Trải nghiệm ngay PHƯƠNG PHÁP HỌC IELTS 3 TRONG 1 chỉ có tại IELTS 9.0!

 

Trải nghiệm học và thi thử 4 kỹ năng hoàn toàn MIỄN PHÍ

 

3  TRONG 1 là phương pháp học độc quyền tại IELTS 9.0 – Phương pháp học IELTS đan xen cả lý thuyết và thực hành gồm 3 mô hình lớp học: Học bài giảng – Lecture, Học thực hành 1:1 – Coaching, Học thực hành “bút đen – bút đỏ” – Managing.

Mô hình lớp học này giúp học sinh nắm vững được kiến thức, học đến đâu áp dụng vào thực tế đến đó, nhớ ngay bài sau mỗi buổi học, không bị áp lực, không bài tập về nhà. Đặc biệt là học viên có thể học không giới hạn số giờ trong ngày lên đến 11h/ngày và 6 ngày/tuần. Học thoải mái không phát sinh chi phí. 

Theo nghiên cứu của các chuyên gia, nếu chỉ học lý thuyết thì về nhà quên  ngay 70% khi về đến nhà. Nhưng nếu học lý thuyết và được thực hành ngay thì nhớ bài từ 75-95%

Phương pháp học IELTS “3 trong 1” – học đi đôi với hành có gì?

 

☀️ Lớp bài giảng – Lectures: Nhằm đập tan đi nỗi sợ “Học tiếng Anh chỉ học lý thuyết, không có tính thực hành” của nhiều phụ huynh và các em học sinh, lớp học Lectures của IELTS 9.0 được xây dựng bằng mô hình học 1 giờ giảng – 1 giờ luyện tập, học gì luyện đó, học xong luyện luôn, chuyện hôm nay không để ngày mai. Lớp này bao gồm 6 kĩ năng: Nghe, Nói, Đọc, Viết, Từ vựng, Ngữ pháp. Có 3 khung giờ trong ngày sáng từ 8:00- 10:00, chiều từ 2:00- 4;00 và tối từ 7:00- 9:00. Học viên có thể chọn học cả 3 khung giờ để tăng tốc hoặc chọn 1 khung giờ phù hợp với quỹ thời gian của mình.

 

Lớp bài giảng Lecture

 

☀️ Lớp học 1 thầy 1 trò – Coaching 1:1: Đây là mô hình được các bạn yêu thích nhất ở IELTS 9.0.. Tại đây, lớp học sẽ chỉ có 1 thầy 1 trò (Coaching 1:1 kỹ năng viết hoặc nói). Học viên được sửa cách nói theo tiêu chí của bài thi IELTS gồm phát âm, sử dụng câu từ, kết nối câu logic, ngữ pháp, nói  trôi chảy,  luyện phản xạ và các tips sao cho đạt điểm cao nhất ở bài thi nói. Điểm đặc biệt nhất của phương pháp này đó chính là học viên là người chủ động, được “cầm tay chỉ việc”, dễ dàng khắc phục được điểm yếu, phát huy điểm mạnh, tăng phản xạ và điều chỉnh được ngay kỹ năng học lệch

 

Lớp học 1 thầy 1 trò – Coaching 1:1

 

☀️ Lớp thực  hành “bút đen – bút đỏ” – Managing: Lớp học tập trung thực hành nâng cao từ vựng và rèn kỹ năng nghe, học xen kẽ với lớp coaching 1:1.

  • Từ vựng là yếu tố rất quan trọng, tất cả các kỹ năng đều cần đến từ vựng. Khi có lượng từ vựng nhất định từ 3000- 5000 từ thì người học có thể tự tin sử dụng ngôn ngữ. Tại IELTS 9.0, học viên có thể dễ dàng nhớ 30 từ vựng chỉ sau trong 1 giờ, 1 ngày có 2 khung giờ từ vựng là sáng và chiều. Nếu học viên  học cả 2 ca, có thể thuộc lên tới 60 từ/ngày. 
  • Kỹ năng nghe chiếm đến 70% trong quá trình học ngoại ngữ. Để rèn kỹ năng nghe và take note được trong quá trình nghe cũng là thách thức của rất nhiều bạn học tiếng Anh. Nghe ‘’Bút đen- Bút đỏ” là cách rèn kỹ năng nghe vô cùng hiệu quả. Học viên không những nhanh chóng cải thiện được khả năng nghe chính xác mà còn rèn được cả cách phát âm và cách hành văn của người bản địa.

 

Lớp học “Bút đen – Bút đỏ” – Managing

 

Mô hình lớp học 3:1 được thiết kế theo lộ trình cá nhân hóa theo lộ trình học lên mục tiêu 9.0 nên học viên dễ dàng nâng điểm theo tốc độ của riêng mình và hoàn toàn có cơ hội đạt điểm cao từ 8.0-9.0

Ngoài ra toàn bộ các lớp học này bạn được học với 100% giáo viên nước ngoài đạt chuẩn IELTS 9.0, có chuyên môn sư phạm, có kinh nghiệm  từ 5 năm trở lên

 

ĐĂNG KÝ TRẢI NGHIỆM NGAY MÔ HÌNH HỌC 3:1 TẠI ĐÂY  hoàn toàn MIỄN PHÍ!

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *