Thông báo về Chương trình học bổng 1 tháng học KHÔNG GIỚI HẠN Tại IELTS 9.0 lên đến gần 250 giờ học khi đăng ký bất kỳ chương trình nào tại IELTS 9.0.Tại đây con được học với 100% giáo viên nước ngoài bao gồm cả lớp học 1:1. Chương trình dành cho các con học cấp 2 cấp 3, 

Đây là chương trình đào tạo IELTS có tốc độ nhanh nhất và kết quả tốt nhất hiện nay giúp bạn tiết kiệm 10 lần thời gian học và chi phí so với cách học truyền thống bởi các lý do sau:

  • Môi trường học “Tắm” trong tiếng Anh với chính sách “”English only policy” như đi du học tại nước ngoài giúp bạn tăng phản xạ, nghĩ bằng tiếng Anh và nói tiếng Anh.
  • Học KHÔNG GIỚI HẠN: Trung bình chỉ 200k/ngày bạn được học KHÔNG GIỚI HẠN số giờ từ 8:00 sáng đến 9:00 tối, 6 ngày/tuần. Học thoải mái không phát sinh chi phí nên càng học càng rẻ giúp bạn tiết kiệm tối đa so với việc trả chi phí theo giờ.
  • Phương pháp học 3:1: Học đi đôi với hành, bạn được học theo quy trình 3 mô hình hớp học bao gồm Lecture – bài giảng lý thuyết theo nhóm, Coaching- thực hành 1 thầy 1 trò và managing-Bút đen- Bút đỏ giúp tự tin sử dụng tiếng Anh như người bản địa, điều chỉnh kỹ năng học lệch và ghi nhớ bài tại chỗ.
  • Giáo viên: bạn được học với 100% giáo viên là người nước ngoài đạt chuẩn với chuyên môn sư phạm và điểm IELTS 9.0. giúp bạn
  • Lộ trình học cá nhân hóa lên mục tiêu 9.0: Bạn hoàn toàn kiểm soát được tốc độ và lộ trình học của riêng mình, kiểm soát được thời gian đạt mục tiêu trong thời gian dài hay ngắn theo mong muốn của bạn. Nếu bận rộn bạn có thể học ít giờ và kéo dài thời gian học đến khi đạt mục tiêu mong muốn, còn nếu bạn muốn cấp tốc thì đây là nơi lý tưởng để bạn lựa chọn bạn có thể học cả ngày không giới hạn lên đến 11 giờ/ngày. Bạn càng học chăm thì điểm của bạn càng cao và khả năng sử dụng ngôn ngữ càng tốt.
  • Hình thức học trực tiếp và trực tuyến kết nối song song giúp bạn học mọi lúc, mọi nơi, trong mọi hoàn cảnh, được học với nhiều giáo viên có trình độ tốt nhất đang ở trung tâm thành phố, thậm chí ở nước ngoài. Phụ huynh không phải đưa đón con, tiết kiệm thời gian đi lại và bạn có thêm nhiều thời gian hơn để học. Bạn cũng có thể tự tin lựa chọn đăng ký chính thức thi trên máy tính hoặc trên giấy sau khi kết thúc chương trình học.
  • Kiểm soát, do lường chất lượng theo KPI 3 chiều từ Canada: giúp bạn đo lường được sự tiến bộ hàng ngày, hàng tuần, đảm bảo chắc chắn đạt mục tiêu hơn cả mong đợi.

ĐĂNG KÝ NGAY ĐỂ NHẬN HỌC BỔNG

IELTS 9.0 VIETNAM:

http://ieltsnier.edu.vn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *