Thi thử IELTS miễn phí từ trung tâm tiếng Anh IELTS9.0

Bạn đang chuẩn bị cho kỳ thi IELTS sắp tới. Muốn biết mình đang ở mức nào theo thang điểm IELTS? Bạn chắc chắn không thể bỏ lỡ dịp thi thử IELTS. Tại trung tâm Anh ngữ IELTS 9.0 và khoa tiếng Anh nâng cao Đại học kinh doanh và công nghệ bởi đó chính là cơ hội để trải nghiệm kỳ thi IELTS thực thụ theo tiêu chuẩn quốc tế.

Các kì thi thử thường sẽ mô phỏng lại chính xác bài thi thật với 4 kỹ năng chính LISTENING – READING – WRITING – SPEAKING.

Buổi thi thử IELTS miễn phí phù hợp với mọi đối tượng có quan tâm đến tiếng Anh. Nhằm mục đích giúp cho các bạn bước đầu làm quen với bài thi IELTS chuẩn và từ đó có phương pháp học tập cũng như ôn luyện hiệu quả để đạt kết quả cao trong kì thi thật sắp diễn ra.

PHẦN THI VÒNG 1:

Kỹ năng Nghe và Đọc

THỜI GIAN: Ngày 3 tháng 11 năm 2018

Buổi sáng: 8h30-10h30

Buổi chiều: 14h00- 16h00

ĐỊA ĐIỂM ĐĂNG KÝ : Phòng A310B-Trung tâm Tiếng Anh Nâng Cao.

Trường ĐH Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội. 

Các bạn khác trường ĐH kinh doanh và công nghệ Hà Nội có thể thi tại IELTS 9. 0 – 37 Tạ Quang Bửu – Quận Hai Bà Trưng – Thành Phố Hà Nội đăng ký trực tiếp tại đây!

ĐỐI TƯỢNG DỰ THI

Dành cho tất cả sinh viên trong trường mong muốn tự đánh giá năng lực tiếng Anh. Cải thiện những kỹ năng còn thiếu sót của bản thân để đạt kết quả tốt nhất trong các kỳ thi chính thức.

THỜI GIAN VÀ CÁCH THỨC NHẬN KẾT QUẢ.

Kết quả thi thử IELTS miễn phí của thí sinh sẽ được gửi qua email cá nhân trong vòng 1 tuần sau ngày thi (không dán công khai). 

Qua kì thi thử IELTS miễn phí các thí sinh sẽ chọn được cho mình một lớp học phù hợp với bản thân của mình. 

Chi Tiết khóa học Pre-IELTS : 

PRE-IELTS 9.0–Học IELTS từ con số 0

Chương trình đặc biệt dành cho các bạn muốn có điểm IELTS nhưng lại đang gặp trở ngại mất gốc tiếng Anh học IELTS từ con số 0. Không kiến thức cơ bản, không ngữ pháp, không từ vựng, không nghe nói hay phản xạ được tiếng Anh và không đủ điều kiện để vào lớp luyện thi IELTS.

 

Chi tiết khóa học G-IELTS :

https://minhhieuielts.com/khoa-hoc-g-ielts

Tăng điểm Ielts mong muốn chỉ sau 1 khóa học tiếng Anh G-IELTS “Học Không Giới Hạn” hoàn toàn là điều có thể. Khóa học trực tiếp với giáo viên nước ngoài giúp bạn tích kiệm được chi phí học và tối đa hóa thời gian học. Đặc biệt khi đăng ký sẽ nhận được bộ sách 1 bộ sách 13 tập của Cambridge IELTS. Dành cho những bạn đã có căn bản và đạt điểm IELTS từ 3.5 trở lên

IELTS 9.0 – THE PERFECT PLACE TO SCORE 9.0 IN IELTS TEST
Điện thoại:  098.1978.999 / 0983867757

Cơ sở 1: Nhà C5, Cổng sau ĐH Thủy Lợi, Đống đa,  Hà Nội

Cơ sở 2: Số 765 Đường Nguyễn Văn linh, Long Biên,  Hà Nội

Cơ sở 3: TT GDTX, 310-Nguyễn Lương Bằng-TP Hải Dương.
Email: hrdglobal.vn@gmail.com /  info@minhhieuielts.com
Fanpage: IELTS9.0

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *