Học IELTS KHÔNG GIỚI HẠN phương pháp học IELTS vượt trội!

Trong các chương trình học IELTS hiện nay, chương trình học IELTS KHÔNG GIỚI HẠN đang trở thành tâm điểm bởi những ưu điểm vượt trội của mình. Vậy học IELTS KHÔNG GIỚI HẠN là gì?

Tại Philippines, Chương trình luyện thi IELTS – “KHÔNG GIỚI HẠN” được áp dụng tại Trung tâm luyện thi 9.0 Niner Review trong hơn 10 năm và đã đạt được thành công vượt bậc trong lĩnh vực đào tạo ngoại ngữ.

Hiện 9.0 Niner Review đã có khoảng 40 cơ sở tại Philippines, đào tạo hàng nghìn học viên đạt điểm IELTS cao từ 8.0- 9.0 điểm chỉ trong thời gian ngắn. Đây là Trung tâm duy nhất được xếp hạng hàng năm là trung tâm luyện thi IELTS số 1 thế giới do Hội đồng Anh và IDP của Úc trao tặng.

IELTS NINER REVIEW CENTER

IELTS HỌC KHÔNG GIỚI HẠN đã có tại Việt Nam?

Tại Việt Nam, cộng đồng học IELTS có thể trải nghiệm chương trình học này tại IELTS 9.0 tại  37 Tạ Quang Bửu và Tại Trường Đại học Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội.

HỌC KHÔNG GIỚI HẠN là mô hình học tập trung, trong đó học viên được học không giới hạn thời gian trong suốt kỳ học, có thể chủ động học bất cứ giờ nào mà không lo phát sinh thêm chi phí, rút ngắn được thời gian học, số lượng giờ học 1 tháng bằng học 1 năm thông thường.

Với chương trình học IELTS KHÔNG GIỚI HẠN, người học có thể học tối đa lên đến 600 giờ trong một kỳ học. Học viên có thể học từ 7 – 10 giờ mỗi ngày.

Bao gồm: 2 giờ luyện nghe

3 giờ học kèm 1-1

4 giờ học tập trung

2 giờ nâng cao từ vựng.

Lớp học 1-1 tại IELTS 9.0

Mô hình HỌC KHÔNG GIỚI HẠN cũng cho cho phép học viên chủ động, linh hoạt thời gian học theo thời khóa biểu của riêng mình. Phù hợp với mọi khung giờ của người học.

Ưu điểm vượt trội của mô hình học này là phương pháp giảng day 3:1 tức là 3 giáo viên kèm 1 học viên theo 3 mô hình học được thiết kế lồng ghép linh hoạt giữa lý thuyết và thực hành tạo cho học viên hứng thú, thuộc bài ngay tại lớp và ngày càng yêu thích môn tiếng Anh.

Chất lượng nghiêm ngặt tại IELTS 9.0

Quản lý chất lượng để đảm bảo học viên tiến bộ hàng tuần là cũng được coi là những ưu điểm vượt trội hơn so với các mô hình học khác. Bởi học viên sẽ biết được chính xác trình độ của mình đang ở đâu. Từ đó có thể biết được đâu là điểm mạnh và đâu là điểm yếu để điều chỉnh cân bằng các kỹ năng và có kế hoạch học tập hiệu quả. 

Giáo trình được thiết kế theo từng module chuyên biệt nên học viên không lo bị lỡ bài, học bài theo lộ trình của riêng mình.

Học viên đạt 8.0 IELTS sau 2,5 tháng tại IE:TS 9.0

Học viên học chương trình IELTS 9.0 – HỌC KHÔNG GIỚI HẠN  dễ dàng đạt được điểm IELTS rất cao có thể đạt được 8.0- 9.0 chỉ trong một thời gian ngắn 3-6 tháng thay vì 3- 4 năm theo cách học thông thường.

IELTS 9.0 – THE PERFECT PLACE TO SCORE 9.0 IN IELTS TEST

Cơ sở 1: Nhà C5, Cổng sau ĐH Thủy Lợi, Đống đa,  Hà Nội

Cơ sở 2: Số 765 Đường Nguyễn Văn linh, Long Biên,  Hà Nội

Cơ sở 3: TT GDTX, 310-Nguyễn Lương Bằng-TP Hải Dương.
Điện thoại:  098.1978.999 / 098.386.7757
Email: hrdglobal.vn@gmail.com /  info@minhhieuielts.com
Fanpage: IELTS9.0

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *