A: Chào bạn, mình đang định học IELTS nhưng không biết làm thế nào để đánh giá chất lượng của trung tâm đào tạo?

B: Hiện nay, có một số cách để đo lường chất lượng đào tạo IELTS. Có thể đánh giá theo điểm số IELTS để đo trình độ tiếng Anh của học viên, hoặc đánh giá giáo viên bằng cách đánh giá kỹ năng giảng dạy của giáo viên.

A: Vậy còn cách khác nữa không?

B: Có đấy, các trung tâm đào tạo IELTS cũng có thể áp dụng hệ thống quản lý chất lượng theo KPI để đảm bảo chất lượng đào tạo của mình, đồng thời cũng tổ chức thi thử thường xuyên để kiểm tra trình độ tiếng Anh của học viên trong suốt quá trình học. 

A: Thật tuyệt vời! Vậy nếu mình muốn đạt được điểm số cao thì nên học tại trung tâm nào?

B: Tốt nhất là nên tìm trung tâm đào tạo uy tín và có chất lượng đảm bảo, đảm bảo rằng trung tâm có hệ thống đo lường chất lượng chuẩn, các bài kiểm tra, thi thử thường xuyên có các giáo viên có kinh nghiệm giảng dạy IELTS.

A: Mình đang cân nhắc đăng ký học IELTS ở trung tâm nào đó, nhưng không biết cách đo lường chất lượng của trung tâm đó thế nào.

B: IELTS 9.0 có hệ thống đo lường chất lượng khá chặt chẽ đấy. Họ sử dụng KPI 3 chiều từ Canada để đánh giá và đảm bảo chất lượng đào tạo.

A: KPI 3 chiều là gì vậy?

B: Nó bao gồm 3 công cụ. Đầu tiên là việc đánh giá đo lường tên từng giờ học, ngày học và tuần học, học viên học đủ lượng để đảm bảo học có để tăng điểm theo tuần và đạt mục tiêu mong muốn. Công cụ thứ hai là hệ thống ghi nhật ký theo lộ trình riêng của từng học viên. Cuối cùng là thi thử IELTS theo chuẩn quốc tế hàng tuần để đo lường mục tiêu.

A: Nghe có vẻ khá chuyên nghiệp. Còn việc đánh giá sự tiến bộ của học viên thì sao?

B: Học viên có thể tự theo dõi được sự tiến bộ của mình thông qua tracking card – thẻ theo dõi học tập. Ngoài ra, trung tâm có hệ thống ghi nhật ký theo lộ trình riêng của từng học viên. Trong đó, giáo viên nhận xét sự tiến bộ của học viên vào cuối tuần và phụ huynh có thể truy cập vào hệ thống bất cứ khi nào để theo dõi tình hình học tập hay sự tiến bộ của con em mình.

A: Thật tuyệt vời! IELTS 9.0 rất chuyên nghiệp và đáng tin cậy đấy.

B: Đúng vậy, còn chần chờ gì nữa, hãy đăng ký học trải nghiệm tại IELTS 9.0 ngay để cùng tiến bộ và đạt được mục tiêu IELTS của mình nhé!

 

Đăng ký TẠI ĐÂY để được

Thi thử IELTS và trải nghiệm mô hình học 3:1 của  IELTS 9.0  miễn phí

LIÊN HỆ: 

☎ 0981978999/ 0983867757

Website: https://ieltsniner.edu.vn/

Email: info@ieltsniner.edu.vn

IELTS 9.0 – C5 Đại học Thủy Lợi, Đống Đa, Hà Nội

IELTS 9.0 – 765 Nguyễn Văn Linh, Long Biên, Hà Nội

IELTS 9.0 – A8 – ĐH Lâm Nghiệp, Xuân Mai, Hà Nội

IELTS 9.0 – Tổ 9, Tân Thành, Tân Dân, Việt Trì, Phú Thọ.

IELTS 9.0 – 39 Ngô Quyền, Đồng Hới, Quảng Bình

IELTS 9.0 – The perfect place to score 9.0 in the IELTS

IELTS 9.0 là chương trình bản quyền từ Philippines – Đơn vị đi đầu trong đào tạo IELTS với trên 50 giải thưởng top 1 thế giới do BC và IDP trao tặng hàng năm nhờ vào phương pháp giảng dạy độc quyền 3:1 và thời lượng học KHÔNG GIỚI HẠN, giúp cho hàng nghìn học viên đạt điểm IELTS từ 7.0 trở lên chỉ trong thời gian ngắn 3-6 tháng hoặc không quá 1 năm đối với học viên từ số 0. Tiết kiệm chi phí và thời gian học hơn so với cách học truyền thống từ 5-7 năm. 

✔️ IELTS 9.0 – Học không giới hạn

✔️ Chỉ < 200.000/ngày, học thoải mái không phát sinh chi phí

✔️ IELTS 9.0 – Môi trường tắm trong tiếng Anh từ 8 giờ sáng đến 9h tối, 6 ngày/tuần

✔️ Học với 100% giáo viên nước ngoài đạt chuẩn IELTS 9.0

✔️ Linh hoạt thời gian theo lộ trình cá nhân hóa lên mục tiêu 9.0

✔️ Cam kết đạt tối thiểu từ IELTS từ 6.5 trở lên

✔️ Mô hình học 3:1 gồm lớp học bài giảng lý thuyết, lớp học coaching 1:1 – thực hành 1 thầy 1 trò và lớp học thực hành Managing “Bút đen – Bút đỏ” thuộc bài ngay sau mỗi giờ học. Mô hình 3:1 kết hợp lý thuyết thực hành và áp dụng thực tế. Học đến đâu thuộc bài đến đó, hiệu quả cao mà không bị áp lực phải học bài cũ, phải làm bài tập ở nhà

✔️ Học trực tiếp hoặc trực tuyến kết nối song song, linh hoạt, mọi lúc, mọi nơi

✔️Kiểm soát chất lượng theo KPI từ Canada trên từng giờ học, ngày học và tuần học đảm bảo chắc chắn bạn sẽ đạt mục tiêu đúng thời hạn

#ielts90

#hockhonggioihan

#duhocphilippinestaivietnam

#ielts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *