IELTS 9.0 được biết đến là trung tâm luyện thi IELTS hàng đầu thế giới có trụ sở chính tại Philippines. Dù có mặt tại Việt Nam không lâu nhưng IELTS 9.0 đã thành công đưa hàng nghìn học viên của mình đạt từ 7.0 – 9.0 IELTS chỉ trong vòng 3 – 6 tháng.

IELTS 9.0 có gì đặc biệt? Làm thế nào mà học viên có thể đạt điểm IELTS cao chỉ  trong thời gian 3-6 tháng-Nhanh gấp 10 lần so với các học truyền thống?

Bí quyết của IELTS 9.0  là chương trình học KHÔNG GIỚI HẠN

Vậy học Không giới hạn là gì? lợi ích của cách học này như thế nào? hãy cùng tìm hiểu trong bài viết dưới đây. 

1. Học không giới hạn của IELTS 9.0 là gì?

Là một chương trình học IELTS được thiết kế theo một phương thức học đặc biệt  giúp cho học viên tiếp cận được với hệ thống học tập bài bản chất lượng cao, giáo viên giỏi,  môi trường học tập hoàn toàn bằng tiếng Anh cho kết quả đầu ra cao đạt mục tiêu nhanh nhưng lại vô cùng tiết kiệm. Chương trình Học không giới hạn phù hợp cho mọi đối tượng và đáp ứng nhu cầu học tập thoải mái cho các học viên- Học viên có thể học mọi lúc, mọi nơi, không giới hạn về không gian, thời gian, thời lượng, kiến thức, tài liệu, trình độ…

2. Học Không Giới Hạn có lợi gì? 

      2.1.  Học không giới hạn giúp bạn đạt kết quả nhanh chỉ sau 3 – 6 tháng

Thông thường khi nhắc đến việc học IELTS, rất nhiều người có quan điểm rằng: “Học IELTS rất khó và vô cùng tốn thời gian. Học IELTS phải chuẩn bị từ sớm, rồi học tiếng Anh phải học cả đời.” Đồng ý rằng học IELTS chưa bao giờ là chuyện dễ dàng bởi lẽ IELTS là chứng chỉ tiếng Anh quốc tế uy tín và có giá trị toàn cầu, người học phải đạt được mục tiêu sử dụng tiếng Anh thành thạo cả 4 kỹ năng  Nghe – Nói – Đọc – Viết. Tuy nhiên, việc học IELTS kéo dài  thời gian chắc chắn không phải là một quan điểm đúng, đặc biệt là với IELTS 9.0.

Với quy luật “Lượng đổi thì chất mới đổi” và để đạt được mức điểm từ 6.5 trở lên, người học thường phải dành thời lượng từ 1000-1.500 giờ học và để trở thành một chuyên gia về ngôn ngữ, người học cần phải dành trên 10.000 giờ học. 

Cách học truyền thống, người học thường học theo khóa học, mỗi khóa thường kéo dài từ 2.5-3 tháng với thời lượng 30-40 giờ học, học trung bình 5–6 giờ/tuần. Điều đó có nghĩa là để đạt được mốc 1000 giờ học, người học cần dành khoảng từ 5-6 năm. 

IELTS 9.0- Học không giới hạn: học 1 tháng bằng 1 năm thông thường, người học có thể tận dụng tối đa thời gian rảnh trong ngày, học mọi nơi, mọi lúc, không hạn chế số giờ học để có thể học được lượng giờ nhiều nhất mà không ảnh hưởng đến công việc thường nhật. Chính vì vậy , thay vì phải mất từ 5-6 năm theo cách học truyền thống, tại IELTS 9.0, các học viên thường chỉ cần dành từ 3-6 tháng là đạt được mức thông thạo ngôn ngữ như người bản địa  hay đạt mục tiêu từ 6.5 trở lên đủ để vào thẳng các trường đại học Top đầu trong và ngoài nước nước, đi học học và xin học bổng tới các nước tiên tiến.  

  2.2. Học không giới hạn giúp bạn tiết kiệm chi phí gấp 10 lần so với cách học truyền thống

Nếu như cách học truyền thống học viên thường phải trả học phí theo giờ học hay buổi học, trung bình từ 100.00 -200.000/ giờ, thì tại IELTS 9.0 học viên được học Không giới hạn số giờ với 100% giáo viên nước ngoài có band 9.0. Học theo 3 mô hình lớp học trong đó có lớp học coaching 1;1 (1 thầy 1 trò), cả lý thuyết và thực hành xen kẽ trong ngày. Trung bình học phí chỉ từ 100.000- 150.000/ngày. Trung tâm cung cấp lượng giờ học liên tục từ 8h sáng đến 9.0 tối, lên đến 11 giờ/ngày. Học thoải mái không phát sinh chi phí, học bao nhiêu giờ cũng được. Càng học càng tiết kiệm. Chương trình khuyến khích học viên học nhiều giờ nhất có thể và dễ dàng điều chỉnh kỹ năng học lệch. 

    2.3. Học không giới hạn giúp bạn linh hoạt trong thời gian học tập

Trong cuộc sống hiện đại và nhịp sống nhanh như hiện nay, chúng ta luôn bị cuốn vào guồng quay của sự bận rộn, cũng chính vì thế, rất khó để học viên có thể sắp xếp được một lịch học phù hợp.

IELTS 9.0 – Linh hoạt thời gian, Chương trình được thiết kế theo module độc lập, giúp học viên dễ dàng sắp xếp lịch học mà không lo ảnh hưởng đến công việc học tập thường ngày, thời khóa biểu do học viên tự sắp xếp theo quỹ thời gian riêng của mình,, ngày nào rảnh nhiều thì học nhiều, rảnh ít thì học ít, ngày nào bận nghỉ cũng không lo lỡ bài. Phù hợp cho cả học viên bận rộn và học viên rảnh rỗi, có nhiều thời gian. 

2.4. Học không giới hạn đem đến cho bạn lộ trình học cá nhân hóa

Cá nhân hóa trong học tập mang lại hiệu quả vượt trội so với cách học truyền thống. Học viên được tham gia chủ động vào quá trình học tập và dễ dàng kiểm soát được việc học của mình.Học viên có thể nhập học bất cứ khi nào và học theo tiến độ riêng của chính mình lên mục tiêu đến 9.0 IELTS.  Giáo viên nắm rõ được điểm mạnh điểm yếu của từng học viên để đưa ra cách thức hỗ trợ phù hợp với tình hình thực tế của mỗi học viên. 

Bài tiếp theo:

Trải nghiệm Mô hình học 3:1 tại IELTS 9.0

Học lệch và cách khắc phục học lệch

IELTS 9.0 – Sự lựa chọn hàng đầu cho việc học IELTS

________________

????? ?.? – ??̣? ???̂?? ???̛́? ??̣?

Website: https://minhhieuielts.com/

Hotline: 0981978999 / 0983867757

#ielts 9.0 #ielts #hockhonggioihan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *