Nên học IELTS ở đâu uy tín? Thời gian học bao lâu để đạt hiệu quả tốt nhất?… là những câu hỏi các phụ huynh cực kỳ quan tâm khi tìm hiểu nơi tin cậy để gửi gắm con em mình học tiếng Anh/IELTS, mong đạt hiệu quả tốt nhất. Bài viết dưới đây sẽ giúp quý độc giả có thêm một số thông tin hữu ích về IELTS 9.0 – Hệ thống đào tạo IELTS số 1 thế giới

IELTS 9.0 là hệ thống đào tạo IELTS với trên 50 giải thưởng, số 1 thế giới tại Philippines. IELTS 9.0 cũng có hệ thống liên kết với hàng nghìn trường cao đẳng đại học ở các nước Anh, Uc, Mỹ, Canada  giúp cho các con muốn đi du học hay xin học bổng ở nước ngoài chọn trường, chọn ngành, chọn nước tiết kiệm chi phí nhất theo nguyện vọng của con. Ngoài ra, IELTS 9.0 cũng, hỗ trợ tư vấn MIỄN PHÍ các thủ tục xin thư mời nhập học, visa giấy tờ, chứng minh tài chính cho phụ huynh và các con, chuẩn bị hành trang trước khi ra nước ngoài học tập mà không phải lo lắng gì cả. 

Làm thế nào để đạt được mục tiêu tiếng Anh nhanh nhất? 

IELTS 9.0 chương trình đào tạo bản quyền số 1 từ Philippines, đạt kết quả nhanh nhất, điểm cao nhất và chi phí rẻ nhất và đặc biệt là phải sử dụng được tiếng Anh để học tập hay làm việc tại nước ngoài.  

+ 0 – 4.5 sau 3 tháng tương đương với 3 năm thông thường

+ 0 – 5.5 sau 6 tháng tương đương 5 – 6 năm thông thường

+ 0 – 6.5 từ 6 tháng – 1 năm tương đương với 10 năm học thông thường

Nếu học Học viên có đầu vào từ cơ bản (4.0+) thì có thể chọn học kỳ từ 3-6 tháng 

Học 1 tháng bằng 1 năm thông thường. Tiết kiệm thời gian 10 năm so với cách học truyền thống.

Học IELTS trong thời gian bao lâu? 1 năm hay 5 năm, 10 năm?

Trước hết, để xác định được thời gian bao lâu để hoàn thành mục tiêu thì người học cần xác định được cần học bao giờ? Cụ thể:

  •         300 giờ đạt 1 band điểm IELTS cho 6 môn Nghe, Nói, Đọc, Viết, Từ vựng, Ngữ Pháp (mỗi môn khoảng 50 giờ học tích cực bao gồm cả lý thuyết và thực hành) 
  •         0 – 4.5 cần từ 700 – 1000 giờ
  •         0 – 5.5 cần từ 1000 – 1200 giờ
  •         0 – 6.5 cần từ 1500 giờ trở lên 

* Chỉ với khoảng 200k/ngày IELTS 9.0 cung cấp KHÔNG GIỚI HẠN số giờ học và không giới hạn kiến thức lên mục tiêu 9.0 lên đến 11 giờ/ngày, từ 8 giờ sáng đến 9 giờ tối, 6 ngày/tuần, 11 giờ/ngày, 60 giờ/tuần, 250 giờ/tháng và hơn 3000 giờ/năm. Học thoải mái không phát sinh chi phí với cả 3 mô hình lớp học. Nơi luyện tập lý tưởng dành cho các con muốn đi du học.

* Học với 100% giáo viên nước ngoài có band điểm 9.0 IELTS 

* Học 3 mô hình lớp học độc quyền chỉ có tại IELTS 9.0 gồm: 30% lý thuyết và 70% thực hành giúp con nhớ bài tại lớp, tiết kiệm thời gian học tập, không có bài tập về nhà, sử dụng được tiếng Anh ngay  nên ngày càng thích học tiếng Anh  

  •         Lý thuyết học theo lớp có 3 ca/ngày, mỗi ca 2 tiếng (Nghe, Nói, đọc, viết, từ vựng, ngữ pháp,…) giúp em có toàn bộ nền tảng kiến thức từ cơ bản đến nâng cao lên 9.0
  •         Thực hành coaching 1:1 kỹ năng nói và Viết giúp sử dụng ngôn ngữ, và tăng phản xạ, tăng band điểm nhanh (học truyền thống, người Việt thường yếu 2 kỹ năng này và khiến cho nhiều bạn học tiếng Anh nhưng không sử dụng được, không có phản xạ) 2 ca/ngày, 20-30 phút/học viên
  •         Lớp thực hành Managing “Bút đen-bút đỏ” ghi nhớ bài tại chỗ (cá nhân hóa), đứng dậy là thuộc bài, 2 ca/ngày, 2 kỹ năng Nhớ 30 từ vựng/giờ, cải thiện kỹ năng nghe/giờ

* Lộ trình cá nhân hóa theo đầu vào của con lên mục tiêu 9.0, nên con hoàn toàn chủ động trong quá trình học.

* Con có thể học fulltime cả ngày nếu muốn siêu cấp tốc  hoặc  Flexible –  linh hoạt thời gian nếu con bận rộn hoặc đang đi học. Không bị ảnh hưởng đến lịch học ở trường

* Chương trình học trực tuyến và trực tiếp kết nối song song nên chất lượng cả 2 cách thức như nhau, con cũng có thể đến văn phòng đại diện của IELTS 9.0  để học trực tiếp hoặc con có thể kết nối vào zoom để học trực tuyến kết nối song song. 

Hình thức học này rất có lợi cho các con đi du học bởi không phải lúc nào cũng có giáo viên tốt nhất đến cạnh nhà mình để mình học cho gần. 

Ở đây, con có cơ hội được học với giáo viên tốt nhất, chương trình học tốt nhất mà không phải đi lại mất thời gian, còn được tận dụng để học không giới hạn nữa.

Phụ huynh không mất công đưa đón con đi học mà lại giám sát được chất lượng của các thầy cô và từng buổi học. 

Con được học với nhiều giáo viên sẽ có lợi hơn trong việc sử dụng ngôn ngữ, dễ hòa nhập với văn hóa hơn khi đi ra nước ngoài.

Hình thức học của IELTS 9.0 giúp cho em đạt kết quả cao trong kỳ thi IELTS cả trên giấy và trên máy tính, và hiện nay còn có cơ hội thi lại 1 kỹ năng nếu em muốn (kỳ thi này chỉ dành cho những bạn chọn hình thức thi trên máy tính) 

Đặc biệt là để đạt được mục tiêu đúng hạn cần có phương pháp đo lường hàng ngày hàng tuần, với cách học truyền thống chỉ khi nào đi thi mới biết đỗ hay trượt. Ở IELTS 9.0 đo lường theo KPI 3 chiều từ Canada gồm; 

  • Tracking card: thẻ theo dõi học tập theo lộ trình cá nhân hóa của từng học viên
  • CRM: hệ thống quản lý trực tuyến: phụ huynh và học viên có thể truy cập vào bất cứ khi nào để biết được tiến trình học tập hàng ngày, điểm số, sự tiến bộ từng giờ,hàng ngày và hàng tuần. 
  • Weekly mock test: thi thử IELTS sáng chủ nhật hàng tuần để đánh giá khách quan sự tiến bộ trong tuần, điều chỉnh kỹ năng học lệch, rèn tinh thần thép trước kỳ thi  và biết được chính xác trình độ trước khi đi thi chính thức để tiết kiệm chi phí. Đảm bảo đã đi thi là đạt kết quả. 

Đảm bảo con nhanh chóng đạt mục tiêu đúng hoặc trước hạn đề ra.

 ➡   Nhanh tay ĐĂNG KÝ THI THỬ IELTS 4 kỹ năng MIỄN PHÍ tại IELTS 9.0

 ➡   Học trải nghiệm IELTS 9.0 không giới hạn 2 ngày lên đến 20 giờ. Học với 100% giáo viên nước ngoài, bao gồm 3 mô hình lớp học Lecture, coaching 1:1, managing Bút đen – Bút đỏ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *