Luyện thi IELTS với giáo viên người nước ngoài KHÔNG GIỚI HẠN

Các khóa luyện thi IELTS với giáo viên nước ngoài vẫn luôn nhận được sự quan tâm của cộng đồng học IELTS tại Việt Nam. Đặc biệt, luyện thi IELTS với giáo viên nước ngoài KHÔNG GIỚI HẠN tại IELTS 9.0 sẽ là một trải nghiệm tuyệt vời dành cho bạn!

luyện thi ielts với giáo viên nước ngoài không giới hạn

Luyện thi IELTS với giáo viên nước ngoài KHÔNG GIỚI HẠN 

Học IELTS với giáo viên nước ngoài giúp tăng  phản xạ tốt cả 4 kỹ năng

Nhiều người vẫn nghĩ luyện thi IELTS với giáo viên nước ngoài sẽ có lợi thế lớn hơn để phát triển 2 kỹ năng nghe và nói. Tuy nhiên, bạn sẽ được hoàn thiện đồng đều cả 4 kỹ năng nghe, nói, đọc, viết. Bởi giáo viên đều là những người đã đạt 9.0 IELTS, có những chứng chỉ giảng dạy quốc tế và nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy IELTS.

Về Speaking, bạn sẽ được học trong môi trường sử dụng tiếng Anh 100%. Khi đó, phản xạ nghe nói của bạn sẽ tiến bộ rất nhanh.

Về Listening, cũng giống như Speaking, việc giao tiếp bằng tiếng Anh thường xuyên trong lớp học sẽ giúp bạn tăng phản xạ nghe rất nhanh.

Đối với hai kỹ năng Reading và Writing, học lý thuyết và thực hành hằng ngày tại lớp học Coaching 1-1 với giáo viên nước ngoài sẽ giúp bạn tiến bộ nhanh chóng và đạt điểm mong muốn trong thời gian ngắn.  

Khả năng tương tác với học viên của giáo viên nước ngoài

luyện thi ielts với giáo viên nước ngoài không giới hạn

Giáo viên nước ngoài có khả năng tương tác với học viên cao

Giáo viên nước ngoài thường được đánh giá cao khi tương tác với học viên trên lớp. Luyện thi IELTS với giáo viên nước ngoài, bạn sẽ được tham gia nhiều hoạt động gắn liền với bài học. Sự nhiệt tình, vui tính của giáo viên sẽ giảm bớt sự căng thẳng và áp lực.

Hoạt động thảo luận nhóm, tranh luận thực sự giúp người học tăng phản xạ, khả năng tư duy tiếng Anh. Không khí lớp học tiếng Anh với giáo viên nước ngoài thường năng động, sôi nổi, vui vẻ, đặt học viên là trung tâm.

Học viên sẽ được tiếp cận với tài liệu chuẩn quốc tế

Tại IELTS 9.0, chương trình học và tài liệu học là bản quyền của Trung tâm IELTS Niner Review Center hàng đầu Philippines. Trung tâm này nhiều năm liền được Hội đồng Anh và IDP đánh giá là trung tâm luyện thi IELTS hiệu quả số 1 thế giới.

luyện thi ielts với giáo viên nước ngoài không giới hạn

Lựa chọn khóa luyện thi IELTS với giáo viên nước ngoài, bạn sẽ hoàn thiện cả 4 kỹ năng

Tài liệu và giáo trình học được thiết kế một cách thông minh theo các module chuyên biệt, phù hợp với trình độ của từng học viên. Kiến thức bài học sẽ được cập nhật thường xuyên để học viên có thể bắt kịp được những thay đổi trong kỳ thi IELTS quốc tế. 

Chi phí học IELTS với giáo viên nước ngoài tại IELTS 9.0 không hề cao

Nhiều người thường nghĩ luyện thi IELTS với chuyên gia nước ngoài thì học phí sẽ cực kỳ đắt đỏ. Tuy nhiên, tại IELTS 9.0, học chí rất hợp lý. Bạn sẽ được học KHÔNG GIỚI HẠN và học thoải mái mà không phát sinh thêm chi phí.

IELTS 9.0 – THE PERFECT PLACE TO SCORE 9.0 IN IELTS TEST
Điện thoại:  098.1978.999 / 098.386.7757

Cơ sở 1: Nhà C5, Cổng sau ĐH Thủy Lợi, Đống đa,  Hà Nội

Cơ sở 2: Số 765 Đường Nguyễn Văn linh, Long Biên,  Hà Nội

Cơ sở 3: TT GDTX, 310-Nguyễn Lương Bằng-TP Hải Dương.
Email: hrdglobal.vn@gmail.com /  info@minhhieuielts.com
Fanpage: IELTS9.0

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *