Phương pháp học theo mô hình học 3:1- “Học đi đôi với hành”  là “Vũ khí bí mật của IELTS 9.0, đem đến hiệu quả dạy và học vượt trội, đạt kết quả cao gấp 10 lần so với cách học truyền thống. Các lớp học bao gồm: 

Lectures (Bài giảng) 2h/ ca , 3 ca/ngày  (sáng, chiều. tối). Đây là lớp học lý thuyết định hướng trước khi thực hành, cung cấp lượng kiến thức tổng hợp  đầy đủ ở  tất cả các kỹ năng Nghe, Nói, Đọc, Viết, từ vựng, Ngữ pháp, phát âm…, cập nhật phương pháp, cách thức làm bài thi IELTS. Sau phần giảng là phần luyện tập thực hành kiến thức theo Module vừa học.   

Coaching 1:1 (Lớp học Thực hành Một thầy – Một trò) là lớp học chỉ có quy mô 2 người. mỗi Học viên được học thực hành tương tác trực tiếp với giáo viên lên đến 30p/ kỹ năng chủ động là Nói và Viết. Đây là lớp học ứng dụng vận dụng kiến thức, lý thuyết vào thực tế nên học viên tăng nhanh phản xạ, khắc phục được điểm yếu và phát huy điểm mạnh. 

Managing (Bút đen Bút đỏ) Lớp học tập trung thực hành nâng cao từ vựng và rèn  kỹ năng nghe đảm bảo thuộc bài  ngay trên lớp mới ra khỏi chỗ sau 1 giờ học.  Lớp học để ngấm. Thời gian học xen kẽ vào giờ học coaching 1:1

Chìa khóa để học nhanh, nhớ lâu là học đi đôi với hành.Các nghiên cứu chỉ ra rằng con người sẽ ghi nhớ 75% kiến thức khi thực hành từ những gì đã học. Và con số sẽ lên đến 90% nếu sử dụng kiến thức ngay lập tức với tần suất liên tục. 

Do đó việc học thông qua thực hành là cách hữu hiệu để ghi nhớ kiến thức một cách lâu dài, từ đó hình thành kỹ năng sáng tạo, biến kiến thức trở nên sống động và hữu ích.

? Sự kết hợp của 3 lớp học: lý thuyết – Thực hành và luyện tập tại chỗ, không có bài tập về nhà. Học nhiều kiến thức mà không bị áp lực, giúp học viên thành thạo đồng đều các kỹ năng, điều chỉnh được kỹ năng học lệch tăng phản xạ, phát huy điểm mạnh  và khắc phục ngay được điểm yếu  

? Làm sao để được trải nghiệm mô hình học 3:1 độc quyền này? Đăng ký ngay tại đây

 

? Chương trình học trực tuyến và trực tiếp song song -Học mọi lúc mọi nơi,  Học ngay sau khi đăng ký, không trì hoãn dù bạn ở đâu, không lo dịch bệnh.

? Chương trình học không giới hạn 11 tiếng/ ngày, 6 ngày/ tuần, linh hoạt dễ dàng sắp xếp thời gian học tập, phù hợp cho cả người bận rộn và người rảnh rỗi. 

 

? Đăng ký ngay: 

 

IELTS 9.0 – the perfect place to score 9.0 in IELTS.

_______

????? ?.? – ??̣? ???̂?? ???̛́? ??̣?

Website: https://minhhieuielts.com/

Hotline: 0981978999 / 0983867757

Địa chỉ:         Nhà C5, Đại học Thủy Lợi, Hà Nội

 765 Nguyễn Văn Linh – Long Biên- Hà Nội

 310 Nguyễn Lương Bằng- TP Hải Dương

 39 Nguyễn Đăng Đạo- TP Bắc Ninh 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *