Có thể thấy, du học đang là sự lựa chọn có tính xu hướng của rất nhiều học sinh, sinh viên Việt Nam những năm gần đây.Tuy nhiên, kể từ  khi đại dịch COVID-19 bắt đầu xuất hiện, mọi lĩnh vực đều bị tác động, giáo dục cũng không phải ngoại lệ; con đường chinh phục ước mơ du học của học sinh, sinh viên cũng ảnh hưởng ít nhiều.

Một số quốc gia trên thế giới đã nhanh chóng đưa ra phương án thay đổi trong cách thức tổ chức giáo dục. Các bạn học sinh, sinh viên tại Việt Nam cũng luôn phải cập nhật về chính sách hạn chế đi lại hoặc hạn chế xuất nhập cảnh từ các quốc gia. Các bạn học sinh, sinh viên tại nước ngoài lại khó khăn khi tìm chỗ ở thích hợp cho những năm học tiếp theo và phải thích ứng với việc học chuyển từ trực tiếp sang trực tuyến.

Tại Việt Nam, sự bùng phát trở lại của dịch COVID-19, đặc biệt tại một số tỉnh miền Bắc thời gian qua chính là nguyên nhân khiến tâm lý phụ huynh và học sinh lo lắng, không muốn “mạo hiểm” vào thời điểm hiện tại. Trong khi trước đây, phần lớn nguyên nhân khiến ước mơ du học bị bỏ dở bởi khả năng tài chính không cho phép. Nếu không có học bổng, gia đình không thuộc dạng khá giả thì việc đi du học sẽ luôn là một bài toán kinh tế đau đầu cho các bậc phụ huynh. Vậy mà đến nay COVID-19 lại trở thành một trong những nguyên nhân chính làm nhiều bạn hoang mang, lo lắng và phải từ bỏ ước mơ hoài bão lớn.

Tuy nhiên, nếu nói đây là thách thức nhưng cũng là cơ hội lớn thì sao nhỉ?

  • Nhiều chiến thuật học bổng – học phí khác nhau đang được các trường đại học áp dụng cho sinh viên quốc tế nhập học trong thời gian tới
  • Việc xin visa được tạo điều kiện nhất có thể.
  • Rất nhiều nước Châu Âu đã thông báo mở cửa biên giới – sẵn sàng đón tiếp các du học sinh để các bạn du học sinh tương lai có sự chuẩn bị kỹ càng nhất.
  • Quyết định ôn luyện chuẩn bị du học lúc này không chỉ giúp bạn đón đầu nền kinh tế trong những năm tới mà còn có thể trở thành đội ngũ hạt nhân quan trọng hỗ trợ kinh tế phục hồi
  • Theo một số nghiên cứu mới đây, năm 2023, nền kinh tế thế giới sẽ quay trở về đúng quỹ đạo; các chuyên gia cũng nhận định: “Việc nhập học vào năm tới sẽ là nước đi đúng hướng”

Vậy nên học bổng chưa bao giờ là điều dễ dàng và cơ hội du học cũng không chờ đợi bất cứ ai, do đó hãy chuẩn bị hành trang tốt nhất để đón lấy cơ hội phát triển đầy tiềm năng này. Thay vì đề cập câu chuyện từ bỏ, bây giờ chính là thời điểm tốt nhất để đi học, sẵn sàng chiến đấu, chinh phục ước mơ.

Chuẩn bị hành trang du học thời điểm hiện tại là điều đúng đắn!!

Các bài kiểm tra chuẩn hóa đặc biệt là IELTS là điều kiện bắt buộc dành cho sinh viên quốc tế có nhu cầu du học. Tranh thủ giai đoạn này, hãy trang bị kỹ lưỡng khả năng ngoại ngữ, kiến thức tổng quát về xã hội và các kỹ năng mềm cần thiết. Từ đó, dễ dàng hội nhập với cuộc sống ở nước sở tại.

IELTS 9.0 – tự hào là Trung tâm luyện thi IELTS số 1 thế giới, thành lập tại Philippines từ năm 2007, hiện có hơn 40 trung tâm tại khắp các tỉnh thành của Philippines. Đoạt danh hiệu số 1 trong số hơn 10 năm qua với hơn 40 giải thưởng từ IDP và BC.

IELTS 9.0 thành công với thời lượng học “KHÔNG GIỚI HẠN”  phương pháp học vượt trội phối hợp cả lý thuyết và thực hành. Học viên đạt kết quả nhanh sau 3-6 tháng với mức điểm IELTS cao, hầu hết đạt  từ 7.0 trở lên, hàng nghìn học viên đạt điểm 8.0-9.0. Có mặt tại Việt Nam từ tháng 3/2018, IELTS 9.0 thừa kế và phát triển với thời lượng học KHÔNG GIỚI HẠN, mô hình học 3:1 và Quy trình quản lý chất lượng từ Canada đã tạo một làn gió mới về phương thức học Tiếng Anh tại Việt Nam.

Ngoài ra, IELTS 9.0 luôn cập nhật những thông tin học bổng, chương trình du học trên thế giới, tư vấn hoàn toàn miễn phí cho phụ huynh và học sinh.Đặc biệt mỗi năm, IELTS 9.0 luôn có những chương trình ý nghĩa thiết thực giúp học sinh, sinh viên hoàn thiện bản thân, dễ dàng hòa nhập ngôn ngữ và cuộc sống ở nước sở tại sau này như:Chương trình trại hè IELTS 9.0, Chương trình kỹ năng mềm.. thu hút đông đảo các bậc phụ huynh và các bạn học sinh quan tâm.

Vì vậy, đừng bao giờ từ bỏ ước mơ du học hay hoài bão theo đuổi những nền giáo dục hàng đầu thế giới; IELTS 9.0 luôn đồng hành cùng các bạn trên con đường chiến đấu, chinh phục ước mơ, là lựa chọn hoàn hảo cho sự khởi đầu của chuyến hành trình trải nghiệm đầy màu sắc đó!

Đăng ký tư vấn TẠI ĐÂY

Du học IELTS 9.0 tại Việt Nam 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *