Đạt mục tiêu IELTS siêu  nhanh, siêu tiết kiệm

 ĐĂNG KÝ NGAY ĐỂ ĐƯỢC TẶNG!

               ✔️ 2 tháng học KHÔNG GIỚI HẠN lên đến 500 giờ học với 100% giáo viên nước ngoài

✔️Tặng chương trình Kỹ năng mềm hội nhập quốc tế trị giá 10 triệu trong dịp hè
✔️ Thi thử IELTS miễn phí 4 kỹ năng  
✔️ Học trải nghiệm IELTS 9.0 – Top 1 thế giới từ Philippines

                  ✔️Tặng ngay gói dịch vụ  tư vấn du học, học bổng trị giá 25 triệu đồng 

 

Chúc mừng IELTS 9.0 có thêm cơ sở mới tại nhà A7 Trung tâm ngoại ngữ tin học- Trường ĐH Lâm Nghiệp, Xuân Mai Hà Nội.
IELTS 9.0 rất tự hào khi giới thiệu đến bạn một không gian học tập mới, được trang bị đầy đủ các thiết bị và trang thiết bị hiện đại để giúp bạn đạt được mục tiêu của mình trong kỳ thi IELTS.

Đặc biệt với phương thức học tập mới của IELTS 9.0 từ Philippines- Học KHÔNG GIỚI HẠN số giờ học mà không phát sinh chi phí.
Học theo mô hình học 3:1 gồm Lý thuyết – Thực hành 1:1 và Áp dụng thực tế trong môi trường “tắm” trong tiếng Anh với 100% giáo viên là người nước ngoài đạt chuẩn IELTS 9.0.

Chương trình được thiết kế theo lộ trình cá nhân hóa lên mục tiêu 9.0 IELTS, linh hoạt thời gian, linh hoạt hình thức học, trực tiếp hoặc trực tuyến, phù hợp với mọi nhu cầu và trình độ của từng học viên.

Cùng với đó, việc kiểm soát chất lượng cũng được đặt lên hàng đầu với hệ thống kiểm soát chất lượng từ Cannada theo KPI trên từng giờ học, ngày học và tuần học.
Chúng tôi cam kết mang đến cho bạn một chương trình đào tạo IELTS chất lượng, đạt mục tiêu nhanh thành thạo như người bản địa, đạt 6.5 IELTS+ hoặc cao hơn chỉ sau 3-6 tháng hoặc không quá 1 năm với học viên bắt đầu từ số 0.

Việc học IELTS có thể đôi khi là một thử thách khó khăn, nhưng với sự hỗ trợ và chỉ dẫn của IELTS 9.0, bạn sẽ nhanh chóng nâng cao kỹ năng tiếng Anh của mình và đạt được điểm số mong muốn trong kỳ thi IELTS.

Đăng ký ngay để trở thành học viên của  IELTS 9.0, bạn sẽ được trải nghiệm một môi trường học tập thoải mái và chuyên nghiệp, cùng với phương pháp đào tạo tiên tiến nhất trên thế giới, giúp bạn tối ưu hóa kết quả học tập chỉ trong thời gian ngắn

Với sứ mệnh giúp các bạn trẻ Việt Nam thành thạo tiếng Anh như người bản địa hoặc đạt mục tiêu mong muốn chỉ trong 1 năm học, IELTS 9.0 hy vọng sẽ được đón tiếp các bạn tại cơ sở mới của chúng tôi và cùng nhau chinh phục những thử thách trong kỳ thi IELTS!

Các chương trình học tại IELTS 9.0

IELTS 9.0 – The perfect place to score 9.0 in the IELTS

https://ieltsniner.edu.vn/
☎ 0981978999 / 0983867757
IELTS 9.0 – Nhà C5, Đại học Thủy Lợi, 175 Tây Sơn, Hà Nội
IELTS 9.0- 765 Nguyễn Văn Linh – Long Biên- Hà Nội
IELTS 9.0 – Nhà A8 Trường ĐH Lâm Nghiệp- Xuân Mai- Hà Nội
IELTS 9.0 Phú Thọ – Tổ 9 Tân Thành -Tân Thuận- TP Việt Trì
IELTS 9.0- số 35 Ngô Quyền- Đồng Hới- Quảng Bình
IELTS 9.0 – Đồng Nai – D50 Đ. N4, KP1,, P, Thành phố Biên Hòa, Đồng Nai

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *