Tiếng Anh đối với người Phiippines còn hơn cả 1 môn học, nó là phương tiện giao tiếp, là “cần câu cơm”. Họ nhận thấy tầm quan trong của tiếng Anh trong mọi mặt của đời sống – xã hội.

Tạp chí Economist danh tiếng của Anh đã xếp hạngTiếng Anh dùng trong kinh doanh của người Philippines đứng đầu trong nhóm nước không sử dụng tiếng Anh làm ngôn ngữ thứ nhất. Tổ chức ETS của Mỹ cũng liên tục xếp hạng Philippines là quốc gia nói tiếng Anh thứ 5 thế giới với âm chuẩn như người bản ngữ nhất, cách dùng từ sinh động, ngữ điệu và sắc tháu nói tiếng Anh tự nhiên nhất.

Người Philippines giỏi tiếng Anh bắt nguồn từ cách thức tiếp cận ngoại ngữ này , dẫn đến việc thay đổi phương pháp dạy và học. Giáo viên Philippines rất được ưa chuộng  không chỉ bởi trình độ chuyên môn cao mà họ còn có cách thức thể hiện đơn giản, dễ hiểu, hiểu được tâm lý của người học ngoại ngữ, nên  có thể truyền đạt cho người học một cách dễ dàng.

Mặc dù các trung tâm Anh ngữ nở rộ ở khắp mọi nơi cho mọi lứa tuổi, trình độ, Nhật Bản Hàn Quốc vẫn mãi xếp sau Philippines ở mức độ thành thạo tiếng Anh. Đã đến lúc bạn cần thay đổi phương pháp học tiếng Anh. Thử cách học mới từ  IELTS 9.0  Philippines- Học không giới hạn số giờ với mô hình học 3:1, gồm lớp học Bài giảng, Lớp học 1 thầy 1 trò và lớp học Managing – “Bút đen- Bút đỏ” thuộc bài tại chỗ nơi bạn có thể trải nghiệm hoàn toàn mới với môi trường hoàn toàn bằng tiếng Anh

Bạn sẽ thành thạo tiếng Anh như người Philippines hay người bản địa hoặc đạt IELTS từ 7.0 trở lên chỉ sau thời gian học tại IELTS 9.0 từ  3 – 6 tháng thay vì 5-7 năm theo cách học truyền thống.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *