Học bổng IELTS 9.0 Scholarship 2024 chính thức mở đơn đăng ký cho học sinh cấp 2 và cấp 3 tại Việt Nam, không yêu cầu đầu vào trình độ tiếng Anh. 

Học bổng IELTS 9.0 Scholarship là chương trình học bổng uy tín do hệ thống đào tạo tiếng Anh IELTS 9.0 xét tặng cho cá nhân có năng lực vượt trội với mong muốn phát triển cộng đồng. Đây là giải thưởng 100% học phí học IELTS 9.0 cho ứng viên muốn theo đuổi các chương trình học đại học top đầu hoặc đi du học, xin học bổng sau này. 

Các ứng tuyển cho Học bổng IELTS 9.0 Scholarship là học sinh THCS và THPT từ 14 tuổi trở lên. Học bổng ghi nhận sự tham gia của những cá nhân có thành tích trong học tập cũng như đóng góp cho cộng đồng, cho đất nước hoặc quê hương của mình. 

Ứng viên được học bổng sẽ có một ý nghĩa rất lớn trên hành trình học tập sau này, đặc biệt yếu tố tiếng Anh là “chìa khóa” cho nghề nghiệp tương lai. Học bổng IELTS 9.0 Scholarship không đơn thuần là hỗ trợ tài chính mà còn hỗ trợ tầm nhìn về tương lai nơi người học được trang bị trình độ tiếng Anh thành thạo như người bản địa, được trang bị kỹ năng mềm trở thành công dân toàn cầu và được hỗ trợ xin học bổng, du học các trường top đầu tại các nước tiên tiến như Anh, Úc, Mỹ, Canada, New Zealand, …

Các ứng viên tham gia IELTS 9.0 Scholarship tại Việt Nam trong danh sách xét tuyển học bổng này sẽ được lựa chọn thông qua quy trình xét duyệt với tính cạnh tranh cao để nhận giải thưởng hỗ trợ chi trả trực tiếp học phí học IELTS 9.0 để đạt mục tiêu từ 6.5 trở lên đến 9.0. cơ hội để được xét tuyển vào trường đại học top đầu Việt Nam và xin học bổng du học đến các nước tiên tiến. 

 1. Thông tin chung về chương trình học bổng.

1.1. Số lượng học bổng:

IELTS 9.0 cấp 20 học bổng năm 2024 cho học sinh cấp THCS và THPT trên toàn quốc có độ tuổi từ 14 tuổi trở lên. Trong đó:

– Học bổng 100% học phí:      10 học sinh

– Học bổng 50% học phí:        05 học sinh

– Học bổng 30% học phí:        05 học sinh

1.2. Giá trị học bổng:

– Học bổng 100% học phí có giá trị 75 triệu đồng áp dụng cho học sinh THPT

– Học bổng 100% học phí có giá trị 110 triệu đồng áp dụng cho học sinh THCS

– Học bổng 50% và 30% sẽ tính theo tỷ lệ của học bổng 100% áp dụng cho từng loại.

1.3. Thời gian đào tạo

– Chương trình đào tạo cam kết đạt từ 6.5 IELTS trở lên trong thời gian không quá 01 năm kể từ ngày bắt đầu nhập học.

1.4. Chế độ học bổng

Ứng viên trúng tuyển sẽ được Công ty cổ phần HRD GLOBAL cấp học bổng học tại các cơ sở đào tạo của IELTS 9.0, học trực tuyến hoặc kết hợp cả hai.

1.5. Quyền lợi của Học bổng:

– Học viên được học theo lộ trình cá nhân hóa lên mục tiêu 9.0 IELTS, Cam kết đạt tối thiểu 6.5 IELTS khi thi tại Hội đồng Anh (BC) hoặc tổ chức giáo dục quốc tế Úc (IDP)

Học viên được học 100% thời lượng với giáo viên nước ngoài đạt chuẩn quốc tế với trình độ IELTS từ 8.0 – 9.0 có kinh nghiệm giảng dạy IELTS và được đào tạo theo hệ thống riêng của IELTS 9.0.

Thời gian học linh hoạt:  Theo lộ trình cá nhân mục tiêu lên IELTS 9.0

Môi trường học: “Tắm” trong tiếng Anh, “English Only policy” chỉ nói tiếng Anh như đi du học tại nước ngoài. Học Không giới hạn số giờ từ 8h sáng đến 9h tối, 6 ngày/tuần.

Phương pháp học 3:1: gồm 3 mô hình lớp học, 1 lớp lý thuyết và 2 lớp thực hành giúp học viên đạt điểm IELTS cao, sử dụng được ngôn ngữ thành thạo và tiết kiệm thời gian học tập.  

+ Lớp Bài giảng lý thuyết (Lecture): cung cấp kiến thức từ A-Z từ trình độ 0 lên 9.0. Lớp học có 3 ca/ngày, mỗi ca 2 tiếng (8:00-10:00, 14:00- 16:00, 19:00-21:00). Học đầy đủ các kỹ năng (Nghe, Nói, Đọc, Viết, Từ vựng, Ngữ pháp,…). Giáo trình được thiết kế theo module độc lập, tiếp nhận được nhiều kiến thức hơn và sâu hơn.

            + Lớp thực hành 1 thầy 1 trò (Coaching 1:1) Sử dụng ngôn ngữ, tăng phản xạ. Lớp học thực hành cá nhân hóa “cầm tay chỉ việc”, điều chỉnh kỹ năng học lệch và tiến bộ và nâng band điểm nhanh, luyện kỹ năng chủ động Nói và Viết, 20 -30 phút/ca. Khung giờ học 10:00 -12:00, 16:00-19:00. 

+ Lớp thực hành “Managing “Bút đen- Bút đỏ”: Ghi nhớ 30 từ vựng, cải thiện và nâng cao kỹ năng nghe sau 1 giờ học ngay tại lớp:  học bằng bút đen kiểm tra bằng bút đỏ, 1 giờ/kỹ năng. Khung giờ học 10:00 -12:00, 16:00-19:00 thuộc bài ngay sau 1 giờ học. 

Thời lượng học KHÔNG GIỚI HẠN: IELTS 9.0 cung cấp 11 giờ/ngày, 6 ngày/tuần, 250 giờ/tháng, hơn 3000 giờ/năm và thi thử hàng tuần. Lợi ích học viên đạt: 

 • Điểm IELTS cao: Không giới hạn số giờ, không giới hạn kiến thức lên 9.0 
 • Tiết kiệm chi phí: Học thoải mái không phát sinh chi phí
 • Nhanh đạt mục tiêu: Học 1 tháng bằng 1 năm thông thường

Quản lý chất lượng:  KPI 3 chiều từ Canada trên từng giờ học, ngày học và tuần học.

 • Tracking card: Thẻ theo dõi học tập cá nhân, nhật ký giờ học theo KPI
 • CRM: Báo cáo từng giờ học, ngày học theo lộ trình cá nhân của học viên
 • Weekly IELTS mock test: Thi thử IELTS hàng tuần vào sáng Chủ nhật

Giúp học viên, phụ huynh và nhà trường kiểm soát được sự tiến bộ của học viên trong suốt quá trình học. Điều chỉnh kỹ năng học lệch ngay trong quá trình học. Tạo động lực cho học viên ngày càng thích học, nghiện học ngoại ngữ và đảm bảo đạt mục tiêu mong muốn đúng theo lộ trình.

– Hình thức học: trực tuyến và trực tiếp kết nối song song, đảm bảo chất lượng giảng như nhau giữa 2 hình thức. học viên dễ dàng sắp xếp lịch học, có thể học mọi lúc, mọi nơi, trong mọi hoàn cảnh, được tiếp cận với giáo viên tốt nhất dù ở đâu, được thực hành với nhiều giáo viên trong suốt quá trình học. Học viên tiết kiệm thời gian đi lại. Phụ huynh không phải mất thời gian đưa đón con. Và quan trọng hơn nữa là phù hợp với xu hướng thi chứng chỉ IELTS quốc tế của hội đồng khảo thi BC và  IDP. 

– Được học Chương trình kỹ năng mềm đặc biệt trong thời gian hè với 12 kỹ năng mềm thiết yếu để thành công hơn trong cuộc sống, để trở thành công dân toàn cầu, tự tin vững bước ra thế giới.

– Không phải chi phí mua học liệu

1.6. Nghĩa vụ của học viên:

– Chuẩn bị công cụ để học tập Laptop, hoặc smartphone hoặc ipad hay bất cứ công cụ nào có thể kết nối wifi để phục vụ việc học tập trực tuyến hoặc tham gia học trực tiếp tại bất cứ cơ sở đào tạo nào của IELTS 9.0

– Thực hiện học theo đúng lộ trình mà IELTS 9.0 đưa ra. Tuân thủ đúng nội quy học tập của Trung tâm. Để tiến bộ trong học tập thì học viên cần học tối thiểu là 20 giờ/ tuần (10 giờ lý thuyết và 10 giờ thực hành, IELTS 9.0 cung cấp 60 giờ/tuần) và đủ cả 3 mô hình lớp học

– Thực hiện đăng ký và tham dự kỳ thi IELTS chính thức tại BC hoặc IDP (hoặc đăng ký tại IELTS 9.0) khi Trung tâm IELTS 9.0 đánh giá đã đủ năng lực để đi thi chính thức.

– Trường hợp học viên khi thi chính thức mà điểm IELTS không đạt như Trung tâm đã cam kết thì IELTS 9.0 tiếp tục đào tạo cho đến khi Học viên đạt được mức điểm cam kết. Trường hợp học viên đạt kết quả trước kỳ hạn thì vẫn có quyền học tiếp để nâng cao trình độ.

 1. Đối tượng, điều kiện và hồ sơ dự sơ tuyển

2.1. Điều kiện chung

Ứng viên dự tuyển cần đáp ứng đầy đủ các điều kiện chung sau đây:

– Có phẩm chất, đạo đức tốt; không trong thời gian thi hành kỷ luật hoặc trong thời gian đang bị cơ quan có thẩm quyền xem xét xử lý kỷ luật;

– Chưa đăng ký dự tuyển chương trình học bổng nào khác của IELTS 9.0 trước thời điểm apply hồ sơ.

– Cam kết hoàn thành chương trình đào tạo và thực hiện đúng nội dung hướng dẫn của IELTS 9.0. Những người không hoàn thành chương trình đào tạo, bỏ học, học không theo lộ trình sẽ bị thu hồi học bổng.

 – Không xét tuyển ứng viên thuộc các trường hợp sau:

+ Đã từng học tại IELTS 9.0

+ Người thay thế cho người đạt học bổng.

2.2. Yêu cầu về ngoại ngữ: Không yêu cầu

2.3. Đối tượng và điều kiện cụ thể:

Đối tượng 1.

– Là học sinh đang theo học tại các trường THCS, THPT trên toàn quốc; Đạt học sinh giỏi cấp tỉnh trở lên (không cấp học bổng cho học sinh giỏi môn tiếng Anh) hoặc có bằng khen của UBND tỉnh cho bất cứ hoạt động nào mà học sinh có được.

Đối tượng 2.

Là học sinh bất kỳ đang theo học tại các trường THCS, THPT trên toàn quốc có bài luận được hội đồng xét học bổng đánh giá xuất xắc nhất gửi được về IELTS 9.0 đúng thời hạn. IELTS 9.0 sẽ danh 05 phần học bổng 100% học phí để trao tặng cho các bạn học sinh có bài luận nêu trên

 1. Hồ sơ dự tuyển

3.1. Nộp hồ sơ trực tuyến (online) tại địa chỉ Email: info@ieltsniner.edu.vn

Ứng viên phải quét (scan) lưu lại toàn bộ hồ sơ bằng tiếng Việt ( Chi tiết hồ sơ theo quy định tại Phụ lục 1 – IELTS SCHOLASHIP 2024 và các biểu mẫu kèm theo) sang các files định dạng PDF (mỗi loại tài liệu quét thành 01 file riêng dung lượng không quá 25 MB) để  đăng ký trực tuyến.

Tải mẫu hồ sơ:

Phụ lục 1 – IELTS SCHOLASHIP 2024

Mau 1-IELTS 9.0 SCHOLARSHIP 2024

Mau 2-IELTS 9.0 SCHOLARSHIP 2024

Mau 03-SYLL

3.2. Nộp hồ sơ giấy

Ứng viên chuyển 01 bộ hồ sơ giấy bằng thư chuyển phát nhanh bảo đảm hoặc trực tiếp tới:

+ Tại miền Bắc: IELTS 9.0 VIỆT NAM: Tầng 5, tòa CT1, Tòa nhà Bắc Hà C14, phố Tố Hữu, phường Trung Văn, quận Nam Từ Liêm, thành phố Hà Nội, Việt Nam.

Tel: 0981978999 (Ms Hiếu)   Email: info@ieltsniner.edu.vn

 

+ Tại miền Nam: IELTS 9.0 thành phố HỒ CHÍ MINH: Số 145 Nguyễn Thái Bình, phường 4, quận Tân Bình, thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam ( Chi nhánh công ty cổ phần HRD GLOBALtaij Tp. Hồ Chí Minh)

Tel: 0366663366 (Mr Tuệ).                Email: info@ieltsniner.edu.vn

+ Tại miền Trung: IELTS 9.0 QUẢNG BÌNH: Số 35 Ngô Quyền, thành phố Đồng Hới, tỉnh Quảng Bình, Việt Nam.

Tel: 0981978999 (Ms Hiếu)   Email: info@ieltsniner.edu.vn

+ Tại Tây Nguyên: IELTS 9.0 BUON ME THUOT: Số 51B Ywang, phố Eatam, thành phố Buon Me Thuot, tỉnh Đắk Lắk. Việt Nam.

Tel: 0914117429 ( Ms Uyên) Email: info@ieltsniner.edu.vn

HRD GLOBAL là đại lý chính thức của nhiều trường Đại học, cao đẳng trên thế giới tại Hà Nội đồng thời là đơn vị chủ quản của

IELTS 9.0 VIỆT NAM – Học không giới hạn
Website:          https://ieltsniner.edu.vn/
Hotline:           0981978999 / 0983867757

Email: info@ieltsniner.edu.vn  / hrdglobal.vn@gmail.com.

Hồ sơ hợp lệ là hồ sơ có đủ các giấy tờ quy định, được nộp trong thời hạn quy định. Người khai hồ sơ dự tuyển không đúng và người xác nhận sai sẽ bị từ chối

 1. Thời hạn nhận hồ sơ

Trước 24h00 ngày 20/6/2024 (tính theo dấu bưu điện và thời gian hoàn thành đăng ký online).

 1. Quy trình xét tuyển

Bước 1: thí sinh đăng ký thi thử IELTS để đánh giá trình độ đầu vào và học trải nghiệm IELTS 9.0 

Bước 2: Thí sinh nộp giấy tờ chứng minh đáp ứng điều kiện (học sinh đoạt giải trong các kỳ thi học sinh giỏi cấp tỉnh, quốc gia, quốc tế…) về email: info@ieltsniner.edu.vn 

Bước 3: Viết bài luận bằng tiếng Việt thể hiện hiểu biết về IELTS 9.0 và hoài bão ước mơ đóng góp cho xã hội về email: info@ieltsniner.edu.vn 

Bước 4: Phỏng vấn những ứng viên vượt qua bước 3.

Bước 5: Nhận học bổng và nhập học

Ưu tiên xem xét ứng viên trong các trường hợp sau:

 1. a) Học sinh khuyết tật.
 2. b) Học sinh thuộc diện nghèo và gia đình chính sách
 3. c) Học sinh có chứng nhận thành tích đóng góp cho các hoạt động cộng đồng như từ thiện, bảo vệ môi trường…
 4. d) Học sinh thuộc khu vực vùng sâu vùng xa của các tỉnh Miền núi, Tây Nguyên và Hải đảo
 5. e) Học sinh thuộc diện dân tộc thiểu số.
 6. f) Học sinh có bố hoặc mẹ hoặc cả bố mẹ chết trong dịch covid 19.

 

Hướng dẫn cách học mô hình học 3:1 tại IELTS 9.0

Chương  trình dành cho học viên có độ IELTS cơ bản 0-4.5 TẠI ĐÂY

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *