Chương trình đào tạo IELTS chuẩn quốc tế tại Việt Nam

Bạn đang luyện thi IELTS nhưng vẫn phân vân trong việc lựa chọn trung tâm và chương trình học? Trong rất nhiều chương trình luyện thi IELTS hiện nay, đào tạo IELTS chuẩn quốc tế đang là xu hướng đào tạo IELTS trên thế giới và tại Việt Nam. 

chương trình đào tạo ielts chuẩn quốc tế

Chương trình đào tạo IELTS chuẩn quốc tế tại Việt Nam

Thế nào là đào tạo IELTS chuẩn quốc tế?

Để đánh giá chương trình đào tạo IELTS chuẩn quốc tế hay không, cần phải dựa vào 3 tiêu chí: đội ngũ giáo viên, phương pháp giảng dạy, thương hiệu uy tín.

Giáo viên là người trực tiếp giảng dạy và truyền cảm hứng cho học viên trong quá trình luyện thi IELTS. Họ cũng là người có tác động lớn tới tâm lý, cách giao tiếp của học viên. Vì vậy, tiêu chí hàng đầu khi khi lựa chọn một chương trình đào tạo IELTS chuẩn quốc tế là đội ngũ giáo viên có trình độ 9.0 IELTS, có kinh nghiệm dạy IELTS nhiều năm và được cấp các chứng chỉ dạy tiếng Anh quốc tế.

Phương pháp giảng dạy là yếu tố quyết định đến hiệu quả luyện thi IELTS. Phương pháp giảng dạy sáng tạo, không đi theo những phương pháp cũ. Đồng thời, phương pháp giảng dạy IELTS chuẩn quốc tế phải được các tổ chức giáo dục uy tín như Cambridge, IDP… đánh giá.

chương trình đào tạo ielts chuẩn quốc tế

Chương trình đào tạo IELTS chuẩn quốc tế được British Council và IDP xếp hạng hiệu quả số 1 thế giới

Khi được tiếp cận với phương pháp giảng dạy sáng tạo, học viên sẽ có hứng thú học tập. Phương pháp giảng dạy 3:1 tại IELTS 9.0 là bản quyền từ trung tâm 9.0 IELTS Niner, Phippines, trung tâm được IDP và Hội đồng Anh và IDP  công nhận là đơn vị luyện thi IELTS số 1 thế giới trong nhiều năm liền.

Hiện nay, 9.0 IELTS Niner đã có khoảng 40 chi nhánh tại Philippines và một số nước khác trên thế giới, trong đó có IELTS 9.0  Việt Nam. 

Những ưu điểm của chương trình đào tạo IELTS chuẩn quốc tế

Khi luyện thi IELTS với chương trình đào tạo tiếng Anh chuẩn quốc tế, học viên sẽ có được nhiều lợi ích khác nhau.

Đầu tiên, học viên sẽ được tiếp cận với các xu hướng giảng dạy và học tập IELTS mới nhất trên thế giới. Điều này rất cần thiết trong thời đại bùng nổ thông tin hiện nay. Chương trình học thường xuyên được cập nhật để phù hợp với học viên. Biết được xu hướng luyện thi IELTS trên thế giới sẽ giúp bạn ôn thi hiệu quả hơn. 

Đào tạo tiếng Anh chuẩn quốc tế sẽ giúp học viên rút ngắn thời gian và tiết kiệm tiền bạc khi luyện thi IELTS. Với chương trình học này, học viên có thể đạt điểm IELTS cao chỉ sau một thời gian ngắn. 

Học viên sẽ sử dụng được tiếng Anh một cách thành thạo, hình thành tư duy tiếng Anh. Điều này rất hữu ích trong xu thế hội nhập với thế giới. Môi trường giảng dạy và học tập hoàn toàn bằng tiếng Anh sẽ giúp học viên tăng nhanh phản xạ tiếng Anh. Học viên có thể sử dụng tiếng Anh thành thạo trên cả 4 kỹ năng nghe, nói, đọc, viết. 

IELTS 9.0  – CÔNG TY CỔ PHẦN HRD GLOBAL

IELTS 9.0 – THE PERFECT PLACE TO SCORE 9.0 IN IELTS TEST
Điện thoại:  098.1978.999 / 098.386.7757

Cơ sở 1: Nhà C5, Cổng sau ĐH Thủy Lợi, Đống đa,  Hà Nội

Cơ sở 2: Số 765 Đường Nguyễn Văn linh, Long Biên,  Hà Nội

Cơ sở 3: TT GDTX, 310-Nguyễn Lương Bằng-TP Hải Dương.

Email: hrdglobal.vn@gmail.com /  info@minhhieuielts.com
Website: http://Ieltsniner.edu.vn
Fanpage:
IELTS9.0

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *