Tại Việt Nam, IELTS 9.0 được coi là một tổ chức đặc biệt đào tạo tiếng Anh, IELTS quốc tế theo lộ trình và trình độ riêng của từng học viên.

Tất cả giáo viên, nhân viên trong trường đều được đào tạo để hỗ trợ tận tình trong việc tăng cường trí thông minh đặc biệt của từng học viên.

Những học viên tài năng, thông mình có năng khiếu được hỗ trợ để phát triển tối đa tiềm năng để học viên có thể đạt mục tiêu trong thời gian ngắn nhất mà không ảnh hưởng đến các bạn cùng lớp.

Bà Minh Hiếu- Đại diện IELTS 9.0 Việt Nam cho biết: “có những học sinh thông minh có tốc độ làm bài nhanh gấp 2-3 lần so với học sinh thông thường, nếu được hỗ trợ kịp thời các em có thể tăng tốc để đạt được mục tiêu theo đúng khả năng của các em. Trong khi đó, những học viên bình thường hoặc học viên đặc biệt chậm được giáo viên hướng dẫn theo tốc độ của riêng từng em mà không ảnh hưởng đến tiến độ những những học viên xung quanh.

                    Ảnh:  Hội thảo về phương pháp học IELTS hiệu quả 

Nghiên cứu của các chuyên gia cho thấy, khi những học sinh có năng khiếu hoặc sớm phát triển sẽ cảm thấy bình thường giữa các bạn cùng lứa, được thừa nhận và chấp nhận bất kể sự khác biệt sẽ làm cho chúng cảm thấy yên tâm. Được thử thách trí tuệ theo nhiều cách để tránh sự nhàm chán và trầm cảm có thể đi kèm với việc trở thành một thiên tài.

 

Mỗi học viên tại IELTS 9.0 đều được thiết kế theo một lộ trình cá nhân để đi lên một mục tiêu chung là đạt chuẩn đầu ra cao nhất IELTS 9.0. Mỗi giờ học, ngày học và tuần học đều được đánh giá và đo lường theo tiêu chuẩn quốc tế – Quy trình quản lý chất lượng KPI từ Canada. Học viên có thể đánh giá ngay được sự tiến bộ của riêng mình sau mỗi buổi học và so sánh với kết quả của những buổi học trước để điều chỉnh các kỹ năng chưa đồng đều.

 

Cô April Amspong – Giáo viên IELTS 9.0 : Lớp học theo quy mô và lộ trình cá nhân cho phép giáo viên dành thời gian cho từng học viên, phát triển khả năng học và nỗ lực không ngừng khi đối mặt với kiến thức mới. Phương pháp sáng tạo và chu đáo của IELTS 9.0 nhằm mục đích ngăn hỗ trợ tối đa việc học và sử dụng ngoại ngữ, đồng thời tôn trọng sự khác biệt của từng học viên. 

                        Cô April Amspong – Giáo viên IELTS 9.0 

 

Là một trong những tổ chức đầu tiên thực hiện phương pháp học tiếng Anh theo mô hình  3:1, kết hợp giữa lý thuyết và thực hành theo lộ trình cá nhân,  Các học viên khi vào học tại IELTS 9.0 được học và thực hành 1:1 với 100% giáo viên nước ngoài, học KHÔNG GIỚI HẠN số giờ trong ngày theo lịch trình được xắp xếp từ trước, xen kẽ lý thuyết và thực hành, mỗi giờ một mô hình học để học viên có thể linh hoạt lựa chọn giờ phù hợp, tận dụng tối đa khung giờ mình có để có thể đạt được mục tiêu nhanh nhất.

                  Ảnh: Học viên đạt điểm cao sau 3 tháng học tại IELTS 9.0 

Mô hình học này khiến học viên tiết kiệm thời gian học gấp 10 lần so với cách học truyền thống. Học viên có phản xạ để sử dụng tiếng Anh tự tin trong thực tế, thành thạo như người bản địa và thường tăng từ 2-3 band điểm IELTS sau 3 tháng, hoặc 7.0 trở lên sau từ 3-6 tháng thay vì cách học truyền thống phải mất từ 3-6 năm mới có thể đạt được kết quả trên.

IELTS9.0 là chương trình bản quyền từ Philippines, thành lập năm 2007, đạt 43 giải thưởng là đơn vị đào tạo IELTS số 1 thế giới với hàng nghìn học viên đạt điểm 8.0-9.0 IELTS

IELTS 9.0 – The perfect place to score 9.0 in IELTS

 

 

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *