IELTS 9.0 được biết đến là trung tâm luyện thi IELTS hàng đầu tại Philippines, dù mới xuất hiện tại Việt Nam không lâu nhưng đã thành công đưa hàng ngàn học viên thành công trên con đường chinh phục IELTS với mức điểm đầu ra cao từ 7.0 – 9.0.

Bí mật để tạo lên thành công của IELTS 9.0 chắc chắn phải kể đến Mô hình 3:1 độc quyền của trung tâm, một phương pháp tiên tiến, hiện đại nhằm đem đến cho học viên môi trường học tập tốt nhất, giúp học viên chinh phục band điểm IELTS cao trong thời gian rất ngắn.

1.Mô hình học 3:1 là gì?

Phương pháp 3:1 hay còn gọi là mô hình học 3:1 là một mô hình học ”học đi đôi với hành” dựa trên sự kết hợp của 3 lớp học: Lectures (Bài giảng) – 1:1 Coaching (Lớp học 1 thầy 1 trò) – Managing (Bút đen, bút đỏ). 

Đây là một phương pháp học độc đáo, được đăng ký độc quyền tại IELTS 9.0. Cụ thể:

? Lớp học Lectures – Vững nền tảng, tự tin vươn xa

Xây nhà phải xây từ móng, học tập cũng vậy, cái gì cũng phải bắt đầu từ lý thuyết. Và đó chính là mấu chốt của mô hình học Lectures (Bài giảng lý thuyết). 

Tại lớp học này, thông tin được truyền đạt đến học viên là nhiều nhất có thể. Được thiết kế theo module độc lập. Mỗi buổi học sẽ được xây dựng theo chuyên đề cụ thể, gồm tất cả các kỹ năng: Nghe – Nói – Đọc – Viết. Bên cạnh đó, không ngừng phát triển cho học viên về mặt Từ vựng và Ngữ pháp. Điểm sáng ở đây chính là hệ thống bài giảng luôn được cập nhật liên tục nhằm tránh nhàm chán, tăng hiệu quả, cải thiện chất lượng dạy và học. Do đó, học viên có thể nghe giảng 1 lần hoặc quay lại nhiều lần cho một chủ đề. Đảm bảo không nhàm chán, cùng một chủ đề nhưng mỗi lần nghe lại là một lần được học thêm những cái mới.

Bên cạnh đó, nhằm đập tan đi nỗi sợ “Học tiếng Anh chỉ học lý thuyết, không có tính thực hành” của nhiều phụ huynh và các em học sinh, lớp học Lectures của IELTS 9.0 được xây dựng bằng mô hình học 1 giờ giảng – 1 giờ luyện tập, học gì luyện đó, học xong luyện luôn, chuyện hôm nay không để ngày mai. Phương pháp này giúp học sinh nắm vững được kiến thức, nhanh chóng áp dụng được lý thuyết vào thực tế, không sợ quên bài. Ngoài ra việc học ngay, thực hành ngay còn giúp học sinh không bị áp lực, nhàm chán vì quá nhiều lý thuyết khô khan. Thực hành ngay sau đó cũng giúp học viên ngộ được ra những khó khăn mình gặp phải với đơn vị kiến thức được học, có thể thắc mắc và được giải đáp ngay bởi giảng viên.

? Coaching 1:1 – Thực hành 1 thầy 1 trò, không lo thiếu tương tác

Một trong những nỗi lo lắng của các bạn học viên khi học IELTS chính là việc có được tương tác hay không. Rõ ràng, tiếng Anh là một môn học thực chiến, đòi hỏi học viên cần cần có khả năng áp dụng thực tế cao. Chính vì vậy, việc được tương tác nhiều để tăng phản xạ  trong quá trình học tập là một điểm cộng rất lớn. 

Tại đây, lớp học sẽ chỉ có 1 thầy 1 trò (Coaching 1:1 kỹ năng viết hoặc nói). Học viên sẽ không ngại với các học viên khác và đặc biệt là toàn bộ thời gian buổi học đó là để tương tác. Học viên được sửa cách nói theo tiêu chí của bài thi IELTS gồm phát âm, sử dụng câu từ, kết nối câu logic, ngữ pháp, nói  trôi chảy,  luyện phản xạ và các tips sao cho đạt điểm cao nhất ở bài thi nói.

 Cũng trong khoảng thời gian đó, học viên cũng có thể chọn học coaching 1:1 kỹ năng viết, giáo viên sẽ chữa bài dựa trên bài biết thực tế của học viên theo tiêu chí của IELTS, phân tích đề bài, cách dùng câu từ đạt điểm cao, cấu trúc bài viết… 

Điểm đặc biệt nhất của phương pháp này đó chính là học viên là người chủ động, được “cầm tay chỉ việc”, dễ dàng khắc phục được điểm yếu, phát huy điểm mạnh, tăng phản xạ và điều chỉnh được ngay kỹ năng học lệch. 

? Lớp học Managing – Thực hành “Bút đen – Bút đỏ”

Lớp học thực hành với “”Bút đen- Bút đỏ”” giúp học viên thuộc bài ngay tại lớp sau mỗi giờ học. Học để ngấm. 

Tại lớp học này, học viên sẽ làm bài bằng “bút đen” và thuộc bài ngay sau giờ học được kiểm tra bằng “bút đỏ”. Trong trường hợp chưa thuộc bài, không đạt, học viên sẽ phải học lại ngay, được hỗ trợ và giảng lại bài, chỉ ra cách khắc phục những sai sót trong bài cho đến khi thuộc và nắm vững được kiến thức thì thôi.Như vậy, học sinh sẽ không phải tự mày mò, không biết mình sai ở đâu, sửa như nào vì sẽ luôn được trợ giúp nhiệt tình. Qua đó thuộc bài ngay trên lớp, giảm tải áp lực khi kết thúc buổi học.

  1. Mô hình học 3:1 đem lại lợi ích gì?

3 loại hình lớp học kết hợp lý thuyết và thực hành. Theo nghiên cứu của các chuyên gia, nếu kiến thức vừa học được thực hành sẽ làm tăng hiệu quả nhớ bài lên 75%, và nếu được thực hành ngay sẽ tăng hiệu quả nhớ bài lên đến 90%. 

Học đến đâu thẩm thấu đến đó do vậy học viên rút ngắn thời gian học tập, về địch nhanh, iết kiệm chi phí, đạt điểm cao và sử dụng tiếng Anh tự nhiên như người bản địa. 

Với mô hình lớp học 3:1 học viên được học đầy đủ các kỹ năng Nghe, Nói, Đọc, Viết, Từ vựng, Từ vựng, Ngữ pháp, Phátm 

Đặc biệt, đây còn là mô hình tập trung đầy đủ vào cả 4 kỹ năng Nghe – Nói – Đọc – Viết, kém đâu, cải thiện đó, giỏi đâu, phát huy đó. Mô hình này là phương pháp tuyệt nhất để khắc phục học lệch.

3 mô hình học được sắp xếp cố định xen kẽ trong ngày, học viên có thể tận dụng tối đa thời gian để học nhiều nhất có thể và có cơ hội được học cả 3 mô hình để đạt được hiệu quả cao nhất.

________________

????? ?.? – ??̣? ???̂?? ???̛́? ??̣?

Website: https://minhhieuielts.com/

Hotline: 0981978999 / 0983867757

#IELTS9.0 #IELTS #3:1 #Môhình3:1

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *