Có rất nhiều tiêu chí được đưa ra khi đánh giá về mức học phí trong đó chủ yếu dựa vào tiêu chí chất lượng. Đối với các bạn học sinh sinh viên, việc học tiếng Anh hay IELTS được ưu tiên hàng đầu trong thời gian gần đây. Để theo học một chương trình IELTS thì học phí là vấn đề thực sự “nổi cộm” với cả phụ huynh và học sinh.

Được đánh giá là một trong những nơi học tiếng Anh và Luyện thi IELTS đáng học nhất tại Philippines và Việt Nam, nhưng bạn phải đóng mức học phí thấp nhất là 17.900.000, mức trung bình là 24.900.000/ 1 chương trình hay trọn gói 64.700 trong 1 năm để trở thành học viên của IELTS9.0.

Cái mà nhiều người ngỡ ngàng hơn cả là thời gian học tại đây chỉ kéo dài từ 3 tháng và tối đa là 1 năm.

Học không giới hạn

Đổi lại, ở đây bạn được linh hoạt về thời gian học. Được học KHÔNG GIỚI HẠN giờ học lên đến hàng nghìn giờ hoàn toàn với giáo viên nước ngoài có điểm 9.0 IELTS.  Kiến thức cũng được giảng dạy lên đến 9.0. Ngoài ra phương pháp học 3:1 chỉ có 1 không 2 tại IELTS 9.0, phối hợp lý thuyết, thực hành 1 thầy 1 trò và kiểm soát thuộc bài ngay sau giờ học bằng phương pháp “ Bút đen- Bút đỏ” cũng khá ấn tượng với bất cứ học viên nào từng theo học tại môi trường này.

Kiểm soát chất lượng thì vô cùng nghiêm ngặt trên từng bạn học viên, hàng tuần đều có thi Mock Test và có báo cáo gửi về cho phụ huynh.

Đạt mục tiêu nhanh

Và điều ngạc nhiên hơn nữa là chỉ sau 3 tháng đối với những bạn có nền tiếng Anh cơ bản và tối đa là 1 năm đối với những bạn chưa biết tý tiếng Anh nào, các bạn đã “đổi đời” với trình độ tiếng Anh thông thạo như người bản xứ và có được điểm IELTS mơ ước chí ít cũng từ 7.0 trở lên, thậm chí có điểm 8.0- 9.0 IELTS và bạn cũng không bao giờ phải mất thêm thời gian và tiền bạc để đến các lớp học thêm tiếng Anh như trước đây nữa.

Đây được xem là môi trường học đúng chuẩn phải không bạn và bạn thấy thế nào về mức học phí ở IELTS 9.0.

 

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *