LỢI ÍCH KHI HỌC IELTS TỪ CẤP 3

4.0 IELTS – Được miễn thi ngoại ngữ môn tiếng Anh kỳ thi THPT quốc gia

Theo công văn số 1209/BGDĐT-QLCL ngày 27/03/2019 của Bộ GDĐT hướng dẫn tổ chức kỳ thi THPT quốc gia và xét công nhận TN THPT năm 2019. Miễn thi ngoại ngữ môn tiếng Anh đối với học sinh trung học phổ thông có chứng chỉ điểm thi IELTS từ 4.0 trở lên.

6.0  IELTS trở lên – Cơ hội đi du học và săn học bổng

IELTS là chứng chỉ uy tín và danh giá nhất được hầu hết các trường cao đẳng, đại học thuộc các quốc gia có nền giáo dục hàng đầu thế giới chấp nhận và áp dụng cho du học sinh, đồng thời cũng như là một trong những điều kiện xin học bổng. Có điểm IELTS để thực hiện việc xin học bổng đi du học tại các trường Đại học trên thế giới là rất hiệu quả.

5.0 IELTS trở lên  – Miễn môn tiếng Anh khi học Đại học

Tại nhiều trường Đại học của Việt Nam, khi sinh viên có chứng chỉ IELTS với điểm số phù hợp theo yêu cầu của trường sẽ được được miễn học tiếng Anh cơ bản trong 1, 2 năm đầu. Ngoài ra, nhiều trường yêu cầu điều kiện đầu ra là chứng chỉ IELTS. Nếu không có chứng chỉ này, bạn sẽ không thể tốt nghiệp dù đã hoàn tất chương trình đại học.

Mở rộng kiến thức

Các tài liệu, kiến thức của nhân loại thường được quy về một ngôn ngữ chung – tiếng Anh. Với khả năng đọc hiểu tiếng Anh, bạn sẽ dễ dàng tiếp cận kho kiến thức của nhân loại, không bị gói gọn trong khuôn khổ tiếng Việt.

Kiếm thêm thu nhập

Giỏi IELTS, bạn có thể kiếm được nhiều việc làm thêm như dịch thuật tài liệu, dịch phim, biên tập website, … ngay ở nhà. Các công việc này vừa giúp bạn vận dụng vốn tiếng Anh, lại kiếm thêm thu nhập.

Thời điểm học IELTS

 “Thời điểm vàng” để học và luyện thi IELTS là dịp hè trong thời gian học cấp 3

Làm thế nào để bứt phá điểm IELTS ngay trong dịp hè?

IELTS 9.0 – NINER IELTS REVIEW thành lập năm 2007 tại Philippines,  chỉ sau 6 tháng IELTS 9.0 đã trở thành Trung tâm luyện thi IELTS số 1 tại nước này và trong nhiều năm liên tục IELTS 9.0 đều được Hội đồng Anh và IDP xếp hạng là trung tâm luyện thi IELTS tốt nhất, đến nay đã dành được 40 giải thưởng Top 1 từ 2 tổ chức này. IELTS 9.0 có mặt tại Vietnam từ tháng 3/2018, trong một năm qua đã có nhiều em đạt điểm cao, trung bình tăng từ 2.0-3.0 điểm IELTS  với thời gian học từ 2-3 tháng, đã có 1 số em đạt từ 8.0 – 9.0 điểm IELTS.

Tại sao chương trình học của IELTS 9.0 lại có hiệu quả cao như vậy?

IELTS 9.0 –  “Học không giới hạn”: Học thoải mái mà không phát sinh chi phí, tiết kiệm, đạt mục tiêu nhanh.,“Học 1 tháng bằng 1 năm thông thường”.  Ngoài ra, học sinh có thể chủ động, linh hoạt sắp xếp thời gian học cho riêng mình.

Phối hợp 3 mô hình học (3 trong 1) gồm: Lớp bài giảng; Lớp học 1 thầy 1 trò (coaching) và lớp tự học có hướng dẫn thuộc bài ngay sau buổi học, khắc phục ngay tình trạng học lệch và kiểm soát chất lượng trên từng học viên. Chương trình phù hợp với nhiều đối tượng học sinh.

Đội ngũ Giáo viên 100% người nước ngoài từ IELTS 9.0 Philippines cử sang đều tốt nghiệp cử nhân sư phạm chuyên ngành tiếng Anh; có điểm IELTS cao 8.0 9.0 và luôn tận tâm vì sứ mệnh “Create your future… – Kiến tạo tương lai của bạn…”

 Học sinh cũng có thể tới thi thử, kiểm tra trình độ miễn phí hàng tuần tại trung tâm IELTS 9.0 để biết mình đang ở mức độ nào và đặt mục tiêu phù hợp. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *