Thành thạo như người bản địa hoặc đạt IELTS từ 7.0 trở lên sau 3- 6 tháng

7.0-8.0 hay 9.0 IELTS là mục tiêu mơ ước của rất nhiều người học tiếng Anh. Thông thường người học thường phải dành từ 5-7 năm với mức chi phí khá tốn kém. Nhưng tại IELTS 9.0,  hầu hết các  học viên có trình độ cơ bản thường chỉ dành 3 tháng còn các học viên học từ đầu, mất gốc thường thì mất khoảng 6 tháng học liên tục đã có thể dành được mức điểm trên. Đâu là bí quyết của IELTS 9.0?

ĐĂNG KÝ TẠI ĐÂY

Giáo viên

Tại IELTS 9.0, mọi thời gian, bạn được học và tương tác trực tiếp với 100% giáo viên là người nước ngoài có điểm 9.0 IELTS,  có trình độ đại học trở lên và đạt tiêu chuẩn giảng dạy quôc tế.  

Chương trình học:

  • Pre – IELTS: từ 0-4.0: 12 tuần
  • IELTS 9.0 từ 4.0- 9.0: 12 tuần

Điểm IELTS tăng trung bình từ 2-3.0 sau mỗi kỳ học 12 tuần

 

Thời lượng học đủ

 

Để thành thạo bất cứ 1 ngôn ngữ nào người học thường phải dành thời gian học với giáo viên từ 1000 giờ trở lên chưa kể tự học. “Lượng đổi chất mới đổi”. Nếu học theo cách học truyền thống, 2-3 buổi/tuần, mỗi buổi 1,5-2 tiếng thì người học sẽ cần khoảng thời gian từ 5-7 năm. Thực tế, có rất nhiều người còn học đến hơn chục năm mà vẫn chưa thành thạo do vậy mọi người thường cho rằng học tiếng Anh phải học cả đời.

IELTS 9.0- HỌC KHÔNG GIỚI HẠN số giờ trong suốt kỳ học.

Thời gian học từ 8:00 sáng tới 20:30 tối, tất cả các ngày trong tuần, trừ thứ Hai nên bạn swq sức đạt mục tiêu ngay trong 3-6 tháng. Học 1 tháng bằng 1 năm thông thường.

Học thoải mái không phát sinh chi phí, với mức chi phí trung bình chỉ 276.000/ngày  bạn có thể học lên đến 10 giờ/ngày

Bạn còn có thể chủ động xắp xếp thời gian học cho riêng mình mà không lo bị lỡ bàì hay mất kiến thức.

Lộ trình cho từng học viên, không cần chờ mở lớp, có thể đăng ký học tại bất cứ thời điểm nào.  

Phương pháp học 3:1 phối hợp lý thuyết và thực hành

 

ĐĂNG KÝ TẠI ĐÂY

Lớp học Lecture: Bài giảng, các học viên kết nối trực tiếp với giáo viên lên lớp qua màn hình máy tính hoặc smartphone. Các học viên có thể tương tác trực tiếp với giáo viên và các bạn trên lớp. Có 3 ca/ngày, mỗi ca 2 tiếng, học 1 kỹ năng: Nghe, Nói, Đọc, Viết, Từ vựng, Ngữ pháp.

Lớp học Coaching 1:1 (thực hành 1 thầy 1 trò) , học viên chỉ cần đăng ký lịch phù hợp với thời gian biểu của mình, 30 phút/học viên. Giáo viên sẽ kết nối trực trếp với từng em, thực hành kỹ năng Nói và Viết như học tại trung tâm chỉ khác vị trí ngồi.

Lớp học Managing – ‘Lớp học Bút đen- Bút đỏ”, Thay vì dùng bút bi và bút chì, các học viên sẽ học kỹ năng nghe, viết chính tả và nhớ 30 từ vựng ngay trên máy tính của mình. 1 giờ/kỹ năng. Nếu chưa thuộc bài, màu đỏ chỉ lỗi sai sẽ hiện lên, và lúc đó các em sẽ phải học lại theo quy trình ban đầu như tại lớp học offline với sự giám sát trực tuyến qua video của các nhân viên từ trung tâm.

Các mô hình học này được xắp xếp xen kẽ nhau suốt cả ngày từ 8:00 sáng đến 8:30 tối. Mọi hoạt động giống như offline, luôn luôn có giáo viên và nhân viên hỗ trợ tương tác trực tiếp. Đặc biệt học sinh không phải làm bài tập về nhà sau giờ học cũng không phải mua tài liệu học khi lên lớp.

Đo lường chất lượng

Giám sát chất lượng là một trong những khâu quan trọng nhất tại IELTS 9.0. Dù ngồi học từ xa, nhưng các học viên vẫn phải thực hiện nghiêm túc kỷ luật học tập, phải qua các quy trình giám sát chất lượng nghiêm ngặt như tại trung tâm, đảm bảo giờ lên lớp, chấm điểm trên mỗi môn học, giáo viên nhận xét từng học sinh sau mỗi buổi học và thi thử IELTS như thi thật vào cuối tuần để đánh giá sự tiến bộ của học viên, điều chỉnh kỹ năng yếu và tiết kiệm chi phí cho kỳ thi chính thức. Tất cả đều có báo cáo gửi lại cho học viên và phụ huynh hàng tuần.

ĐĂNG KÝ NGAY

Để được tư vấn trực tiếp và trải nghiệm MIỄN PHÍ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *