IELTS 9.0 – HỌC KHÔNG GIỚI HẠN

IETLS 9.0 là chương trình học và luyện thi IELTS từ IELTS Niner Review, số 1 tại Philippines. Tại đây, ngoài việc học và luyện thi IELTS, thì học viên còn được trang bị kỹ năng mềm hoàn thiện bản thân, được tư vấn MIỄN PHÍ các chương trình học bổng, các chương trình du học, việc làm, định cư Canada, Anh, Úc, Mỹ, Newzealand và Châu Âu.

 1. IELTS 9.0 – “HỌC KHÔNG GIỚI HẠN”

Là một mô hình học tập trung (offline). Trong đó học viên được học không giới hạn thời gian trong suốt kỳ học mà không phát sinh thêm chi phí.

IELTS 9.0 cung cấp thời gian học lên đến 10 giờ mỗi ngày, 6 ngày/tuần (từ thứ 3 đến hết Chủ nhật). Học viên có thể chủ động sắp xếp thời gian theo thời khóa biểu của riêng mình. Học viên được học với 100% giáo viên nước ngoài, môi trường học hoàn toàn bằng tiếng Anh. Nhờ vậy trình độ của học viên được cải thiện một cách nhanh chóng và hiệu quả, “học 1 tháng bằng 1 năm học thông thường”.

 1. Giảng viên của IELTS 9.0 đều phải đảm bảo 3 tiêu chí:

– 100% là người nước ngoài.

– Có điểm IELTS tối thiểu từ 8.0 -9.0

– Tốt nghiệp ngành sư phạm.

 1. Mô hình học tại IELTS 9.0 Việt Nam:

  Là mô hình “Học không giới hạn” với “phương pháp học 3 trong 1” duy nhất tại Việt Nam. Tại đây, học viên được học nhiều mô hình xen kẽ, phối hợp cả lý thuyết và thực hành, Học trong môi trường hoàn toàn bằng tiếng Anh như đang đi du học.

– Lớp học Lectures – Bài giảng:

Là mô hình lớp học tập trung. Học theo mục tiêu từ 0-4.0 và từ 4.0-9.0, Phát triển đều các kỹ năng nghe, nói, đọc, viết, phát ân, từ vựng, ngữ pháp. Cung cấp cho học viên chiến thuật để làm chủ bài thi IELTS.

– One on one coaching:

Mô hình lớp học thực hành 1 thầy 1 trò. Học viên được giáo viên sửa những lỗi sai thường hay mắc phải, khắc phục ngay điểm yếu và phát huy điểm mạnh. Giúp học viên tăng cường phản xạ và sử dụng tiếng Anh lưu loát, chuẩn xác. Mô hình này tăng cường nhóm kỹ năng chủ động Viết và Nói cho học viên.

– Managing – Tự học có hướng dẫn

Mô hình học với “Bút đen – Bút đỏ”do Canada hỗ trợ nhằm rèn  cho học viên khả năng tự học, tập trung cao, học viên thuộc bài ngay tại lớp, giúp học sinh có thói quen tốt, có trách nhiệm với bản thân, tạo đam mê, thích thú với việc học tiếng Anh. Mô hình học 2 kỹ năng Nghe viết chính tả và Nhớ 30 từ vựng /giờ.

 1. Chương trình học tại IELTS 9.0

Có 3 chương trình học tại IELTS 9.0: Mỗi chương trình kéo dài 12 tuần, học viên có thể vào học ở bất cứ trình độ nào, vào bất cứ thời gian nào mà không cần chờ mở lớp.

IELTS 9.0 (Học không giới hạn bài giảng, 3 ca/ngày mỗi ca 2 tiếng,  lên đến 6h/ngày)

G – IELTS 9.0 (Học không giới hạn tất cả các mô hình học, cam kết đầu ra, thời gian học từ 8:00 sáng đến 8:30 tối với nhiều mô hình học xen kẽ,  dành cho học viên có trình độ từ 4.0-9.0)

Pre – IELTS 9.0 (Học không giới hạn tất cả các mô hình học, thời gian học từ 8:00 sáng đến 8:30 tối với nhiều mô hình học xen kẽ, dành hoc học viên có trình độ từ 0 – 4.0)

 1. Giáo trình học tại IELTS 9.0

Giáo trình từ trường đại học Cambridge được thiết kế theo các Modules độc lập, do trung tâm bản quyền 9.0 Niner Review Philippines cung cấp.

 1. Thời gian học

Trung tâm mở cửa từ 8 giờ 00 sáng đến 8h30 giờ tối cung cấp thời gian học lên đến 10 giờ/ ngày. Phối hợp 3 mô hình học khác nhau. Học sinh được học không giới hạn số giờ học trong ngày trong suốt kỳ học. Không phát sinh thêm chi phí. Học offline nhưng linh hoạt như học online.  Mô hình khuyến khích học viên học nhiều giờ để đạt được mục tiêu chỉ trong thời gian từ 3-6 tháng  so với cách học thông thường phải mất từ 3-6 năm.

 1. Quản lý chất lượng nghiêm ngặt
 • Thi Mock test hàng tuần: Là hình thức thi thử giống như thi thật. Giúp học viên rèn luyện “Tinh thần thép”, làm quen với cấu trúc đề thi, kiểm tra trình độ của học viên, xác định được mức điểm hiện tại để có kế hoạch học tập phù hợp.

Weekly report*: Gồm hệ thống đánh giá bằng nhật ký theo dõi, kèm sát tiến trình học tập của học viên. Nhằm chỉnh sửa các điểm yếu và kiểm tra năng lực của học sinh thường xuyên. Báo cáo kết quả học tập của học sinh hàng tuần cho phụ huynh và học viên.giúp học viên duy trì đúng lộ trình đặt ra và đảm bảo đạt được kết quả mong muốn.

Tracking card: Thẻ theo dõi học tập, học viên có thể tự theo dõi tự tiến bộ hằng ngày để điều chỉnh sự tiến bộ theo đúng mục tiêu đề ra..   

 1. Mục tiêu đạt được sau kỳ học

Đạt điểm cao trong kỳ thi IELTS chính thức của Hội Đồng Anh hoặc IDP

Có phản xạ tiếng Anh tốt và tự tin sử dụng tiếng Anh như người bản địa

Thành thạo toàn diện cả 4 kỹ năng Nghe, Nói, Đọc, Viết. Khắc phục tình trạng học lệch.

 1. Các cơ sở của IELTS 9.0

+ IELTS 9.0 Head office: Số 765 Đường Nguyễn Văn linh, Long Biên,  Hà Nội

+ IELTS 9.0 Nhà C5, Cổng sau ĐH Thủy Lợi, Đống đa,  Hà Nội

+ IELTS 9.0 TT GDTX, 310-Nguyễn Lương Bằng-TP Hải Dương.

Website : ieltsniner.edu.vn
Liện thoại:  098.1978.999 / 098.386.7757
Email: hrdglobal.vn@gmail.com /  info@minhhieuielts.com
Fanpage: IELTS9.0

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *