IELTS 9.0 – HỌC KHÔNG GIỚI HẠN

Du học Philippines ngay tại Việt nam

Hiện nay, các nước như Hàn Quốc, Nhật Bản, Đài Loan, Trung Quốc, Thái Lan, Việt Nam… thay vì chọn du học tại các quốc gia xa xôi như Anh, Mỹ, Úc, Canada, họ chuyển dần sang xu thế học IELTS  tại quốc gia láng giềng Philippines. Tại sao vậy? 

Philippines đứng số 1 thế giới trong danh sách các nước có trình độ tiếng Anh dùng trong công việc, là quốc gia nói tiếng Anh lớn thứ 3 thế giới và âm chuẩn tiếng Anh giống với âm của người nói tiếng Anh bản ngữ nhất.

Thành thạo sau từ 3 đến 6 tháng 

Học không giới hạn: học 1 tháng bằng 1 năm thông thường. Học thoải mái không lo phát sinh chi phí. Tiếng Anh của bạn sẽ lên như diều gặp gió sau từ 3 đến 6 tháng, đạt điểm IELTS từ 7.0 trở lên

 

Cách  học hiệu quả 

Phương pháp học 3 trong 1 phối hợp cả lý thuyết và thực hành

Lớp học 1on1 được thiết kế phù hợp với trình độ của từng học viên, tập trung cải thiện đúng kỹ năng mà học viên còn yếu đặc biệt kỹ năng Nói và Viết.

Lớp học bài giảng theo module độc lập dạy kỹ lưỡng  cả 4 kỹ năng Nghe, Nói, Đọc, Viết

Lớp managing tự học có hướng dẫn luyện Kỹ năng Nghe và Nhớ ngay 30 từ vựng/giờ

Chính sách EOP ( English Only Policy) chỉ nói tiếng Anh, môi trường Anh ngữ 100%

Đội ngũ giáo viên nhiều kinh nghiệm trong luyện thi IELTS từ IELTS 9.0 Philippines cử sang.

 

IELTS 9.0 là trung tâm Anh ngữ duy nhất tại Philippines được Hội đồng Anh và IDP hàng năm xếp hạng là trung tâm đào tạo IELTS số 1 thế giới. IELTS 9.0 có mặt tại Việt Nam từ tháng 3/2018 trụ sở chính tại số Số 765 Đường Nguyễn Văn linh, Long Biên,  Hà Nội với môi trường Du học tiếng Anh như tại Philippines.

Hotline: 0981 978 999/0983 867 757

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *