Hiện nay, IELTS đang trở thành một công cụ phổ biến trên toàn cầu đem lại nhiều lợi ích như cơ hội săn học bổng, đi du học,miễn thi môn Tiếng Anh vào 10 và tốt nghiệp trung học phổ thông, tuyển thẳng vào các trường đại học danh giá như Kinh tế quốc dân, Ngoại thương, Đại học Quốc gia,v…v… Nhưng để đạt được mức điểm đủ điều kiện xét tuyển thì cần phải được học bài bản ở trung tâm có uy tín,vậy luyện thi IELTS ở đâu là ổn tại Hà Nội?

Bản thân mình đã được trải nghiệm các khóa học ở các trung tâm khác nhau nhưng hầu hết các chương trình học chỉ chú trọng vào phần ngữ pháp là chính cho đến năm ngoái,mình đã được học tại một trung tâm nổi tiếng với chương trình học vô cùng mới lạ và độc đáo: IELTS 9.0.

IELTS 9.0 được BC và IDP xếp hạng hàng năm là Trung tâm đào tạo IELTS số 1 thế giới với chương trình học KHÔNG GIỚI HẠN, MÔ HÌNH HỌC 3:1, hàng nghìn học viên đạt 80 – 9.0 và hầu hết các học viên khác đều đạt từ 7.0 trở lên sau thời gian từ 3 – 6 tháng. Giáo viên ở đây đều là người nước ngoài đạt chứng chỉ quốc tế cao từ 8.0 trở lên, tốt nghiệp đại học sư phạm chuyên ngành ngoại ngữ, và có kinh nghiệm giảng dạy lâu năm. Các bạn sẽ được đắm chìm hoàn toàn trong môi trường Tiếng Anh với thời gian học không giới hạn và vô cùng linh hoạt.

Vậy điểm làm nên sự khác biệt giữa IELTS 9.0 so với các trung tâm khác là gì?

Về thời gian, các bạn sẽ được HỌC KHÔNG GIỚI HẠN MÀ KHÔNG LO PHÁT SINH THÊM CHI PHÍ từ 8:00 sáng đến 8:30 tối. Tức là khi nào có thời gian rảnh bạn đều có thể đến học tại trung tâm này, thậm chí học liền một mạch từ sáng đến tối đều được nên đáp ứng được cho cả các bạn muốn học cấp tốc và cả các bạn bận rộn có ít thời gian. Trong khi, tại các trung tâm truyền thống, mỗi buổi học thường chỉ kéo dài từ 1,5-2 giờ và từ 2-3 buổi/tuần, nhưng tại IELTS 9.0, điều mình thích nhất là có thể học thoải mái, linh hoạt thời gian theo thời khóa biểu của riêng mình, lên đến 10 tiếng một ngày. 6 ngày/tuần. Nghĩa là trong khung giờ từ 8:00 sáng đến 8:30 tối, mình có thể đến học bất cứ khi nào mình có thời gian và học bao lâu cũng được. Hôm nào ở trường học cả ngày thì tối mình đến trung tâm. Còn  cuối tuần, không phải học ở trường thì mình đến trung tâm cả ngày.

Về phương pháp học, khác hẳn với các trung tâm khác mình đã học là chỉ đến nghe giảng và ghi chép, chú trọng vào ngữ pháp là chính, thì ở IELTS 9.0, mình được học mô hình học 3:1 khá độc đáo gồm có lớp Lecture – Bài giảng; lớp Coaching 1 thầy 1 trò và lớp Managing hay còn gọi là lớp Bút đen – Bút đỏ, các lớp lý thuyết thực hành xen kẽ nhau sau mỗi giờ học. Mình học và nhớ bài ngay tại lớp, lượng kiến thức khá nhiều nhưng lại cảm thấy rất nhẹ nhàng. Mọi thứ đều hoàn thành tại lớp  và không phải làm bài tập ở nhà.

Việc quản lý chất lượng theo quy chuẩn Châu Âu, KPI trên từng bài học, giờ học và thi thử hàng tuần chính là điểm mấu chốt để tạo hứng thú cho người học đồng thời đo lường được sự tiến bộ hàng ngày, hàng tuần của học viên. Bạn nào càng chăm đi thi thử thì điểm số càng lên nhanh.

Hình thức chấm thi ở đây đều y hệt như thi thật tại BC, IDP, điểm thi thử tại IELTS 9.0 nên điểm đi thi chính thức của mình tương đương nhau.

Và điều mình cũng như các học viên ở trung tâm khá hài lòng là điểm IELTS tăng lên rất nhanh chỉ sau 2-3 tháng đã có thể đi thi chính thức để đạt mục tiêu rồi trong khi theo cách học truyền thống thì phải mất 3-4 năm mới có thể đạt mục tiêu.

Tác giả: Thu Ngân- Cựu Học viên IELTS 9.0

 

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *