Chương trình học IELTS “thần tốc”, học 1 tháng bằng 1 năm thông thường đã giúp .Hoàng Lân tăng 3 điểm IELTS trong vòng 2 tháng Vậy phương pháp gì đã giúp Hoàng Lân đã đạt được kết quả cao như vậy?

Điểm tăng nhanh đến bất ngờ

Hoàng Lân bắt đầu tham gia luyện thi IELTS tại IELTS 9.0 vào ngày đầu tháng 11. Cậu học viên này đã làm bài kiểm tra trình độ đầu vào và đạt số điểm là. Listening 6.0, Reading 4.5, Speaking 5.0 và Writing 4.5. Tổng điểm: 5.0 .

Sau tuần học đầu tiên, sự tiến bộ của Hoàng Lân đã gây ấn tượng mạnh cho cô Roxan – giáo viên tại IELTS 9.0.

Điểm của Hoàng Lân trong tháng thứ 2 của kỳ học

Đến tháng thứ 2 của kỳ học, Lân đã tiến bộ vượt bậc.Trong đó, điểm Listening và Reading tăng lên nhanh chóng, chạm ngưỡng 8.0. Như vậy, sau chưa đầy 2 tháng, điểm hai kỹ năng nghe và đọc của Lân đã tăng lên tận 2.0 – 3.5 điểm đúng nghĩa tăng 3 điểm IELTS trong vòng 2 tháng!

Cô đã nhận xét: “Lan has a lot of potential. His scores are impressive for a starter. He is not only smart but also attentive. He listens to feedback very well and take down notes. He just needs to conceive better answers during speaking and elaborate further.” (Lân rất có tiềm năng. Sự tăng điểm của em ấy rất ấn tượng, dù mới bắt đầu học. Lân không chỉ thông mình mà còn rất chuyên cần. Em nghe giảng và ghi chép rất kỹ. Lân cần xây dựng và phát triển ý nhiều hơn trong phần nói.)

Phương pháp giúp Hoàng Lân tăng điểm IELTS “thần tốc”

Để có kết quả IELTS ấn tượng như vậy. Hoàng Lân chia sẻ: “Em đã được tư vấn lộ trình học rất cụ thể, chi tiết và em đã chọn kỳ học G-IELTS tại IELTS 9.0. Với kỳ học này, em được tham gia khuyến khích học càng nhiều càng tốt.Nên có hôm em đã ở lại trung tâm cả ngày để học.

Hoàng Lân – Anh chàng chăm học

Em nghĩ điểm nghe và đọc của em tăng lên nhiều như vậy là bởi giờ học tự học có quản lý. Vào các buổi sáng trong tuần, nếu không bận thì em đến IELTS 9.0 để tham gia giờ học này. Phương pháp “Bút đen – Bút đỏ” thực sự hiệu quả trong việc nâng cao kỹ năng nghe. Ban đầu, khi mới bắt đầu học bằng phương pháp này, em chưa thể nghe đúng hết ngay lần đầu tiên. Nhưng sau một thời gian luyện tập đều đặn, viết chính tả đúng hết sau 1 lần nghe.

Ngoài ra, cũng giống như nhiều bạn khác tại trung tâm, em thường xuyên đăng ký coaching 1-1 để cải thiện kỹ năng nói và viết. Hiện tại, có rất nhiều bạn cùng học với em tăng điểm rất nhanh nên em cũng sẽ cố gắng hết sức mình để theo kịp các bạn.”

Không chỉ riêng Lân, mà rất nhiều học viên tại IELTS 9. 0 đã đạt được kết quả IELTS mong muốn chỉ trong thời gian ngắn!

Tìm hiểu khóa học G-IELTS : https://minhhieuielts.com/khoa-hoc-g-ielts-90

Khóa học IELTS : https://minhhieuielts.com/khoa-hoc-ielts-90

Khóa học Pre-IELTS: https://minhhieuielts.com/khoa-hoc-pre-ielts-90

IELTS 9.0 THE PERFECT PLACE TO SCORE 9.0 IN IELTS TEST

Cơ sở 1: Nhà C5, Cổng sau ĐH Thủy Lợi, Đống đa,  Hà Nội

Cơ sở 2: Số 765 Đường Nguyễn Văn linh, Long Biên,  Hà Nội

Cơ sở 3: TT GDTX, 310-Nguyễn Lương Bằng-TP Hải Dương.
Điện thoại:  098.1978.999 / 098.386.7757
Email: hrdglobal.vn@gmail.com /  info@minhhieuielts.com
Fanpage: IELTS9.0

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *