Việc học IELTS ngày càng phổ biến và được chú trọng, cũng chính vì lý do đó mà các trung tâm luyện thi IELTS mọc lên như nấm sau mưa. Giữa bạt ngàn các trung tâm luyện thi IELTS, IELTS 9.0 tự hào là trung tâm được tin tưởng và lựa chọn bởi hàng nghìn học sinh trên khắp cả nước nhờ phương pháp giảng dạy đặc biệt giúp tối thiểu hóa thời gian học tập và tối ưu hóa kết quả. 

IELTS 9.0 có thể tự tin cam kết rằng tất cả các học viên của chúng tôi đều đạt được IELTS từ 6.5  trở lên chỉ sau 3 – 6 tháng học tập. Và điều đó có được là do:

❗ Chương trình học trực tuyến – trực tiếp kết nối song song giúp học viên tối ưu hóa thời gian và không gian học.

❗ HỌC KHÔNG GIỚI HẠN – từ 1 đến  11 tiếng/ ngày, 6 ngày/ tuần. linh hoạt thời gian cơ hội tận dụng tối đa thời gian học tập, học nhanh về đích nhanh. Dễ dàng giúp học viên sắp xếp lịch học một cách linh hoạt.

❗ Phương pháp học 3:1 được kết hợp từ 3 lớp học Lectures – Coaching 1:1 – Managing giúp cải thiện việc học lệch, nắm vững lý thuyết, tăng cường thực hành và hiểu bài ngay trên lớp.

❗ Đo lường liên tục theo KPI của Canada – Cá nhân hóa trong học tập, khắc phục và phát huy kịp thời những điểm yếu điểm mạnh. Tạo động lực học tập cho học viên.

 

Nhờ những phương pháp giảng dạy độc quyền, IELTS 9.0 được biết đến là trung tâm luyện thi IELTS hàng đầu tại Philippines do BC và IDP công nhận. Tại Việt Nam, IELTS 9.0 luôn được đánh giá cao và là một trong những đối tác của IDP.

 

?Đăng ký học IELTS ngay tại IELTS 9.0 vì ưu đãi có giới hạn.

Thi thử IELTS MIỄN PHÍ 4 kỹ năng tại TẠI ĐÂY

____________

????? ?.? – ??̣? ???̂?? ???̛́? ??̣?

Website: https://minhhieuielts.com/

Hotline: 0981978999 / 0983867757

Địa chỉ:         Nhà C5, Đại học Thủy Lợi, Hà Nội

 765 Nguyễn Văn Linh – Long Biên- Hà Nội

 310 Nguyễn Lương Bằng- TP Hải Dương

 39 Nguyễn Đăng Đạo- TP Bắc Ninh 

#ielts #ielts9.0 

Một bình luận cho “Ngày Càng Nhiều Học Viên Lựa Chọn IELTS 9.0”

  1. Quản trị Web viết:

    IELTS 9.0 là Trung tâm học và luyện thi IELTS số 1

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *