Du học hè Philippines tại Việt Nam là một sự lựa chọn hoàn hảo. Giúp con có có một mùa hè bổ ích vừa nâng cao trình độ tiếng Anh nhanh chóng vừa có những trải nghiệm thú vị và không có áp lực. Đặc biệt, con được tự tin hơn, năng động hơn, nâng cao tính tự giác,… 

Vậy trại hè tiếng Anh IELTS 9.0 Philippines tại Việt Nam có những gì?

  • Nâng cao khả năng ngoại ngữ một cách toàn diện

Chương trình du học hè Philippines là một sân chơi Anh ngữ vì tất cả các giờ học đều học bằng tiếng Anh và lịch trình lên đến 11 giờ ngày. Học lý thuyết đi đôi với thực hành. trong đó có 3 ca ký thuyết học theo nhóm và 2 ca thực hành gồm các lớp học cá nhân  Coaching 1:1 (1 thầy 1 trò) và lớp Managing ”Bút đen – Bút đỏ” thuộc bài tại chỗ. Do đó sẽ giúp các em xóa bỏ sự ngại ngùng khi sử dụng tiếng Anh, tăng phản xạ dùng ngôn ngữ.

Bên cạnh đó rèn luyện cho các em kỹ năng giao tiếp một cách tự tin, mạnh dạn diễn đạt tiếng Anh và yêu thích tiếng Anh nhiều hơn.

Thành thạo tiếng Anh hoặc đạt IELTS 6.5+ ngay sau mùa hè. 

  • Trang bị kỹ năng mềm hội nhập 

Các hoạt động và trải nghiệm trong trại hè được thiết kế với mục đích giúp các em phát triển kỹ năng mềm, rèn luyện sự độc lập và khám phá bản thân, phát triển khả năng tự lập và quản lý thời gian một cách hiệu quả. Các em sẽ được hướng dẫn cách tổ chức lịch trình, đảm bảo sự cân bằng giữa học tập và giải trí, đồng thời học cách đưa ra quyết định và giải quyết vấn đề một cách độc lập. Những kỹ năng này sẽ giúp các em trưởng thành và thành công hơn trong tương lai.

  • Bước đệm không thế thiếu trước con đường du học, học bổng tương lai

Một kì nghỉ hè bổ ích là các em có được một chương trình giảng dạy khoa học, cân bằng giữa các tiết học tiếng Anh và rèn kỹ năng mềm và tham gia các hoạt động ngoại khóa.

Các em sẽ tự tin giao tiếp tiếng Anh từ đó hình thành trong các em những động lực, những hoài bão mới trong quá trình học tập của mình, vẽ ra những con đường mới ở tương lai.

  • Chi phí du học hè IELTS 9.0 Philippines tại Việt Nam thấp

Du học hè Philippines tại Việt Nam có mức học phí thấp hơn rất nhiều so với việc đi ra nước ngoài, đến các quốc gia như Singapore, Úc, Mỹ… 

Tiết kiệm đến 90% ngân sách.

Chi phí trại hè Philippines tại Việt Nam cũng được tối ưu bởi không mất chi phí mua vé máy bay, làm thủ tục visa giấy tờ, chi phí dịch thuật, công chứng giấy tờ, không lo chi phí sinh hoạt, ăn ở…

Nên chọn khóa Du học hè Philippines tại Việt Nam nào?

Hiện hệ thống đào tạo IELTS 9.0 có chương trình đào cá nhân hóa lên mục tiêu 9.0 nên không yêu cầu đầu vào. 

  • Với những bạn học viên có trình độ từ 0, mất gốc  sẽ phù hợp với lộ trình học IELTS 9.0 for Beginner.
  • Với những học viên có trình độ tiếng Anh cơ bản sẽ học chương trình nâng cao theo lộ trình lên 9.0.

Khuyến khích độ tuổi nhập học IELTS 9.0  Philippines tại Việt Nam từ 12 tuổi trở lên có định hướng học tiếng Anh thực hành để sử dụng ngôn ngữ và mục tiêu  lấy chứng chỉ IELTS để vào các trường đại học tốt và đi du học hay xin học bổng nước ngoài. 

Du học hè IELTS 9.0 Philippines tại Việt Nam có thời gian nhập học và thời lượng khóa học như thế nào?

Chương trình trại hè IELTS 9.0  Philippines tại Việt Nam bắt đầu từ từ cuối tháng 5 đến hết tháng 8. Học viên có thể chọn 4 tuần, 8 tuần, 12 tuần, linh hoạt theo theo thời khóa biểu của minh.  

Chương trình học IELTS 9.0 diễn ra quanh năm với thời lượng không giới hạn. Các em có thể đăng ký sớm để học tiếng Anh và kết hợp trải nghiệm chương trình trại hè IELTS 9.0 trong mùa hè để đạt mục tiêu thành thạo tiếng Anh ngay sau mùa hè. Tiết kiệm hơn 10 năm so với cách học truyền thống.  

Việc tham gia trại hè sẽ là một trải nghiệm tuyệt vời và đáng nhớ cho các em học sinh. Hơn nữa, khi quay trở lại trường học, những kinh nghiệm và kỹ năng mới sẽ giúp các em tự tin hơn trong học tập và phát triển toàn diện. Đó chính là lý do vì sao trại hè  IELTS 9.0 Philippines tại Việt Nam là sự lựa chọn hàng đầu cho nhiều phụ huynh và học sinh trên toàn thế giới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *