

3- MÔ HÌNH HỌC 3:1: Kết hợp Lý thuyết và thực hành Học đến đâu sử dụng tiếng Anh đến đó

Được biết đến là một “Vũ khí bí mật” Phương pháp học theo mô hình học 3:1- “Học đi đôi với hành” của IELTS 9.0 đã đem đến hiệu quả dạy và học vượt trội, đạt kết quả cao gấp 10 lần so với cách học truyền thống. Các lớp học bao gồm:  

✔️Lectures (Bài giảng) 2h/ ca , 3 ca/ngày (sáng, chiều. tối). Đây là lớp học lý thuyết định hướng trước khi thực hành, cung cấp lượng kiến thức tổng hợp đầy đủ ở tất cả các kỹ năng Nghe, Nói, Đọc, Viết, từ vựng, Ngữ pháp, phát âm…, cập nhật phương pháp, cách thức làm bài thi IELTS. Sau phần giảng là phần luyện tập thực hành kiến thức theo Module vừa học.

  ✔️Coaching 1:1 (Lớp học Thực hành Một thầy – Một trò) là lớp học chỉ có quy mô 2 người. mỗi Học viên được học thực hành tương tác trực tiếp với giáo viên lên đến 30p/ kỹ năng chủ động là Nói và Viết. Đây là lớp học ứng dụng vận dụng kiến thức, lý thuyết vào thực tế nên học viên tăng nhanh phản xạ, khắc phục được điểm yếu và phát huy điểm mạnh.

✔️ Managing (Bút đen Bút đỏ) Lớp học tập trung thực hành nâng cao từ vựng và rèn kỹ năng nghe đảm bảo thuộc bài ngay trên lớp mới ra khỏi chỗ sau 1 giờ học. Lớp học để ngấm. Thời gian học xen kẽ vào giờ học coaching 1:1

Chìa khóa để học nhanh, nhớ lâu là học đi đôi với hành.Các nghiên cứu chỉ ra rằng con người sẽ ghi nhớ 75% kiến thức khi thực hành từ những gì đã học. Và con số sẽ lên đến 90% nếu sử dụng kiến thức ngay lập tức với tần suất liên tục

Do đó việc học thông qua thực hành là cách hữu hiệu để ghi nhớ kiến thức một cách lâu dài, từ đó hình thành kỹ năng sáng tạo, biến kiến thức trở nên sống động và hữu ích.

  Sự kết hợp của 3 lớp học: lý thuyết – Thực hành và luyện tập tại chỗ, không có bài tập về nhà. Học nhiều kiến thức mà không bị áp lực, giúp học viên thành thạo đồng đều các kỹ năng, điều chỉnh được kỹ năng học lệch tăng phản xạ, phát huy điểm mạnh và khắc phục ngay được điểm yếu

4-KIỂM SOÁT CHẤT LƯỢNG 3 CHIỀU THEO KPI TỪ CANADA 

✔️Tăng điểm theo tuần, nhanh chóng đạt mục tiêu mong muốn.

✔️ Tracking card: Thẻ theo dõi học tập học viên tự theo dõi được sự tiến bộ của riêng mình 

✔️Weekly report: hệ thống ghi nhật ký theo lộ trình riêng của từng học viên-   Báo cáo gửi cho phụ huynh và học viên hàng tuần 

✔️Weekly IELTS mocktest – Thi thử IELTS theo chuẩn quốc tế hàng tuần đảm bảo học viên tiến bộ, điều chỉnh kỹ năng học lệch và đo lường mục tiêu.

5-Đội ngũ giáo viên: Học với 100% giáo viên nước ngoài, có chuyên môn giảng dạy quốc tế, có trình độ IELTS 9.0, được đào tạo nghiêm ngặt theo hệ thống của IELTS 0.

6. Giáo trình học: Tại liệu học từ trường ĐH Cambridge được thiết kế riêng theo module độc lập lên mục tiêu 9.0: Lượng kiến thức theo chuyên đề sâu hơn so với việc học theo sách giáo khoa truyền thống.

7- Lộ trình học: cá nhân hóa lên mục tiêu 9.0: Dễ đàng đạt được mục tiêu mong muốn, là cơ hội để học viên đạt điểm cao trong thời gian ngắn, 

8- Hình thức học trực tiếp  hoặc trực tuyến kết nối song song: Công nghệ giáo dục hiện đại- Trực tiếp và trực tuyến kết nối song song, giúp học viên học mọi lúc, mọi nơi, vào bất cứ lúc nào rảnh rỗi, hoàn toàn linh hoạt thời gian và không ảnh hưởng đến lịch thường nhật. Học viên có thể lựa chọn hình thức học phù hợp cho riêng mình và luôn nhận được sự hỗ trợ từ chuyên viên hỗ trợ học tập, nhắc nhở, động viên và giải đáp mọi thắc mắc trong quá trình học.

           *****

Tại IELTS 9.0 , 100% học viên đều tiến bộ với mức điểm tăng trung bình từ 2-3 band điểm IELTS sau thời gian học 12 tuần. Các học viên của IELTS 9.0 đều thành công trong sự nghiệp bởi trình độ tiếng Anh xuất chúng.

Chương Trình Kỹ Năng Mềm Hội Nhập Quốc Tế

“Kỹ năng mềm phải thật cứng – Kỹ năng cứng phải thật mềm”

 

Thế giới hiện đại, khoa học công nghệ phát triển đến chóng mặt, có rất nhiều ngành nghề bị mất đi và thay thế bằng các ngành nghề khác. Chính vì vậy ngay cả kỹ năng cứng, kỹ năng chuyên môn của một ngành nghề cũng dễ dàng trở nên lỗi thời và cần phải được cải tiến liên tục. ngày càng thay đổi nhanh. Ngân hàng thế giới gọi thế kỷ 21 là thời đại của nền kinh tế dựa vào kỹ năng.Kỹ năng mềm thì được dùng mọi lúc, mọi nơi, suốt đời, cho mọi người, cho chính mình. Chính vì vậy, “Kỹ năng mềm phải thật cứng – Kỹ năng cứng phải thật mềm”.

MỤC TIÊU CHƯƠNG TRÌNH: 

Các bạn trẻ được trang bị những kỹ năng sống thiết yếu để:

  • Giải quyết các mối quan tâm và vấn đề thường gặp trong tương lai và cuộc sống.
  • Nâng cao sự tự tin và khả năng độc lập, làm việc nhóm, xây dựng kế hoạch trong tương lai.
  • Xây dựng được những mối quan hệ tốt đẹp.
  • Hình thành thói quen của một lối sống hài hòa, lành mạnh
  • Thành công trong tương lai

NỘI DUNG CHƯƠNG TRÌNH KỸ NĂNG  MỀM  

 BÀI TOPICS FOR LECTURE  CHỦ ĐỀ BÀI GiẢNG 
1 Soft Skills  Kỹ năng mềm cần trang bị
2 Skill to pay the bill/ save money Kỹ năng quản lý tài chính/ tiết kiệm
3 Communication Kỹ năng giao tiếp
4 Enthusiasm and attitude Thái độ sống và sự cảm thông
5 Teamwork Làm việc nhóm
6 Problem solving and critical thinking Cách giải quyết vấn đề và tư duy phản biện
7 Professionalism Làm thế nào để trở nên chuyên nghiệp
8 English language skills. Kỹ năng học ngoại ngữ
9 Time management skills Kỹ năng quản lý thời gian
10 Handle difficult situations Cách xử lý các tình huống khó khăn
11 Self-confidence Làm thế nào để tự tin
12 Independence/Self-reliance Độc lập / Tự lực
13 Adaptability to new environments Thích nghi với môi trường mới
14 Self-knowledge Tự học hỏi
15 Ability to cope with stress, rejection Khả năng đối phó với sự căng thẳng, tình huống khó khăn
16 Perseverance Rèn luyện tính kiên trì
17 Flexibility Sự mềm dẻo Linh hoạt
18 Awareness of lifestyle choices and global consequences Nhận thức về lựa chọn lối sống và hậu quả
19 Learn quickly Làm thế nào để học học nhanh
20 Independent learning & research. Học tập & nghiên cứu độc lập.
21 Achieve goals despite obstacles Đạt được mục tiêu bất chấp trở ngại
22 Open-mindedness Thái độ cởi mở
23 Organisation. Cách làm việc có hệ thống
24 Goal Setting  Cách đặt mục tiêu

 

GIÁO VIÊN : 100% người nước ngoài từ IELTS 9.0

CHƯƠNG TRÌNH HỌC: Dành cho học sinh cấp 2 và cấp 3 trở lên, phù hợp với mọi trình độ.

THỜI GIAN: 2:00-4:00 chiều chủ nhật hàng tuần.trong thời hè từ 1/6-30/8 tại tất cả các sơ sở đào tạo của IELTS 9.0

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *