IELTS 9.0 khuyến mại chương trình “Chào hè 2021 và chung tay phòng chống dịch COVID-19”:

▶ Dành riêng cho học sinh khối trường THCS và THPT khi đăng ký chương trình học không giới hạn thời gian 12 tuần hè.

▶ Cam kết đầu ra đạt 6.5+++ (giá trị tương đương với chương trình HỌC KHÔNG GIỚI HẠN 1 năm cam kết 6.5+++)

▶ Tiết kiệm chi phí lên đến 50 – 60%

Thời gian khuyến mãi: từ 00 giờ ngày 5/5/2021 đến 0 giờ ngày 26/5/2021 áp dụng tại tất cả các cơ sở đào tạo của IELTS 9.0 Việt Nam.

ĐĂNG KÝ TẠI ĐÂY

  1. Quyền lợi của chương trình IELTS 9.0 khuyến mãi:

– Học viên được cam kết đạt tối thiểu 6.5 IELTS khi thi tại Hội đồng Anh (BC) hoặc tổ chức giáo dục quốc tế Úc (IDP)

– Học viên được học 100% thời lượng với giáo viên nước ngoài đạt chuẩn quốc tế với trình độ IELTS từ 8.0-9.0 có kinh nghiệm giảng dạy IELTS và được đào tạo theo hệ thống riêng của IELTS 9.0.

Thời lượng học:  KHÔNG GIỚI HẠN số giờ, lên đến 10 giờ/ngày, 6 ngày/tuần. Học thoải mái không phát sinh chi phí, học 1 tháng bằng 1 năm thông thường.

– Thời gian học linh hoạt:  Theo lộ trình cá nhân mục tiêu lên IELTS 9.0

 

Thời gian học linh hoạt theo lộ trình cá nhân mục tiêu lên IELTS9.0

2. Phương pháp học chương trình khuyến mại áp dụng:

Mô hình 3:1 độc quyền xen kẽ lý thuyết và thực hành với lớp học lý thuyết theo nhóm, lớp học thực hành 1:1 (1 thầy 1 trò và lớp thực hành với “Bút đen- Bút đỏ”, giúp học viên nhanh chóng khắc phục điểm yếu của từng kỹ năng, cải thiện tình trạng học lệch và đạt mục tiêu như mong muốn.

Chính sách EOP (English Only Policy) bắt buộc chỉ nói tiếng Anh, “tắm” trong môi trường tiếng Anh, không được nói tiếng mẹ đẻ tại các khu vực được quy định.

 

Kiểm soát chất lượng theo tiêu chuẩn KPI Canada, báo cáo học tập gửi về cho học viên và phụ huynh hàng tuần.

Thi thử IELTS theo chuẩn quốc tế hàng tuần để đánh giá sự tiến bộ của học viên, điều chỉnh kỹ năng yếu và đo lường điểm số trước kỳ thi chính thức.

– IELTS 9.0 cam kết đầu ra điểm cao: 100% học viên đều tiến bộ, tăng điểm trung bình 2-3 band điểm sau kỳ nghỉ hè, sử dụng tiếng Anh thành thạo như người bản địa. Các học viên của IELTS 9.0 đều thành công trong sự nghiệp bởi trình độ tiếng Anh xuất chúng.

Đăng ký thi thử MIỄN PHÍ Tại đây

3. Hình thức học:

Học trực tiếp hoặc trực tuyến (dành học sinh ở xa, không có điều kiện đến trung tâm hoặc trong thời gian giãn cách xã hội do dịch Covid-19. Trung tâm có Ký túc xá trong trường hợp học sinh muốn lưu trú tại các cơ sở của IELTS 9.0 để phục vụ việc học tập).

Chương trình kỹ năng mềm được khuyến mại kèm theo đặc biệt trong thời gian hè: Học viên được trang bị 24 kỹ năng mềm thiết yếu. Đây là nền tảng giúp học viên thành công hơn trong cuộc sống, để trở thành công dân toàn cầu, tự tin vững bước ra thế giới.

4. Trách nhiệm của học viên khi tham gia chương trình khuyến mãi:

– Thực hiện học theo đúng lộ trình mà IELTS 9.0 đưa ra. Tuân thủ đúng nội quy học tập của Trung tâm.

– Thực hiện đăng ký và tham dự kỳ thi IELTS chính thức tại BC hoặc IDP khi Trung tâm IELTS 9.0 đánh giá đã đủ năng lực để đi thi chính thức. Trường hợp học viên chưa thể thi được sau khi đã được đánh giá hoàn thành chương trình thì trước khi thi 15 ngày học viên nên quay lại trung tâm để được hỗ trợ trước khi tham dự kỳ thi chính thức.

Quyết định này có hiệu lực từ 00 giờ ngày 05 tháng 05 nắm 2020 và hết hiệu lực từ 00 giờ ngày 26 tháng 05 năm 2021.

IELTS (International English Language Testing System) là một trong những kỳ thi đánh giá năng lực tiếng Anh quốc tế được sử dụng rộng rãi nhất trên toàn cầu. Được sử dụng rộng rãi ở trên 140 nước và hàng chục nghìn tổ chức trong và ngoài nước. Tại Việt Nam IELTS cũng đang trở thành xu hướng của các bạn trẻ từ học sinh, sinh viên đến người đi làm…

Sở hữu IELTS bạn có cơ hội :

  • Miễn thi tốt nghiệp môn tiếng Anh THPT
  • Xét tuyển thẳng các trường ĐH top đầu Việt Nam như Ngoại Thương, ĐH Bách khoa, Kinh tế quốc dân, …
  • Vào các trường chuyên lớp chọn
  • Phát triển tư duy logic và kỹ năng mềm
  • Học bổng du học các nước tiên tiến trên thế giới
  • Việc làm lương cao trong và ngoài nước

IELTS 9.0 – Du học Philippines tại Việt Nam. IELTS 9.0 đứng số 1 thế giới trong danh sách những cơ sở đào tạo IELTS tại Philippines IELTS 9.0 đoạt trên 50 giải thưởng là nơi đào tạo IELTS số 1 thế giới do BC và IDP trao tặng hàng năm tại Philippines kể từ năm 2007 đến nay với hầu hết học viên đều đạt từ 7.0 IELTS++, và hàng nghìn học viên đạt 8.0-9.0

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *