–  Mình thấy học IELTS  lý thuyết khá nhàm chán và dễ quên. Nhưng mà nếu không học lý thuyết thì sao?

– Theo mình biết thì học đi đôi với hành và vận dụng thực tế vừa là nguyên lý giáo dục vừa là phương pháp học IELTS  hiệu quả nhất đó. Nếu chỉ học lý thuyết thì sau khi ra khỏi lớp học, bạn sẽ quên ngay 70% những kiến thức được học trên lớp.

– Wow, con số đó lớn quá! Nhưng mà nếu thực hành ngay thì sao?

–  Nếu được học lý thuyết và được thực hành ngay thì bạn sẽ nhớ được kiến thức từ 75-95%. Vậy nên, nếu bạn muốn học tập hiệu quả, hãy cố gắng kết hợp giữa học lý thuyết và thực hành để kiến thức được lưu giữ và ứng dụng được trong thực tế.

–  Cảm ơn bạn đã chia sẻ. Vậy nếu mình muốn thực hành nhưng không biết bắt đầu từ đâu?

– Mình thấy mô hình học IELTS 9.0 khá thú vị đó, bạn có biết gì về phương pháp này không?

– Cái gì vậy?

– Nó được gọi là mô hình 3:1, bao gồm 3 mô hình lớp học là  bài giảng, thực hành 1 thầy 1 trò và thực hành “Managing Bút đen-Bút đỏ” thuộc bài tại chỗ. Điều đặc biệt là bạn có thể học đến đâu được thực hành và áp dụng thực tế đến đó, giúp bạn tăng phản xạ và sử dụng ngôn ngữ thành thạo, tự nhiên.

– Nghe có vẻ rất thú vị đó. Nhưng liệu có áp lực bài tập về nhà không?

–  Không, mô hình này học nhẹ nhàng, thuộc bài ngay tại lớp và không có áp lực bài tập về nhà. Tất cả đều được giải quyết trong lớp học.

– Wow, thế thì mình sẽ thử theo mô hình này xem sao. Cảm ơn bạn đã chia sẻ nhé!

IELTS 9.0 – The perfect place to score 9.0 in the IELTS

IELTS 9.0 là chương trình bản quyền từ Philippines- Đơn vị đi đầu trong đào tạo IELTS với trên 50 giải thưởng top 1 thế giới do BC và IDP trao tặng hàng năm nhờ vào phương pháp giảng dạy độc quyền 3:1 và thời lượng học KHÔNG GIỚI HẠN giúp cho hàng nghìn học viên đạt điểm IELTS từ 7.0 trở lên chỉ trong thời gian ngắn 3-6 tháng hoặc không quá 1 năm đối với học viên từ số 0. Tiết kiệm chi phí và thời gian học hơn so với cách học truyền thống từ 5-7 năm.

✔️IELTS 9.0 – Học không giới hạn

✔️Chỉ < 200.000/ngày học thoải mái không phát sinh chi phí

✔️IELTS 9.0  – Môi trường tắm trong tiếng Anh từ 8 giờ sáng đến 9h tối, 6 ngày/tuần,

✔️Học với 100% giáo viên nước ngoài đạt chuẩn IELTS 9.0

✔️Linh hoạt thời gian theo lộ trình cá nhân hóa lên mục tiêu 9.0,

✔️Cam kết đạt tối thiểu từ IELTS từ 6.5 trở lên.

✔️Mô hình học 3:1 gồm lớp học bài giảng lý thuyết, lớp học coaching 1:1 – thực hành 1 thầy 1 trò và Lớp học thực hành Managing “bút đen- Bút đỏ” thuộc bài ngay sau mỗi giờ học. Mô hình 3:1 kết hợp lý thuyết thực hành và áp dụng thực tế. Học đến đâu thuộc bài đến đó, hiệu quả cao mà không bị áp lực phải học bài cũ, phải làm bài tập ở nhà.

✔️Học trực tiếp hoặc trực tuyến kết nối song song, linh hoạt, mọi lúc, mọi nơi

✔️Kiểm soát chất lượng theo KPI từ Canada trên từng giờ học, ngày học và tuần học đảm bảo chắc chắn bạn sẽ đạt mục tiêu đúng thời hạn.

#ielts90

#hockhonggioihan

#duhocphilippinestaivietnam

#ielts

Đăng ký TẠI ĐÂY để được

Thi thử IELTS và trải nghiệm mô hình học 3:1 của  IELTS 9.0  miễn phí

LIÊN HỆ:

☎0981978999/ 0983867757

info@ieltsniner.edu.vn

IELTS 9.0 – C5 Đại học Thủy Lợi, Đống Đa, Hà Nội

IELTS 9.0 – 765 Nguyễn Văn Linh,Long Biên, Hà Nội

IELTS 9.0- A8- ĐH Lâm Nghiệp, Xuân Mai Hà Nội

IELTS 9.0 – Tổ 9, Tân Thành, Tân Dân, Việt Trì, Phú Thọ.

IELTS 9.0 – 39 Ngô Quyền, Đồng Hới, Quảng Bình