Học sinh cấp II học IELTS có lợi gì?

IELTS hiện đang được coi là một trong những chứng chỉ quốc tế danh giá nhất bởi sự công bằng và đánh giá khả năng toàn diện 4 kỹ năng Nghe, Nói, Đọc, Viết của học viên. Học sinh học IELTS từ cấp 2 sẽ phát triển toàn diện tư duy logic, phản biện và khả năng sáng tạo.

Chuẩn bị hành trang vào cấp 3 và các trường chuyên

Bên cạnh toán và văn, tiếng Anh cũng là môn học bắt buộc để học sinh cấp II thi vào cấp III. Ngoài ra, học sinh cấp II muốn thi vào các trường chuyên trọng điểm như Hà Nội Amsterdam, Chu Văn An, THPT chuyên ngữ hay chuyên Nguyễn Huệ, … thì tiếng Anh còn đóng vai trò quan trọng hơn nữa. Nếu có điểm IELTS từ  6.0 trở lên, các em có thể dễ dàng vượt qua kỳ thi vào các trường chuyên một cách dễ dàng và trở thành học sinh xuất sắc tại các trường này, đặc biệt phần thi nói hoàn toàn tương đương với phần thi IELTS speaking. Điểm IELTS càng cao cơ hội học bổng càng lớn, nhiều em có điểm IELTS cao ở độ tuổi này đã nhận được các chương trình bổng như học bổng toản phần chính phủ Singapore, học bổng các trường cấp 3 danh tiếng tại Anh, Úc Mỹ,…

Phát triển tư duy logic, tăng cường khả năng sáng tạo

Độ tuổi cấp II được coi là thời điểm vàng để các em phát triển tư duy logic và tư duy phản biện. Luyện IELTS từ sớm giúp các em học sinh phát triển vượt bậc về trí tuệ, khả năng tư duy logic . Có thể nói, học IELTS ở độ tuổi này không những giúp các em giỏi tiếng Anh mà còn tự tin học giỏi các môn học khác.  

Hoàn thiện kỹ năng sống, kỹ năng giao tiếp, tăng cường kiến thức xã hội

Trong chương trình học IELTS, học sinh được học các chủ đề thông dụng liên quan đến cuộc sống xã hội thường ngày, như giáo dục, môi trường, y tế, thể thao, kinh tế, chính trị…Chính vì vậy, các em sẽ có lượng kiến thức xã hội nhiều hơn so với các bạn cùng trang lứa. Học IELTS các em không những được hòa nhập với môi trường quốc tế mà còn được rèn luyện tiếng Anh bài bản. Những bạn học IELTS từ sớm thường có kỹ năng giao tiếp, thuyết trình và hùng biện một cách chuyên nghiệp.

IELTS 9.0 cho đến nay đã đào tạo hàng nghìn học sinh đạt 8.0-9.0 IELTS tại Philippines và tại cơ sở đầu tiên ở 37 Tạ Quang Bửu, Hai Bà Trưng, Hà Nội, Việt Nam thành lập từ tháng 3/2018 đến nay cũng đã có một số em đạt 8.0-9.0, nhiều em tăng từ 2.0-3.0 điểm IELTS sau 1 kỳ học 3 tháng. Chính vì lý do này, IELTS 9.0 hàng năm đều được Hội đồng Anh và IDP của Úc xếp hạng là Trung tâm luyện thi IELTS số 1 thế giới và hai tổ chức này cũng đã trao 40 giải thưởng vinh dự này cho IELTS 9.0

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *