Ngày càng nhiều người lựa chọn chương trình học IELTS từ Philippines

Với hơn 90% dân số nói tiếng Anh bản ngữ, Philippines đã trở thành cường quốc nói tiếng Anh thứ 3 trên thế giới. Quốc gia này còn được bình chọn là điểm đến số 1 đối với những người học tiếng Anh, vượt qua cả Australia, Singapore… Philippines được xem là trung tâm đào tạo tiếng Anh của châu Á. Do vậy, ngày càng nhiều người trên thế giới lựa chọn chương trình học IELTS từ Philippines.

chương trình học ielts từ phillipines

Tại Việt Nam, nhu cầu học IELTS để đi du học, để đạt điều kiện tốt nghiệp hay tìm kiếm công việc lương cao trong nước đang ngày càng gia tăng. Cùng với đó, các trung tâm luyện thi trong nước cũng ngày càng nở rộ với số lượng chóng mặt. Tuy nhiên, học viên thường sẽ mất khá nhiều thời gian để đạt được ngưỡng điểm mơ ước của mình. Vì vậy, nhiều bạn trẻ Việt Nam sẵn sàng chọn cho mình cách học IELTS hiệu quả hơn là sang tận Philipines. Mức chi phí để học tại Philippines vào khoảng từ 25-30 triệu/ tháng. Bởi thời gian học 1 tháng ở Philippines bằng 1 năm ở Việt Nam.

Tuy nhiên, hiện nay, các bạn trẻ Việt Nam không cần phải đến xứ sở vạn đảo với chi phí tốn kém nữa, thiên đường luyện thi IELTS ngay bên bạn. Bạn chỉ cần đến IELTS 9. 0 – 37 Tạ Quang Bửu Hà Nội – Bản quyền từ trung tâm luyện thi IELTS số 1 thế giới tại Philippines. Học IELTS tại Việt Nam như đi du học tại Philippines.

bỏ túi 6 bí quyết luyện thi ielts 9.0 hoàn toàn mới

Chương trình IELTS bản quyền từ trung tâm 9.0 Niner IELTS Review Center, Philippines

Những điều tuyệt vời chỉ có tại IELTS 9.0

Chương trình học IELTS từ Philippines là HỌC KHÔNG GIỚI HẠN ở cường độ cao lên đến 10h/ngày, 6 ngày trong tuần. Thời gian học 1 tháng tại IELTS 9.0 bằng học 1 năm theo cách học thông thường.

Mô hình học 3 trong 1 (3 giáo viên kèm 1) kết hợp cả lý thuyết và thực hành, học với giáo viên nước ngoài đạt IELTS 9.0 từ Trung tâm bản quyền cử sang.

  • Học không giới hạn LECTURE( bài giảng): 4 kỹ năng Nghe, Nói, Đọc, Viết, từ vựng, ngữ pháp.
  • Học không giới hạn COACHING (1 thầy 1 trò): thực hành chuyên sâu kỹ năng Nói và Viết.
  • Học không giới hạn MANAGING ( tự học có hướng dẫn) nâng cao kỹ năng nghe và nhớ từ vựng.
  • Giờ học linh hoạt.
  • Chủ động thời gian học theo thời khóa biểu của riêng mình.
  • Học theo lộ trình từng cá nhân.
  • Quản lý chất lượng nghiêm ngặt gửi báo cáo cho phụ huynh hàng tuần.
  • Cam kết 100% đầu ra điểm số cao trong thời gian ngắn.
  • Chi phí siêu tiết kiệm. Càng học nhiều càng tiết kiệm.

Cảm nhận của học viên IELTS 9.0

Cảm nhận của học viên sau khóa học 2,5 tháng tại IELTS 9.0: “Em đã lấy được chứng chỉ IELTS để thực hiện ước mơ du học Canada.

Mặc dù đầu tư rất nhiều thời gian và tiền bạc cho việc học tiếng Anh trong suốt nhiều năm em vẫn chưa lấy được bằng IELTS để đi du học. Trước khi đăng ký tại IELTS 9.0 điểm trung bình của em chỉ được 6.0. Em đăng ký khóa học 12 tuần, nhưng chỉ sau 10 tuần em đã đi thi chính thức và đạt tổng điểm là 8.0. Em không ngờ lúc thi kết quả của em lại vượt chỉ tiêu như vậy, riêng điểm nghe em đạt 9.0″ – Nguyễn Trương Việt Tùng. 

Học Viên xuất sắc đạt điểm IELTS 8.0

Hoàng Minh: “Em học tại IELTS 9.0 chỉ trong thời gian ngắn và đi thi trong tháng 10 vừa qua. Kết quả của em đạt tổng 8.0 trong đó kỹ năng đọc là 9.0 và Nghe là 8.5. Em mong muốn xin được học bổng Mỹ.”

Lucy – Quốc tịch Trung Quốc: “Em sang Việt Nam 2 tuần để đăng ký thi IELTS. Em cần đủ điểm IELTS để đi du học Anh. Em rất lo lắng sẽ nên lên mạng tìm một trung tâm để hy vọng củng cố lại kiến thức. Em đã gọi điện thoại đến vài trung tâm tại Hà Nội để tư vấn, cuối cùng tìm thấy IELTS 9.0. Khi được tư vấn em rất vui và ngạc nhiên là IELTS 9.0 có giáo viên Philippines dạy IELTS. Bởi trước đây em đã từng học giáo viên Philippines. Trước khi học tại IELTS 9.0 điểm của em chỉ đạt 4.5, sau 1 tuần ôn thi tại đây và thi chính thức em đạt 6.0. Em mừng quá vì đã có thể sang Anh học rồi.” 

IELTS 9.0 – THE PERFECT PLACE TO SCORE 9.0 IN IELTS TEST
Điện thoại:  098.1978.999 / 0983867757

Cơ sở 1: Nhà C5, Cổng sau ĐH Thủy Lợi, Đống đa,  Hà Nội

Cơ sở 2: Số 765 Đường Nguyễn Văn linh, Long Biên,  Hà Nội

Cơ sở 3: TT GDTX, 310-Nguyễn Lương Bằng-TP Hải Dương.
Email: hrdglobal.vn@gmail.com /  info@minhhieuielts.com
Fanpage: IELTS9.0

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *