Trường Đại học Kiến trúc Hà Nội xét tuyển thẳng thí sinh có IELTS từ 6.0 trở lên kết hợp điểm thi năng khiếu vào chương trình tiên tiến ngành Kiến trúc, tăng 0.5 so với năm ngoái.

Đại học Kiến trúc Hà Nội (HAU) cho biết năm 2024 trường dự kiến tuyển 2.480 sinh viên, với bốn phương thức.

1/ Với phương thức xét học bạ, Trường sử dụng điểm 5 học kỳ THPT (trừ kỳ II, lớp 12) của các môn trong tổ hợp, áp dụng với chuyên ngành Quản lý dự án xây dựng, Xây dựng công trình ngầm đô thị, Xây dựng dân dụng và công nghiệp, Công nghệ kỹ thuật vật liệu xây dựng.

Thí sinh tốt nghiệp năm nay và các năm trước đều có thể đăng ký xét tuyển bằng phương thức này.

2/ Với phương thức xét điểm thi tốt nghiệp THPT, trường Đại học Kiến trúc Hà Nội cũng chấp nhận kết quả được bảo lưu từ năm 2023 và 2022.

3/ Xét tuyển kết hợp điểm thi tốt nghiệp với năng khiếu là phương thức ba, áp dụng với các ngành và chuyên ngành có tổ hợp đặc thù như V00 (Toán, Vật lý, Vẽ mỹ thuật), V01 (Toán, Ngữ văn, Vẽ mỹ thuật), V02 (Toán, Tiếng Anh, Vẽ mỹ thuật), H00 Ngữ văn, Hình họa mỹ thuật, Bố cục trang trí màu), H02 (Toán, Hình họa mỹ thuật, Bố cục trang trí màu).

Phương thức này chỉ áp dụng với thí sinh thi tốt nghiệp năm nay để lấy kết quả xét tuyển kết hợp môn năng khiếu.

4/ Phương thức thứ tư là xét tuyển thẳng và ưu tiên xét tuyển, trường thực hiện theo quy chế của Bộ Giáo dục và Đào tạo, cùng đề án riêng.

Trường Kiến trúc Hà Nội xét tuyển thẳng với thí sinh có 6.0 IELTS trở lên hoặc tương đương, kết hợp với điểm thi năng khiếu vào Chương trình tiên tiến ngành Kiến trúc. Năm ngoái, điều kiện chỉ là 5.5 IELTS. Trường còn ưu tiên xét tuyển thí sinh đạt giải học sinh giỏi cấp tỉnh.

 

Học IELTS 9.0 để tăng band điểm nhanh chóng, bạn sẽ tăng ngay 2-3 band điểm chỉ sau 1 kỳ học KHÔNG GIỚI HẠN 3 tháng

Bạn có thể học ở bất cứ nơi đâu với hình thức học trực tuyến và trực tiếp kết nối song song

Học bất cứ thời gian nào, từ 8:00 sáng đến 9:00 tối, 6 ngày/tuần

Không giới hạn số giờ với 100% giáo viên nước ngoài IELTS 9.0. Học đi đôi với hành với mô hình lớp học 3:1 gồm (Lecture + Coaching 1:1 + Managing Bút đen – Bút đỏ) giúp bạn tự tin ra nước ngoài và sử dụng ngôn ngữ tự nhiên như người bản địa.

Học theo lộ trình cá nhân lên mục tiêu 9.0 lên bạn có thể tăng tốc theo kế hoạch của riêng mình và có cơ hội đạt điểm IELTS cao nhất có thể

Bạn cũng an tâm vì được IELTS 9.0 cam kết đầu ra nhờ hệ thống quản lý chất lượng 3 chiều theo KPI từ Canada đảm bảo bạn đã học là thành công. 

Hãy đăng ký thi thử IELTS 4 kỹ năng tại IELTS 9.0 

Học Free Không giới hạn 2 ngày lên đến 20 giờ với 100% giáo viên nước ngoài đạt chuẩn IELTS 9.0 

Bạn được đánh giá trình độ tiếng Anh của bản thân một cách chính xác nhất 

IELTS 9.0 – The perfect place to score 9.0 in the IELTS 

Tham gia nhóm IELTS 9.0 để học kỹ năng giúp bạn thành công. 

Vào trang này để nhận bí kíp săn học bổng và các chương trình du học nước ngoài: https://www.facebook.com/profile.php?id=100046776197077 

Thi thử IELTS miễn phí, Học thử và đăng ký chương trình học IELTS 9.0  – Du học Philippin tại Việt Nam, Đạt mục tiêu IELTS sau 3-6 tháng tại link này: ????https://ieltsniner.edu.vn/  

Like facebook để kết nối và nhận các bài viết giá trị về cách học IELTS hiệu quả: https://www.facebook.com/IELTS-90-VIET-NAM-105446587832820/?modal=focused_switcher_dialog 

Liên hệ đại diện IELTS 9.0 tại Việt Nam: ????https://ieltsniner.edu.vn/

#ielts90  #hockhonggioihan  #duhocphilippinestaivietnam   #ielts #hocieltshieuquacao

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *