Công ty cổ phần HRDGLOBAL

Địa chỉ: tầng 6, CT2- Bắc Hà, đường Tố Hữu, Trung Văn, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Website: ieltsniner.edu.vn/hrdglobal.edu.vn

Email: info@minhhieuielts.com

 

Công ty cổ phần HRDGLOBAL thành lập tháng 2/2017. Lĩnh vực hoạt động bao gồm:

  • Đào tạo ngoại ngữ, liên kết đào tạo trong và ngoài nước
  • Tư vấn du học
  • Quảng cáo truyền thông

Ban lãnh đạo Công ty cổ phần HRDGLOBAL

  • Chủ tịch HĐQT là Cử nhân tiếng Anh chuyên ngành Phiên dịch của trường ĐH Hà Nội; Cử nhân ngôn ngữ trường ĐH Khoa học Xã hội và Nhân văn; đồng thời có trên 10 năm kinh nghiệm giảng dạy tiếng Anh tại trường ĐH Hà Nội, 15 năm kinh nghiệm trong ngành thông tấn báo chí. Ngoài ra, Chủ tích HĐQT cũng là người nhận được học bổng nước ngoài trong lĩnh vực báo chí truyền thông, quản lý tại Viện Quản lý châu Á Thái Bình Dương, là Thành viên nhà báo môi trường quốc tế, học bổng các khóa đào tạo khoa học về báo chí nước ngoài của hãng Reuters, Mỹ, Thụy điển, Singapore, Thái lan…
  • Thành viên HĐQT là người Hàn Quốc có 18 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn về giáo dục và du học, thường xuyên cộng tác với khoảng 500 trường đại học trên thế giới.
  • Giám đốc điều hành đồng thời là thành viên HĐQT là người đã có kinh nghiệm điều hành trên 15 năm cho doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực về đào tạo, tư vấn về du học và xuất khẩu lao động. Tốt nghiệp Đại học Hà Nội và Đại học Kinh tế quốc dân, được đào tạo qua nhiều khóa đào tạo về chuyên sâu quản lý kinh doanh cao cấp của các tập đoàn kinh tế nước ngoài.
  • Đội ngũ chuyên viên cao cấp, giáo viên chuyên môn của HRD GLOBAL là bộ phận tham mưu cho Hội đồng quản trị và Ban Giám đốc công ty, có kinh nghiệm trong mỗi lĩnh vực đầu tư kinh doanh nói chung và tài chính nói riêng.
  • Đội ngũ cán bộ quản lý, cán bộ kỹ thuật, cán bộ KCS
  • Đội ngũ giảng viên là các chuyên gia người nước ngoài
  • Tư vấn viên lành nghề được đào tạo cơ bản và có kinh nghiệm, có bản lĩnh nghề nghiệp, sẵn sàng đáp ứng mọi yêu cầu phức tạp.

Năng lực thiết bị và công nghệ

Cuộc cách mạng công nghệ 4.0 đã và đang diễn ra trên toàn thế giới và là xu thế tất yếu của xã hội. HRD GLOBAL không đứng ngoài xu thế ấy. HRD GLOBAL đã có đủ cơ sở vật chất và trang thiết bị giảng dạy phù hợp với “cơn bão” công nghệ. Đồng thời, Công ty thường xuyên được đầu tư đổi mới, bổ sung về trang thiết bị, công nghệ phù hợp với chức năng hành nghề và đáp ứng nhu cầu ngày càng tiên tiến hiện nay.

Ngoài ra các đơn vị thành viên, công ty liên danh, liên kết của HRD GLOBAL đều là những doanh nghiệp có năng lực, uy tín,  đáp ứng được nhu cầu đa dạng của khách hàng khó tính nhất và mọi điều kiện tư vấn khó khăn nhất.

 

HÌnh ảnh Giáo viên  tiêu biểu tại IELTS 9.0