IELTS 9.0 Summer Camp 

Một mùa hè đầy trải nghiệm, một cuộc phưu lưu đầy lý thú, đồng thời đạt mục tiêu IELTS từ 6.5+  trở lên,…

IELTS 9.0 Summer Camp chính là lựa chọn hoàn hảo dành cho các bạn trẻ trong mùa Hè 2023

Được tổ chức tại trường Đại học Lâm nghiệp Việt Nam (Xuân Mai, Hà Nội)

Điểm du lịch sinh thái nằm giữa rừng tự nhiên

Học viên  không những được học IELTS  trong môi trường “tắm” trong tiếng Anh 24/7 như đi du học tại Philippines mà còn được thả mình vào thiên nhiên đẹp như trong tranh giữa rừng thiên nhiên với các lớp học kỹ năng mềm hội nhập quốc tế, các hoạt động ngoài trời như cắm trại trong rừng, đi bộ đường dài hoặc leo núi….

Đối tượng tuyển sinh: học sinh cấp 2,  cấp 3  (từ 12 tuổi trở lên)

  

Học Không Giới Hạn – Đạt Mục Tiêu ngay sau mùa Hè

WHY IELTS 9.0 SUMMER CAMP? 

TẠI SAO NÊN THAM GIA TRẠI HÈ IELTS 9.0 ?

1- Chương trình tiếng Anh IELTS 9.0 

IELTS 9.0 là chương trình bản quyền từ Philippines- Đơn vị đi đầu trong đào tạo IELTS với trên 50 giải thưởng top 1 thế giới do BC và IDP trao tặng hàng năm nhờ vào phương pháp giảng dạy độc quyền 3:1 và thời lượng học KHÔNG GIỚI HẠN giúp cho hàng nghìn học viên đạt điểm 7.0 IELTS  trở lên chỉ trong thời gian ngắn 3-6 tháng hoặc không quá 1 năm đối với học viên từ số 0. Tiết kiệm chi phí và thời gian học hơn so với cách học truyền thống từ 5-7 năm.

 ✔️Môi trường học: “Tắm trong tiếng Anh” như đi du học tại nước ngoài.

✔️Thời lượng  HỌC KHÔNG GIỚI HẠN: Học thoải mái không phát sinh chi phí, Học 1 tháng bằng 1 năm thông thường

=>Học KHÔNG GIỚI HẠN lý thuyết, không giới hạn thực hành, không giới hạn kiến thức, không giới hạn thi thử, không giới hạn số giờ học từ 8:00 sáng đến 21:00 tối, 6 ngày 1 tuần…

✔️Học với 100% giáo viên nước ngoài đạt chuẩnIELTS 9.0.

✔️Phương pháp học độc quyền 3:1: gồm 3 mô hình lớp học

 •   Lecture (Bài giảng lý thuyết): Học đủ các kỹ năng Nghe, Nói, Đọc, Viết, Từ vựng và Ngữ pháp.
 •   Coaching 1:1:  Thực hành 1 thầy 1 trò:  Rèn luyện chuyên sâu từng kỹ năng chủ động Nói và Viết -> tăng ngay phản xạ sử dụng ngôn ngữ, dễ dàng cải thiện kỹ năng học lệch.
 •   Lớp học Managing với “Bút đen- Bút đỏ” thuộc bài mới ra khỏi chỗ.

Học đến đâu thực hành và áp dụng thực tế đến đó, nhớ bài ngay tại lớp. Học nhàn tênh không lo bài tập về nhà

 

✔️Quản lý chất lượng 3 chiều theo KPI từ Canada.

Kiểm soát chất lượng chặt chẽ trên từng giờ học, ngày học và tuần học. Đảm bảo đạt mục tiêu mong muốn đúng theo lộ trình.

 • Tracking card; Thẻ theo dõi học tập cá nhân, nhật ký giờ học theo KPI
 • Daily report: Báo cáo tuần gửi cho phụ huynh (đánh giá nhận xét vào cuối tuần)
 • Weekly IELTS mock test: Thi thử IELTS hàng tuần vào sáng Chủ nhật

✔️Hình thức học: linh hoạt, tiện lợi, mọi lúc, mọi nơi.

 • Trực tiếp tại trung tâm
 • Trực tuyến
 • Trực tiếp và trực tuyến kết nối song song

✔️Lộ trình học: Cá nhân hóa lên mục tiêu IELTS 9.0. Mỗi bạn được xây dựng một lộ trình riêng theo quỹ thời gian và trình độ thực tế của riêng mình nhằm phát huy tối đa điểm mạnh, khắc phục điểm yếu và đạt mục tiêu mong muốn nhanh nhất.

✔️Giáo trình: Thuộc bản quyền của IELTS 9.0. Tài liệu từ trường đại học Cambridge được thiết kế theo module độc lập theo chuyên đề cô đọng, dễ hiểu và nhiều kiến thức.

✔️Chương trình cam kết đầu ra: 97% học viên hoàn thành mục tiêu sau kỳ học.

Thời khóa biểu

Mục tiêu của  IELTS 9.0 Summer Camp: 

Giúp học viên tự tin, sử dụng thành thạo tiếng Anh trong cuộc sống đồng thời đạt được chứng chỉ IELTS tối thiểu từ 6.5 hoặc cao hơn để được tuyển thẳng vào các trường đại học top đầu Việt Nam, di du học và xin học bổng tại các nước tiên tiến trên thế giới 

Các mục tiêu cụ thể bao gồm:

+ Đối với học sinh chưa có kiến thức nền tảng tiếng Anh, đầu vào từ 0, mất gốc,… sẽ đạt trình độ B1 theo khung năng lực châu Âu hoặc tương đương 4.5 – 5.0 IELTS.

+ Đối với những học sinh đã có kiến thức nền tảng sẽ đạt trình độ từ B2 – C1 theo khung năng lực châu âu hoặc tương đương từ 5.5 – 6.5 IELTS.

+ Đối với Học sinh có năng lực từ 6.0 trở lên có thể rèn luyện để có thể thi đạt kết quả IELTS cao hơn từ 6.5 đến 9.0

Bên cạnh đó học sinh cũng sẽ được giao lưu, tương tác với những Du học sinh, nghiên cứu sinh nước ngoài đến từ châu Âu, người nói tiếng Anh bản ngữ và trau dồi kiến thức về văn hóa và nền giáo dục của các quốc gia sử dụng tiếng Anh làm ngôn ngữ chính.

Các mục tiêu cụ thể khác có thể bao gồm:

– Nâng cao khả năng nghe, nói, đọc và viết tiếng Anh của các học sinh.

– Tạo cơ hội cho các học sinh tương tác và kết bạn với những người đồng trang lứa từ khắp mọi miền tổ quốc.

– Giúp các học sinh phát triển kỹ năng học tập và nâng cao tự tin của mình trong việc sử dụng tiếng Anh.

– Trang bị cho các học sinh kiến thức và kỹ năng cần thiết để tự tin sử dụng tiếng Anh trong cuộc sống hàng ngày, cũng như trong học tập và sự nghiệp sau này.

– Tăng cường sự hiểu biết về văn hóa và lối sống của các quốc gia sử dụng tiếng Anh làm ngôn ngữ chính.

– Khuyến khích các học sinh phát triển tình yêu và đam mê với việc học tiếng Anh và học tập trong một môi trường thân thiện, sôi nổi và kích thích.

Mục tiêu chính của một trại hè tiếng Anh là cung cấp một môi trường học tập và rèn luyện tiếng Anh đầy kích thích và thú vị, giúp các học sinh phát triển kỹ năng tiếng Anh của mình và trở thành những người tự tin và thành công trong cuộc sống.

 1. Chương trình năng mềm:

Thế giới hiện đại, khoa học công nghệ phát triển đến chóng mặt, có rất nhiều ngành nghề bị mất đi và thay thế bằng các ngành nghề khác. Chính vì vậy ngay cả kỹ năng cứng, kỹ năng chuyên môn của một ngành nghề cũng dễ dàng trở nên lỗi thời và cần phải được cải tiến liên tục. ngày càng thay đổi nhanh. Ngân hàng thế giới gọi thế kỷ 21 là thời đại của nền kinh tế dựa vào kỹ năng. Kỹ năng mềm thì được dùng mọi lúc, mọi nơi, suốt đời, cho mọi người, cho chính mình. Chính vì vậy, “Kỹ năng mềm phải thật cứng – Kỹ năng cứng phải thật mềm” và trong chương trình IELTS 9.0 Summer Camp, học sinh sẽ được tham gia học 24 kỹ năng mềm với các mục tiêu chính là giúp các học sinh phát triển và rèn luyện các kỹ năng mềm cần thiết để thành công trong cuộc sống và sự nghiệp và hội nhập quốc tế trở thành công dân toàn cầu, như:

+ Kỹ năng giao tiếp: Giúp các học sinh cải thiện khả năng giao tiếp, học cách lắng nghe, truyền đạt thông tin và tương tác với người khác một cách hiệu quả.

+ Kỹ năng lãnh đạo: Trang bị cho các học sinh kiến ​​thức và kỹ năng cần thiết để trở thành những người lãnh đạo tốt, có khả năng tạo động lực và dẫn dắt đội nhóm.

+ Kỹ năng quản lý thời gian: Giúp các học sinh hiểu rõ về quản lý thời gian và học cách sử dụng thời gian một cách hiệu quả để hoàn thành các nhiệm vụ một cách đúng hạn.

+ Kỹ năng tư duy sáng tạo: Khuyến khích sự sáng tạo và tư duy độc đáo của các học sinh, giúp họ tìm ra các giải pháp sáng tạo và hiệu quả cho các vấn đề phức tạp.

+ Kỹ năng làm việc nhóm: Giúp các học sinh học cách làm việc nhóm và tương tác một cách hiệu quả với các thành viên khác trong đội nhóm.

 + Kỹ năng giải quyết vấn đề: Học sinh được hướng dẫn cách phân tích vấn đề, đưa ra các giải pháp khác nhau và đưa ra quyết định thông minh và hiệu quả.

+ Kỹ năng học tập và xin học bổng: học sinh biết cách học hiệu quả và biết cách trang bị kiến thức cần thiết, các kỹ năng cần thiết để xin học bổng đến các nước tiên tiến,…

Mục tiêu chính của chương trình kỹ năng mềm là giúp các học sinh phát triển những kỹ năng mềm cần thiết để hội nhập quốc tế, thành công trong cuộc sống và sự nghiệp, tạo ra một môi trường học tập thú vị và đầy kích thích để các học sinh có thể phát triển tối đa khả năng của mình.

 

 1. Chuẩn bị cho đời sống Sinh viên khi xa gia đình:

Trại hè còn giúp các bạn học sinh trải nghiệm cuộc sống sinh viên, trang bị các kỹ năng  cho cuộc sống đại học trong và ngoài nước sau này. Các hoạt động này bao gồm:

Tham quan trường đại học và trò chuyện với sinh viên đại học: Hoạt động này giúp học sinh có cái nhìn chân thực hơn về cuộc sống đại học và những kinh nghiệm học tập của sinh viên đại học.

Hướng dẫn tìm hiểu chuyên ngành: Hoạt động này giúp học sinh tìm hiểu về các chuyên ngành khác nhau và giúp họ chọn ngành học phù hợp với sở thích và năng lực của mình.

Học cách tự quản lý thời gian: Hoạt động này giúp học sinh học cách sắp xếp công việc, phân bổ thời gian hợp lý giữa việc học tập và các hoạt động giải trí.

Ở trong ký túc xá của trường: Hoạt động này giúp học sinh tìm hiểu về cách sống độc lập, quản lý tài chính và giải quyết các vấn đề sinh hoạt trong ký túc xá.

Học cách làm việc nhóm: Hoạt động này giúp học sinh rèn luyện kỹ năng giao tiếp, hợp tác và tạo động lực cho nhau trong các dự án nhóm.

Học cách giải quyết vấn đề: Hoạt động này giúp học sinh tìm hiểu về các kỹ năng giải quyết vấn đề và trở thành một người tự tin và sáng tạo trong việc giải quyết các vấn đề.

Tìm hiểu về định hướng nghề nghiệp: Hoạt động này giúp học sinh tìm hiểu về các ngành nghề khác nhau và có cái nhìn rõ ràng hơn về sự lựa chọn nghề nghiệp của mình trong tương lai.

Tất cả các hoạt động trên đều giúp học sinh chuẩn bị cho cuộc sống đại học trong tương lai và phát triển các kỹ năng cần thiết để trở thành một sinh viên thành công.

 1. Một số hoạt động ngoài trời thường được tổ chức trong trại hè bao gồm:

Đi bộ đường dài hoặc leo núi: Hoạt động này giúp các học sinh rèn luyện sức khỏe, tăng cường sự chịu đựng, kiên nhẫn và khả năng vượt qua thử thách.

Tham quan, check in các địa điểm du lịch sinh thái đẹp tựa châu Âu ngay trong khuôn viên trường được nhiều bạn trẻ yêu thích.

Trò chơi thể thao: Các hoạt động thể thao tự chọn như bóng đá, bóng rổ, cầu lông, chạy đua, leo trèo, bơi lội… để giúp học sinh rèn luyện sức khỏe và tinh thần đồng đội.

Cắm trại: Hoạt động cắm trại trong rừng giúp học sinh học cách tự lập, rèn luyện khả năng tự quản lý  và phát triển kỹ năng sống tự chủ.

Trò chơi định hướng: Hoạt động này giúp các học sinh phát triển khả năng tư duy logic, tìm hiểu về môi trường xung quanh và giúp họ hiểu rõ hơn về bản thân.

Đi dã ngoại: Hoạt động này giúp học sinh tạo thêm kết nối với thiên nhiên, khám phá những điều mới lạ và học cách thích nghi với môi trường.

Xây dựng đội nhóm: Trại hè cũng tổ chức các hoạt động để giúp học sinh học cách làm việc nhóm, gắn kết và tạo động lực cho nhau.

Tất cả các hoạt động trên đều giúp học sinh tạo thêm kết nối với thiên nhiên, rèn luyện sức khỏe và tăng cường tinh thần đồng đội

II- Cơ sở vật chất của Trại hè.
 1. Giảng đường học tiếng Anh tại nhà A8, Trung tâm Ngoại ngữ, tin học Trường đại học Lâm Nghiệp Việt Nam hoặc tại giảng đường lớn trong khuôn viên của trường.

 1. Ký túc xá.

Ký túc xá có diện tích khoảng 1487m2 với tổng mức đầu tư là 74,721 tỷ đồng. Khu nhà ký túc xá đáp ứng khoảng gần 3.000 chỗ ở cho Học sinh, sinh viên của nhà trường.

Tòa ký túc xá mới, có thang máy, đầy đủ tiện nghi như ở nhà chung cư,  công trình phụ khép kín, khu nấu ăn, bình nóng lạnh,  nhà sinh hoạt cộng đồng (có thể tổ chức  các buổi hội họp, sinh nhật chung của sinh viên nội trú),…

Học viên có thể lựa chọn ở theo nhu cầu phòng riêng,  chung phòng 2 người, 3 người hoặc 4 người,…

Ban quản lý KTX chuyên biệt, An Ninh 24/24, có camera an ninh tổng, thực hiện theo quy định của ký túc xá tại trường đại học.

Có nơi lưu trú qua đêm riêng dành cho phụ huynh khi muốn ở lại thăm con. 

Khu Canteen dịch vụ tại tầng 1 mở cửa từ 6:00 sáng đến 11:00 tối, cung cấp bữa ăn giá rẻ cho học sinh đảm bảo dinh dưỡng và chất lượng vệ sinh an toàn thực phẩm.

 

Ký túc xá có hệ thống Camera an ninh

 

 Phòng ở tiện nghi có thang máy như ở nhà chung cư
 1. Khu thể thao.

Trường Đại học Lâm nghiệp có khuôn viên rộng như một đại công viên với tổng diện tích 150 ha, nhiều cây xanh, cơ sở vật chất khang  đáp ứng theo tiêu chuẩn quốc tế.

Ngoài ra, Trường còn sở hữu “Khu thể thao” có chất lượng tốt dành cho sinh viên học tập, rèn luyện. Khu thể thao của trường Đại học Lâm nghiệp gồm: Nhà thi đấu, Bể bơi, Sân bóng đá, Sân bóng chuyền, Sân bóng rổ và phòng tập GYM hiện đại. 

 
 1. Các khu giảng đường và quang cảnh trường.
 1. Khu cắm trại và các hoạt động dã ngoại trên ngọn núi Luốt.

Núi Luốt nằm trong khuôn viên của trường Đại học Lâm nghiệp. Đây là địa điểm trải nghiệm thực tế lý tưởng cho các bạn trẻ. Sinh viên của trường vừa có rừng để thực hành, vừa có nơi để thư giãn, ngắm cảnh. Ngoài được trải nghiệm không gian ở núi Luốt, các bạn còn có cơ hội ngắm nhìn lối kiến trúc ấn tượng của trường.

Núi Luốt vào mùa nào cũng đẹp. Tháng 3, hoa ban trong rừng nở rộ, xen kẽ dưới những tán lá xanh mơn mởn. Qua tháng 4, màu trắng tinh khôi của hoa sưa lại in đậm trong tâm trí khiến du khách cảm thấy xao xuyến và bồi hồi.

Vào tháng 5, tháng 6 hoa phượng nở đỏ một góc trời. Núi Luốt vào tháng 11 rực rỡ hơn bao giờ hết. Bởi không gian nơi đây được tô thêm sắc vàng tươi của những khóm hoa dã quỳ đang đua nhau khoe sắc. 

Điểm độc đáo của núi Luốt còn nằm ở hệ thống sinh thái đa dạng và nét hoang sơ của núi rừng miền Bắc. Ngọn núi này là “nhà” của một số loài cây gỗ quý hiếm. Trong đó có loài gỗ Sưa Đỏ, thuộc nhóm IA trong sách Đỏ Việt Nam.

 1. Trạm y tế.

Tham mưu, giúp việc Hiệu trưởng công tác quản lý và chăm sóc sức khỏe ban đầu cho công chức, viên chức, người lao động và học sinh, sinh viên; công tác y tế học đường; phòng chống dịch bệnh và giữ vệ sinh trong toàn Trường.

Tổ chức khám chữa bệnh ban đầu, cấp phát thuốc, sơ cấp cứu, xử lý các trường hợp tai nạn thương tích, giới thiệu và đưa bệnh nhân khám chữa bệnh lên tuyến trên theo quy định của Bộ Y tế; khám sức khỏe đầu khóa học cho học sinh sinh viên theo quy định; khám sức khỏe định kỳ; khám và điều trị cho thân nhân của công chức, viên chức và người lao động của Trường;

III- Chi phí

 • Chi phí IELTS 9.0 SUMMMER CAMP – Du học Philippines  tại Việt Nam

 

 • Chi phí đi du học tiếng Anh tại Philippines: 2500 USD-2800 USD/tháng

Ghi chú:

– Đối với Học viên của IELTS 9.0 đang tham gia chương trình học cam kết từ 6.5 trở lên có thời hạn từ 01 năm thì đương nhiên được tham gia full chương trình hè IELTS 9.0 Summer camp. Tuy nhiên khi tham gia thì học sinh vẫn phải tự túc tiền ăn ở theo quy định.

– Đối với các học viên đang học các chương trình khác của IELTS 9.0 mà thời gian học còn kéo dài đến trong hè thì sẽ được tham gia chương trình IELTS 9.0 Summer camp đối với số thời gian còn lại và học viên sẽ phải tự túc chi phí ăn ở.

– Đối với Học viên đăng ký tham gia trại hè IELTS 9.0 Summer camp 12 tuần trước ngày 30.05.2023 sẽ được tặng thêm một kỳ học Không giới hạn 02 tháng (lên đến hơn 500 giờ học), được tặng chương trình kỹ năng mềm trong dịp hè, thời gian từ 1/6-30/8, học tại bất kỳ có sở đào tạo nào của IELTS 9.0 hoặc học trực tuyến.

IELTS 9.0 SUMMER CAMP

TRƯỜNG ĐẠI HỌC LÂM NGHIỆP VIỆT NAM

QL21, TT. Xuân Mai, Chương Mỹ, Hà Nội. ( Cách ngã tư Xuân Mai 1 Km về hướng đi Sơn Tây)

 Địa chỉ các cơ sở đào tạo, đối tác và đăng ký trại hè:

 • IELTS 9.0 XUANMAI – Nhà A8 Đại học Lâm nghiệp, Xuân Mai, Hà Nội
 • IELTS 9.0 THỦY LỢI- C5 Đại học Thủy Lợi, 175 Tây Sơn, Hà Nội
 • IELTS 9.0 LONG BIÊN- 765 Nguyễn Văn Linh, Long Biên, Hà Nội
 • IELTS 9.0 PHÚ THỌ- Tổ 9 Tân Dân, Việt Trì, Phú Thọ
 • IELTS 9.0 QUANG BÌNH- 35 Ngô Quyền – Đồng Hới – Quảng Bình

Hotline: 0981978999/0983867757

Email: info@ieltsniner.edu.vn

Website: ieltsniner.edu.vn

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *