Cách học tiếng Anh – Hàng ngàn bạn trẻ đã áp dụng và thành công!

Từ trước đến nay, “Học tiếng Anh sao cho hiệu quả?” vẫn đang là câu hỏi mà không ít học sinh, sinh viên Việt Nam đang loay hoay tìm lời giải đáp. Xuất hiện tình trạng như vậy là bởi họ vẫn chưa biết được cách học tiếng Anh mà hàng ngàn học sinh, sinh viên khác đã áp dụng và thành công.

cách học tiếng anh thành công

Học tiếng Anh một cách tập trung

Học tiếng Anh một cách tập trung là gì? Đó là bạn nên đầu tư một khoảng thời gian nhất định chỉ để tập trung vào học tiếng Anh.

Học sinh, sinh viên Việt Nam hầu hết vẫn học tiếng Anh một cách dàn trải, từ năm này qua năm khác. Tuy nhiên, cách học này thường không mang lại hiệu quả cao vì như vậy lượng kiến thức sẽ bị loãng, khiến học sinh, sinh viên “học trước quên sau”.

Bạn hãy dành ra một khoảng thời gian nhất định để tập trung “giải quyết” vấn đề tiếng Anh của mình. Chẳng hạn, bạn muốn đạt được 6.5 IELTS và trình độ hiện tại của bạn đang ở mức 5.0, thì hãy dành ra khoảng 3 tháng để tập trung ôn luyện. Trong khoảng thời gian đó, mỗi ngày hãy học nhiều nhất có thể và học liên tục hằng ngày.

Loại bỏ ngay tâm lý “ngại”

Rất nhiều bạn học sinh, sinh viên Việt Nam rất ngại và xấu hổ khi sử dụng tiếng Anh vì sợ mình nói sai thì người khác sẽ chê mình nên không dám nói nữa.

Nếu bạn muốn học tiếng Anh thành công thì phải loại bỏ tâm lý này ngay hôm nay. Khi bạn xấu hổ, ngại nói, ngại viết thì không thể phát hiện mình sai ở đâu để sửa chữa.

Với những bạn “xấu hổ” khi sử dụng tiếng Anh thì cần có một người hướng dẫn và giảng dạy tận tâm, nhiệt tình. Lớp học coaching 1:1 (lớp học 1 thầy 1 trò) với giáo viên nước ngoài hiệu quả cực kỳ cao bởi học viên được thực hành trực tiếp với giáo viên.

cách học tiếng anh thành công

Lớp học Coaching 1-1 (1 giáo viên 1 học sinh) sẽ giúp bạn loại bỏ ngay tâm lý “ngại”

Giáo viên sẽ chỉ ra những điểm mạnh, điểm yếu và chỉ ra cách khắc phục chi tiết cho học sinh, giúp học sinh có lộ trình học phù hợp và khắc phục được tâm lý “ngại” khi học tiếng Anh. Học viên sẽ không cảm thấy xấu hổ như khi ngồi trước các bạn khác trong lớp mà sẽ tự tin hơn và trình độ tiếng Anh sẽ cải thiện nhanh chóng. Mô hình học này thường phổ biến ở Philippines, nếu muốn học tại Việt Nam, các bạn có thể đến IELTS 9.0 để trải nghiệm mô hình học hiệu quả cao này.

Tham gia trại hè tiếng Anh, du học tiếng Anh

Đây là cách học tiếng Anh mà rất nhiều bạn trẻ đã lựa chọn. Tham gia các trại hè tiếng Anh, du học tiếng Anh, bạn không những nâng cao được khả năng tiếng Anh của mình, mà còn trau dồi thêm nhiều kỹ năng sống bổ ích và cần thiết. Bạn sẽ trở nên năng động và tự tin hơn rất nhiều.

Philippines đang là điểm đến du học hè tiếng Anh được rất nhiều bạn trẻ Việt Nam lựa chọn. Đất nước vạn đảo này được mệnh danh là thiên đường học tiếng Anh của châu Á, bởi chương trình học sáng tạo, chi phí khá hợp lý. Ngoài ra, bạn cũng có thể tham gia các khóa du học hè tiếng Anh tại các nước khác như Úc, Canada, Mỹ…

cách học tiếng anh thành công

Bạn có thể tham gia các khóa du học tiếng Anh, trại hè tiếng Anh để nâng cao trình độ tiếng Anh của mình

Hoặc bạn có thể du học tiếng Anh ngay tại… Việt Nam với chương trình học tiếng Anh đến từ cường quốc dạy và học tiếng Anh của châu Á. Chương trình học tiếng Anh IELTS –  KHÔNG GIỚI HẠN đến từ trung tâm luyện thi IELTS số 1 thế giới tại Philippines Nhà c5 – Đại học thủy lợi.

Đăng ký ngay hôm nay để được trải nghiệm chương trình học độc đáo và mới mẻ này nhé!

IELTS 9.0 – THE PERFECT PLACE TO SCORE 9.0 IN IELTS TEST

Cơ sở 1: Nhà C5, Cổng sau ĐH Thủy Lợi, Đống đa,  Hà Nội

Cơ sở 2: Số 765 Đường Nguyễn Văn linh, Long Biên,  Hà Nội

Cơ sở 3: TT GDTX, 310-Nguyễn Lương Bằng-TP Hải Dương.
Điện thoại:  098.1978.999 / 098.386.7757
Email: hrdglobal.vn@gmail.com /  info@minhhieuielts.com
Fanpage: IELTS9.0

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *