Thời gian gần đây các trang thông tin truyền thông, báo chí xôn xao câu chuyện 1 ứng dụng AI mang tên chat GPT ra đời, ứng dụng này được cho rằng có thể thay thế con người làm rất nhiều việc khác nhau, ví như viết báo, sửa luận văn, phân tích báo cáo kinh doanh,..

Nhiều câu chuyện hài hước cũng được lan truyền rằng, có khi với những ứng dụng như Chat GPA thì không cần đến giáo viên, nhà văn hay thậm chí là bác sĩ. Có thể nói Chat GPT là một trong những tín hiệu về kỷ nguyên ứng dụng trí thông minh nhân tạo vào đời sống.

Đứng trước việc phát triển trí thông minh nhân tạo, con người dường như vừa vui mừng vì có thể giảm tải sức lao động truyền thống, tuy nhiên, cũng đứng trước nhiều nỗi lo, nhất là các bạn học sinh và sinh viên đứng trước ngưỡng cửa lựa chọn ngành học.

Học ngành gì để có tương lai? Học ngành gì để không bị thay thế bởi các ứng dụng trí thông minh nhân tạo trong tương lai?

AI liệu có thể thay thế con người?

IELTS 9.0 tự hào là trường đào tạo IELTS hàng đầu và có liên kết với hàng nghìn trường  cao đẳng, đại học tại các nước tiên tiến trên thế giới, với rất nhiều gợi ý ngành học tiềm năng và có nhu cầu nhân lực cao cho tương lai, và không thể bị thay thế hoàn toàn bởi trí thông minh nhân tạo:

– Nếu bạn yêu thích lĩnh vực sức khoẻ có thể lựa chọn các ngành học về “Y tế cộng đồng” tại Đại học Brock

– Nếu bạn yêu thích các lĩnh vực kinh tế có thể học ngành quản trị kinh doanh/ Thương mại quốc tế tại Học viện King’s thuộc Đại học Western Ontario danh tiếng,…

– Nếu bạn yêu thích các lĩnh vực làm việc với cộng đồng, trẻ em có thể lựa chọn học các ngành như Công tác xã hội, hoặc Giáo dục mầm non tại các trường Cao đẳng như Durham College, Centennial College, Fanshawe College,…

Đặc biệt nếu bạn muốn vào các trường đại học danh tiếng trong  nước, đi du học, xin học bổng toàn phần ở nước ngoài hay có tương lai thành công hơn mà không lo bị lỡ cơ hội,  không lo  mất nhiều thời gian hay chi phí đắt đỏ…

IELTS 9.0 là nơi dành cho bạn, với phương pháp học mới từ Philippines và Canada, bạn sẽ nhanh chóng đạt kết quả sử dụng tiếng Anh thành thạo như người bản địa, đạt điểm IELTS từ 6.5 trở lên chỉ sau 3 -6 tháng hoặc không quá 1 năm với  người học mất gốc từ số 0. Đạt mục tiêu nhanh hơn so với cách truyền thống từ 3-6 năm, thậm chí 10 năm.

Hãy gọi 0981978999/0983867757 để trở thành học viên của IELTS 9.0

 

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *