Đối với nhiều người, ý tưởng thành thạo tiếng Anh hoặc đạt mục tiêu IELTS 6.5 sau 3-6 tháng dường như là một giấc mơ xa vời và không thể đạt được. Nhưng giờ bạn không phải mơ nữa mà bạn hoàn toàn có thể đạt được mục tiêu thành thạo tiếng Anh hoặc đạt IELTS 6.5+ mong muốn của mình với sự hỗ trợ của IELTS 9.0 

Làm thế nào để đạt mục tiêu 6.5 IELTS +++ sau 3-6 tháng❓

Chìa khóa để nói tiếng Anh thành thạo chính là luyện tiếng Anh. Thông tin này thì ai cũng biết, nhưng vẫn có nhiều người học tiếng Anh bằng cách tập trung vào việc làm các bài tập ngữ pháp hết bài này đến bài kia với hy vọng sẽ cải thiện được khả năng ngôn ngữ của mình. Trong khi một số người khác lại xem Netflix and youtube bằng tiếng Anh và cố gắng để hiểu hết được nghĩa của chúng nhưng tất cả họ, hầu hết đều không nói được tiếng Anh thành thạo.  Chúng tôi hiểu rằng để thành thạo một ngôn ngữ thì không hề dàng, nhưng cũng không phải là theo những cách trên. 

Đừng lo lắng, IELTS 9.0 sẽ giúp bạn để bạn có thể nhanh chóng thành thạo tiếng Anh, hoặc đạt được mục tiêu IELTS 6.5++ sau 3-6 tháng.  

IELTS 9.0 giúp bạn điều gì❓ 

✅Môi trường hoàn toàn bằng tiếng Anh như đi du học tại nước ngoài. 

Tại IELTS 9.0, bạn hoàn toàn có thể học bất cứ khi nào bạn muốn, bắt đầu từ bất cứ trình độ nào bạn có, học bao nhiêu giờ trong ngày cũng được, học thoải mái không lo phát sinh chi phí, thỏa sức “tắm” trong môi trường tiếng Anh với chương trình HỌC KHÔNG GIỚI HẠN từ 8 giờ sáng đến 9 giờ tối, 6 ngày/tuần. Học với 100% giáo viên nước ngoài đạt chuẩn IELTS cho bạn cảm nhận  như đi du học tại nước ngoài. 

✅Học đi đôi với hành để sử dụng tiếng Anh thành thạo, tự nhiên như người bản địa

Học ngoại ngữ cũng giống giống như học đàn lý thuyết chính là tên các nốt nhạc và thực hành chính là ngồi xuống bên cây đàn và luyện tập hàng ngày.  

Mô hình học 3:1 độc quyền tại IELTS 9.0 cho phép bạn học cả lý thuyết và thực hành xen kẽ, cá nhân hóa trong học tập theo lộ trình của riêng mình. 

  • Bạn có thể lựa chọn một đến 3 ca lý thuyết/ngày, mỗi ca 2 tiếng vào sáng chiều và tối, mỗi ca học một kỹ năng gồm Nghe, Nói, Đọc, Viết, Từ vựng, Ngữ pháp,…
  • Sau lớp lý thuyết là lớp thực hành coaching 1:1 (1 thầy 1 trò) giúp bạn luyện tập riêng 2 kỹ năng chủ động là Nói và Viết,  mỗi ca học từ 20-30 phút. Có 2 khung giờ trong ngày cách để bạn dễ dàng luyện phản xạ, khắc phục ngay được điểm yếu và áp dụng kiến thức đã học vào thực tế. 
  • Lớp Managing với “Bút đen- Bút đỏ”, học đến đâu thuộc bài đến đó, thuộc bài ngay tại chỗ ngay sau từng giờ học. Lớp học thực hành này giúp bạn  nhanh chóng tăng lượng từ vựng và dễ dàng cải thiện kỹ năng nghe. 

✅Đo lường thường xuyên đảm bảo bạn đạt mục tiêu sau 3-6 tháng

Đặt mục tiêu và lộ trình học trước khi bắt đầu là cách để đến đích nhanh nhất. IELTS 9.0 luôn có mặt để giúp bạn lên kế hoạch học tập theo lộ trình của riêng mình tiến đến mục tiêu 9.0. Vậy làm thế nào để biết mình đang đi đúng hướng? IELTS 9.0 áp dụng KPI 3 chiều, hỗ trợ bạn trong suốt quá trình học. Học theo phương pháp đạt chuẩn, đo lường đánh giá trên từng giờ học, ngày học và  thi thử IELTS theo chuẩn quốc tế hàng tuần giúp bạn nhanh chóng tiến bộ theo tuần, kỹ năng nào yếu thì sẽ điều chỉnh và đảm bảo bạn phải đạt được mục tiêu đề ra. 

✅Tiết kiệm chi phí và thời gian 10 lần so với cách học truyền thống: 

Bạn được học trong 1 hệ thống hoàn hảo từ A -Z, từ tài liệu, chương trình học tiên tiến đến giáo viên đạt chuẩn, hệ thống quản lý bài bản nhưng với chi phí siêu tiết kiệm. Chỉ khoảng hơn 100.000/ngày, bạn có thể chọn kỳ học 3 tháng, 6 tháng hay 1 năm và học thoải mái lên đến vài hàng nghìn giờ với các lớp học lý thuyết và thực hành xen kẽ,  trong đó có cả lớp học 1:1 mà không lo phát sinh chi phí.  Bạn càng học chăm thì càng tiết kiệm 

Học tiếng Anh hay IELTS giống như một cuộc chạy đua và IELTS 9.0 chính là trường đua, cho phép bạn có thể tăng tốc để đạt được điểm cấp tốc trong một thời gian ngắn hoặc bạn cũng có thể sắp xếp theo lộ trình thư thả hơn theo quỹ thời gian của riêng bạn. Phù hợp cho cả người rảnh rỗi và người bận rộn. Với IELTS 9.0, bạn sẽ nhanh chóng đạt mục tiêu chỉ sau 3-6 tháng

IE??? ?.?  –  The perfect place to score 9.0 in IELTS 

? https://minhhieuielts.com/

✉ info@minhhieuielts.com / hrdglobal.vn@gmail.com

☎ 0981978999 / 0983867757

Địa chỉ

? Nhà C5, Đại học Thủy Lợi, số 175 Tây Sơn,  Đống Đa, Hà Nội.

?765 Nguyễn Văn Linh, Sài Đồng, Long Biên, Hà Nội.

? 310 Nguyễn Lương Bằng, Tp. Hải Dương, tỉnh Hải Dương.

?39 Nguyễn Đăng Đạo, Tp Bắc Ninh, tỉnh Bắc Ninh.

#ielts #ielts9.0 #IELTS9

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *