Bí quyết làm bài thi Nói tiếng Anh từ IELTS9.0 “ HỌC KHÔNG GIỚI HẠN”

Ngại nói, ngại giao tiếp, thiếu tự tin

  •  Không nhận ra âm tiếng Anh hay phản xạ kém là những vấn đề mà đa số người học tiếng Anh tại Việt Nam thường gặp phải. Bí quyết nào có thể giải quyết được toàn bộ các vấn đề trên, giúp người học tự tin nói tiếng Anh như người bản xứ và sẵn sàng cho kỳ thi nói IELTS chuẩn quốc tếBên cạnh việc học các bài giảng lý thuyết làm thế nào để nói trôi chảy như người bản xứ, làm thế nào để phát âm chuẩn hay cách mở rộng câu để thể hiện khả năng dùng ngôn ngữ và lấy điểm cao trong các kỳ thi, IELTS 9.0 còn chú trọng vào việc thực hành thường xuyên tại lớp học 1 thầy 1 trò nhằm tăng phản xạ, tăng sự tự tin và khắc phục ngay điểm yếu của từng học viên. Việc luyện tập thường xuyên các tình huống giống như trong kỳ thi IELTS chính thức, khiến các bạn học viên rèn luyện được “ tinh thần thép” và luôn ở tư thế sẵn sàng dành điểm cao trong kỳ thi IELTS. Với những Bí quyết làm bài thi Nói tiếng Anh!

    Giờ học 1-1 tại IELTS 9.0

Điểm đặc biệt nữa chỉ có ở IELTS 9.0

  • Học viên được học KHÔNG GIỚI HẠN số giờ học và luyện tập tiếng Anh ở cả 3 mô hình học, bao gồm cả lý thuyết và thực hành. học viên được thỏa thích học theo nhu cầu riêng của mình mà không lo phải trả thêm bất cứ một chi phí nào khác. Còn được học thêm về những Bí quyết làm bài thi Nói tiếng Anh
  • Có môi trường học tập tốt, phương pháp học tập tiên tiến nhưng một yếu tố rất quan trọng nữa mà bất cứ người học tiếng Anh nào cũng mong muốn được tiếp cận đó là giáo viên đạt chuẩn về việc dạy và luyện thi IELTS. IELTS 9.0 có đội ngũ giáo viên nước ngoài đạt điểm IELTS 9.0 từ trung tâm bản quyền- Trung tâm luyện thi IELTS số 1 thế giới tại Philippines cử sang. Chính vì vậy, các học viên tại đây được học và luyện tập trong môi trường hoàn toàn bằng tiếng Anh với 100% là giáo viên nước ngoài.
Bí quyết IELTS

bí quyết đạt điểm cao trong phần thi ielts speaking

Đây là môi trường học đi đôi với hành lý tưởng dành cho các bạn muốn thực sự cải thiện tiếng Anh, đạt mục tiêu có điểm nói IELTS cao trong một thời gian ngắn,tiết kiệm thời gian đồng thời tiết kiệm cả chi phí.
 
Hi vọng, qua những Bí quyết làm bài thi Nói tiếng Anh IELTS từ #IELTS9.0, bạn sẽ tìm được phương pháp luyện thi phù hợp để có thể tự tin bước vào kỳ thi IELTS của riêng mình nhé.
Hãy để lại thông tin bên dưới để tìm hiểu thêm thông tin về các khoá học tại #IELTS9.0 và nhận tư vấn miễn phí.
 

 IELTS 9.0 – 37 Tạ Quang Bửu, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Điện thoại:  0248.5861.366 / 098.1978.999 / 0983867757

Email: hrdglobal.vn@gmail.com

Website: hrdglobal.edu.vn / ieltsniner.edu.vn

Fanpage: IELTS9.0HRGLOBAL

 
 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *