IELTS 9.0 – Nơi đào tạo những điểm 9.0 IELTS tại Việt Nam

Sau thành công của bạn Nguyễn Trương Việt Tùng (tổng điểm 8.0, trong đó có điểm nghe được 9.0), IELTS 9.0 lại vui mừng đón nhận thêm một điểm 9.0 nữa từ bạn Nguyễn Quý Hoàng Minh – học viên tại IELTS 9.0.

IELTS 9.0 - Nơi đào tạo điểm 9.0 IELTS tại Việt Nam

Nguyễn Quý Hoàng Minh – Học viên tại IELTS 9.0 đã xuất sắc vượt qua kỳ thi IELTS với điểm 9.0 môn đọc

Đạt 8.0 IELTS trong lần thi tháng 10 vừa rồi với số điểm: 9.0 điểm đọc, 8.5 nghe, 7.0 nói và 6.5 viết. Đây là kết quả của Hoàng Minh sau thời gian ôn luyện tại IELTS 9.0.

Chỉ luyện thi IELTS trong thời gian ngắn

Hoàng Minh đã chia sẻ: “Hiện tại, em đang là học sinh lớp 12 và em dự định năm tới sẽ đi du học Mỹ. Nên em phải thi IELTS vào tháng 10 để kịp thời gian làm hồ sơ. Trước ngày thi 2 tháng, vì thời gian học rất bận rộn nên em cũng không có nhiều thời gian để luyện thi IELTS. Do vậy mà em gặp rất nhiều khó khăn trong việc chọn được trung tâm luyện thi  IELTS tại Hà Nội có lịch học phù hợp với mình.

Nhưng em đã tìm được IELTS 9.0, trung tâm có lịch học rất linh hoạt và em có thể đến học bất cứ lúc nào em có thời gian.”

Vừa học thực hành tại lớp, vừa ôn luyện tại nhà bằng cách… chơi game

Khi học tại IELTS 9.0, ngoài giờ học bài giảng, lớp học kèm 1-1 chính là lớp học mà Hoàng Minh thích nhất trong mô hình học IELTS 3:1. “Em thích nhất lớp học này bởi em được giao tiếp mặt đối mặt với giáo viên. Các cô dạy rất tận tâm, nhiệt tình và luôn động viên em. Hơn nữa, được biết nhiều bạn học viên tại IELTS 9.0 cũng đã đạt điểm cao, như bạn Tùng, nên em cũng xem đây là một động lực để phấn đấu.”

“Hoàng Minh là một học viên rất thông minh và học rất nhanh. Tại lớp học 1-1, tôi đã nhận thấy niềm yêu thích của em ấy với tiếng Anh, và cả sự chăm chỉ, cố gắng nữa” – Cô Roxan, giáo viên lớp học 1-1 tại IELTS 9.0 nhận xét.  

Theo chia sẻ của phụ huynh, ngoài giờ học tại IELTS 9.0, Hoàng Minh còn tự ôn luyện tiếng Anh thêm ở nhà. Nhưng không ôn luyện bằng cách thông thường là luyện đề thi, bạn ấy tự luyện bằng cách xem các chương trình yêu thích bằng tiếng Anh trên Youtube, và… chơi game.

học viên IELTS 9.0

Ngoài giờ học tại IELTS 9.0, Hoàng Minh còn tự ôn luyện ở nhà bằng cách… chơi game và xem Youtube bằng tiếng Anh

Hoàng Minh cho rằng: “Những cách này giúp em giữ đầu óc thoải mái, tránh để đầu có quá căng thẳng trước ngày thi.”

“Đạt được kết quả này, em rất cảm ơn IELTS 9.0, đặc biệt là các cô giáo. Trong thời gian tới, em sẽ đi du học ở Mỹ. Em mong rằng sẽ ngày càng có nhiều bạn đạt điểm IELTS cao và đạt được ước mơ đi du học của mình.”

IELTS 9.0 – THE PERFECT PLACE TO SCORE 9.0 IN IELTS TEST
Điện thoại:  098.1978.999 / 098.386.7757

Cơ sở 1: Nhà C5, Cổng sau ĐH Thủy Lợi, Đống đa,  Hà Nội

Cơ sở 2: Số 765 Đường Nguyễn Văn linh, Long Biên,  Hà Nội

Cơ sở 3: TT GDTX, 310-Nguyễn Lương Bằng-TP Hải Dương.
Email: hrdglobal.vn@gmail.com /  info@minhhieuielts.com
Fanpage: IELTS9.0

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *