Học IELTS có lợi gì không?

IELTS (Hệ thống đánh giá năng lực tiếng Anh quốc tế) cán mốc 11000 tổ chức trên thế giới chấp nhận, củng cố vị trí dẫn đầu toàn thế giới cho mục đích học tập,du học, định cư, du lịch, việc làm,…có được phần thưởng đó chính là nhờ số lượng học sinh tham dự kỳ thi liên tục tăng cao trong thời gian qua và bởi sự công bằng, đáng tin cậy, phản ánh đúng trình độ Anh ngữ của người sở hữu chứng chỉ này???

Tại Việt Nam, IELTS được sử dụng rộng rãi tại các cấp học và các tổ chức trong và ngoài với vô vàn lợi ích sau:  

✔️Sở hữu chứng chỉ IELTS ngay từ cấp 2, các em có cơ hội vào thi vào các trường chuyên lớp chọn, xét tuyển thẳng cấp 3 hay xin học bổng, du học

✔️Lên cấp 3, được miễn thi tốt nghiệp chỉ với 4.0 IELTS, từ 4.0-6.5 được xét tuyển thẳng vào nhiều trường ĐH top đầu việt Nam, đi du học, xin học bổng tại các nước tiên tiến trên thế giới.

✔️Vào Đại học, các em cũng có lợ thế không ít là được miễn học, miễn thi học phần tiếng Anh hoặc vào thẳng các chương trình học tiên tiến chất lượng cao, đi du học, xin học bổng hay học lên cao hơn. Lưu ý là đến khi tốt nghiệp mà chưa chuẩn bị được tiếng Anh chuẩn đầu ra theo yêu cầu của mỗi trường thì các em không thể tốt nghiệp đại học đâu nhé. Tiếng Anh là điều kiện bắt buộc để tốt nghiệp đại học đấy nhé.

✔️Sau khi tôt nghiệp đại học, nếu bạn muốn có việc làm tốt, lương cao, cơ hội thành công tại các công ty lớn, công ty đa quốc gia thì IELTS chính là chìa khóa dành cho bạn.

Chính vì vậy, càng sở hữu chứng chỉ IELTS sớm thì bạn càng có nhiều lợi ích. Nó là phương tiện, là giấy thông hành để dẫn đến thành công trong tương lai❗❗❗

Tìm hiểu thêm

Làm thế nào để đạt mục tiêu IELTS sau 3-6 tháng 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *