THƯ NGỎ

Trong quá trình toàn cầu hóa, tiếng Anh được xem như một ngôn ngữ thông dụng nhất, đặc biệt hữu ích phục vụ cho việc trao đổi kinh tế, văn hoá, giáo dục, và khoa học-công nghệ trên toàn Thế giới. Do đó, ở Việt Nam việc dạy và học tiếng Anh đã và đang nhận được sự chú trọng đặc biệt ở tất cả các bậc học.

IELTS 9.0 – NINER IELTS REVIEW được thành lập tháng 9/2007 tại Philippines, sau 3 tháng đi vào hoạt động đã được Hội đồng Anh (BC) và Tổ chức giáo dục Úc (IDP) xếp hạng là cơ sở đào tạo IELTS top 5 và chỉ sau 6 tháng trở thành Trung tâm đào tạo luyện thi IELTS số 1 tại nước này. Trong nhiều năm IELTS 9.0 luôn đứng đầu trong bảng xếp hạng là Trung tâm đào tạo và luyện thi IELTS tốt nhất và đến nay đã dành được 40 kỷ niệm chương do BC và IDP trao tặng với hàng ngàn học viên đạt điểm 8.0-9.0 trong thời gian ngắn.

Từ tháng 3/2018, IELTS 9.0 đã có cơ sở đào tạo tại Việt Nam. Chỉ chưa đầy 1 năm, IELTS 9.0 Việt Nam cũng đã đạt được những thành tựu vượt bậc trong việc đào tạo tiếng Anh chuẩn quốc tế. Nhiều học viên theo học chương trình IELTS 9.0 tại Việt Nam đạt được điểm cao, tăng từ 2-3 điểm trong thời gian từ 2-3 tháng, một số em đã đạt mốc 8.0-9.0 như học ở Philippines.

Tại sao chương trình học của IELTS 9.0 lại có hiệu quả cao như vậy?

Các chương trình của IELTS 9.0 là chương trình “Học không giới hạn” phương pháp học 3 trong : mới, dễ học, linh hoạt thời gian, đạt mục tiêu nhanh và tiết kiệm chi phí, phù hợp với nhiều đối tượng học viên đồng thời khắc  phục được tình trạng học lệch.

Đội ngũ Giáo viên 100% người nước ngoài từ IELTS 9.0 Philippines cử sang đều Tốt nghiệp sư phạm chuyên ngành tiếng Anh; có điểm IELTS cao 8.0-9.0 và luôn tận tâm vì sứ mệnh “Create your future… – Kiến tạo tương lai của bạn…”

Chúng tôi  mong muốn đem đến cho học viên chương trình học và luyện thi  tiếng Anh theo chuẩn Quốc tế, giảng dạy kỹ năng sống và hỗ trợ tư vấn du học miễn phí giúp các học viên có sự chuẩn bị tốt nhất cho tương lai đáp ứng yêu cầu hội nhập thế giới.

            Xin trân trọng cảm ơn!              

                                                                               Trung tâm IELTS 9.0 Việt Nam

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *