Làm thế nào để học được tiếng Anh hiệu quả, vì sao có nhiều học viên đạt điểm 8.0 và  9.0 IELTS  và tại sao IELTS 9.0 lại là điểm học IELTS  lý tưởng ?  Câu trả lời sẽ được bật mí ngay dưới đây

IELTS 9.0 – Sự khác biệt và hiệu quả

IELTS 9.0 trao học bổng trong cuộc thi Olympic tiếng Anh tỉnh Hải Dương 

 IELTS 9.0HỌC KHÔNG GIỚI HẠN số giờ mà không phát sinh chi phí kết hợp với chính sách EOP (English Only Policy – Môi trường hoàn toàn bằng tiếng Anh với 100% giáo viên là người nước ngoài, có chuyên môn sư phạm và có điểm 9.0 IELTS). Học viên có thể học vào tất cả các ngày trong tuần, tối đa 10 giờ/ngày (học offline) và được tự chọn khung giờ học phù hợp với mình nên chi phí siêu tiết kiệm chỉ bằng 1/10 so với đi du học tại nhưng lại đạt hiệu quả rất cao. Nếu học viên dành thời gian học khoảng 4 tiếng /ngày thì chỉ sau từ 3-6 tháng  sẽ thành thạo iếng Anh như người bản địa hoặc đạt IELTS 7.0 trở lên. So với cách học thông thường, để dạt được mức điểm này cũng phải mất từ 5-7 năm và chi phí tính theo giờ học với người nước ngoài lên đến hàng nghìn giờ thì cũng tốn khoản chi phí khổng lồ

Mô hình học 3 :1 phối hợp lý thuyết và thực hành

One on One Coaching ( lớp học 1 thầy 1 trò) thực hành kỹ năng viết và nói 

Các lớp học ở IELTS 9.0  tổ chức theo 3 mô hình học xen kẽ trong ngày Học sinh được học cả 3 mô hình mà không phát sinh chi phí.

 Mô hình lớp học Lecture (Bài giảng) ; Đây chính là nơi học viên được học lý thuyết, học đầy đủ tất cả các kỹ năng Nghe, Nói, Đọc, Viết, Từ vựng, Ngữ pháp,….Không học theo khóa học mà học cả  Chương trình học trọn gói kiến thức lên đến 9.0. Học theo Module độc lập và theo mục tiêu chia làm 2 cấp độ, mỗi cấp độ 3 tháng: .chương trình Pre- IELTS 9.0  từ 0-4.0 và chương trình IELTS 9.0  từ 4.0-9.0. Lớp học này có 3 ca/ngày sáng, chiều, tối và mỗi ca 2 tiếng. Học viên có thể chọn học bất cứ ca học nào trong ngày, nếu có nhiều thời gian có thể học cả 3 ca.

Lớp học Coaching 1 :1( 1 thầy 1 trò): Đây là lớp học thực hành 2 kỹ năng chủ động là Nói và Viết, mỗi  học viên được học  từ 20- 30 phút/lần. Lớp học này được giáo viên trực tiếp sửa lỗi sai hay gặp, khắc phụ ngay điểm yếu  giúp học viên tự tin, không còn e ngại khi sử dụng tiếng Anh nữa, đặc biệt lớp học này cũng giúp  cho học viên có ngay phản xạ để sử dụng tiếng Anh lưu loát.

Lớp học Managing ( Lớp tự học có hướng dẫn thuộc bài tại chỗ) : Lớp học này học 2 kỹ năng Nghe viết chính tả và thuộc 30 từ vựng. Lớp học này yêu cầu khá cao, học sinh phải thuộc bài mới đượ ra khỏi chỗ. Kiểm tra bằng phương pháp « Bút đen- Bút đỏ ».  Học sinh sẽ học được cách học tập trung, giờ nào việc nấy và tiến bộ trông thấy.

 

Quản lý chất lượng từ Canada: Báo cáo gửi cho Phụ huynh và học viên hàng tuần  qua  Nhật ký hàng ngày,  giáo viên nhận xét trên từng học viên và  thi thử IELTS như thi thật hàng tuần nhằm đánh giá sự tiến bộ trong tuần, kỹ năng nào yếu thì điều chỉnh và giúp học viên luyện áp lực,  làm quen và tiết kiệm chi phí trong kỳ thi chính thức, Ngoài ra, học viên cũng có  tracking card ( thẻ theo dõi học tập),  vừa làm thẻ ra vào lớp vừa  theo dõi sự tiến bộ của mình theo từng ngày học.

***Học theo mô hình học này học sinh không phải làm bài tập về nhà và đi học  cũng không phải mang theo  sách vở giáo trình. IELTS 9.0 phục vụ bạn đến tận chân răng. Đặc biệt , 100% học viên đều tiến bộ và tăng điểm rất nhanh.

Không chỉ giúp các bạn có cách học tiếng Anh hiệu quả, IELTS 9.0 còn có chương trình Kỹ năng mềm giúp các bạn hoàn thiện bản thân và thành công trong tương lai : Chương trình diễn ra vào cuối tuần với thời lượng 2 giờ/tuần, giảng dạy hoàn toàn bằng tiếng Anh. Học viên được học  kỹ năng mềm  thông qua các hoạt động và trò chơi giúp tăng cường khả năng giao tiếp, sống tự lập, đặt mục tiêu tương lai, biết cách giải quyết các vấn đề xảy ra trong cuộc sống,..

Chỉ cần dành từ 3-6 tháng bạn đã có thể đổi đời bằng tiếng Anh.

Học viên IELTS 9.0 háo hức thông báo kết quả thi chính thức, vượt hơn mong đợi 

Chất lượng đào tạo Anh ngữ tại IELTS 9.0 được công nhận qua kết quả của hàng nghìn học viên đạt điểm 8.0-9.0 tại Philippines,  dành 40 giải thưởng là trung tâm đào tạo số 1 thế giới kể từ năm 2007  và tại Việt Nam trong 1 năm qua IELTS 9.0 cũng đã có 2 học viên đạt điểm 9.0, hàng chục học viên đạt 8.0 và hầu hết các học viên khác đều đạt điểm 7.0 trở lên …

Ngoài ra  Khi đến IELTS 9.0 bạn sẽ được hỗ trợ hoàn toàn MIỄN PHÍ

Giới thiệu việc làm  tại các công ty danh tiếng trong và ngoài nước.

Tư vấn, hỗ trợ  thủ tục visa đi du học đến các nước nói tiếng Anh như Canada, Anh, Úc, Mỹ, Newzealand,…

Hướng dẫn bạn chuẩn bị hành trang và cách xin học bổng hiệu quả

Trong mùa hè này, nếu bạn nào muốn thử sức du học,  có thể đăng ký  chương trình  du học hè tại Canada, hay Australia. Chương trình hè diễn ra 3 tuần, đây là cơ hội để các em trải nghiệm cuộc sống, văn hóa của người bản địa, khám phá các danh lam thắng cảnh nổi tiếng đồng thời cũng nâng cao hơn nữa trình độ tiếng Anh của mình

Hy vọng các em có thể đưa ra mục tiêu học tập và có kế hoạch trang bị có mình đầy đủ kỹ năng tiếng Anh , chọn cho mình con đường đi dễ dàng hơn và thành công hơn trong tương lai cùng với IELTS 9.0. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *