Chính phủ Australia cấp viện trợ không hoàn lại để thực hiện Chương trình Học bổng năm 2024 (nhập học năm 2025) như sau

1/ Giá trị học bổng: Toàn phần (bao gồm: vé máy bay khứ hồi, trợ cấp ổn định ban đầu, toàn bộ tiền học phí, hỗ trợ sinh hoạt phí, chương trình học chuẩn bị, bảo hiểm y tế cho sinh viên quốc tế trong thời gian học, hỗ trợ học tập bổ sung, trợ cấp nghiên cứu thực địa (dành cho học viên học thạc sỹ nghiên cứu; và thạc sỹ học theo tín chỉ nhưng có hợp phần nghiên cứu thực địa bắt buộc)

2/ Đối tượng:
Học bổng chính phủ Australia (Australia Awards – AAS) được trao cho công dân Việt Nam làm việc trong cơ quan nhà nước; các giảng viên, các nhà nghiên cứu; nhân viên của các tổ chức phi chính phủ, các công ty Việt Nam và nhân viên của các công ty nước ngoài (chỉ dành cho ứng viên là người khuyết tật) để theo học chương trình thạc sỹ tại các trường đại học của Australia vào năm 2025.

Chương trình khuyến khích sự tham gia của các ứng viên là nữ, người khuyết tật, người dân tộc thiểu số, người ở vùng nông thôn khó khăn và người thuộc nhóm khó khăn về kinh tế và xã hội. Các ứng viên được đánh giá dựa trên tố chất lãnh đạo, thành tích học tập và khả năng giúp giải quyết các những thách thức về phát triển của Việt Nam, đồng thời thúc đẩy quan hệ giữa Việt Nam và Australia.

3/ Thời hạn nộp hồ sơ: Từ 01/02/2024 đến 30/04/2024 (23:59 giờ Canberra).
Nộp hồ sơ trực tuyến tại: https://oasis.dfat.gov.au/. Kết quả cuối cùng sẽ được công bố vào tháng 8 năm 2024.
Lưu ý: Đơn xin học bổng và/hoặc tài liệu kèm theo nộp sau ngày hết hạn sẽ không được xem xét.

4/ Thông tin liên hệ:
Để biết thêm thông tin về Học bổng chính phủ Australia và tiêu chí xét tuyển, vui lòng liên hệ Aus4Skills, Tầng 9, Tòa nhà Handi Resco, Tháp A, 521 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội; điện thoại: (024) 3939 3991 (8:30 sáng – 4:30 chiều các ngày trong tuần) hoặc qua email: info@australiaawardsvietnam.org
Ứng viên tham khảo chi tiết tại tài liệu đính kèm